Có bầu nhổ lông nách được không?

Cạo lông

Trong những tháng mùa hè nóng nực, phụ nữ mang thai nên giữ cho vùng da ở nách được thoáng mát và khô ráo. Cạo lông là một phương pháp mà bạn có thể chọn để giữ cho mình vẻ ngoài tươi trẻ và không có lông. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ cho biết lông trên cơ thể họ mọc nhanh hơn nhiều trong thời kỳ mang thai, nghĩa là bạn có thể phải lặp lại thói quen cạo lông thường xuyên hơn, và điều này có thể gây bất tiện. Ngoài ra, phụ nữ mang thai đôi khi gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận nếu tẩy lông khi tắm.

Waxing

Waxing là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp loại bỏ lông nách lâu dài hơn. Đây là phương pháp lý tưởng cho lông vùng nách và lông có thể được thực hiện thoải mái tại nhà của bạn mà không phải lo lắng về việc lông mọc lại trong tối đa bốn tuần. Một nhược điểm của phương pháp này là có thể gây ra các vết thâm rõ ràng hơn cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên về cơ bản nó vẫn an toàn khi sử dụng. Và nếu bạn đang cảm thấy da nhạy cảm trong thời gian mang thai, bạn có thể nên chọn loại sáp được thiết kế cho da nhạy cảm.

Tẩy lông bằng kem

Kem tẩy lông cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho nách, phù hợp nếu bạn muốn tránh tẩy lông và thích phương pháp lâu dài hơn là cạo lông. Một lần nữa, nếu bạn lo lắng về kích ứng, bạn nên cân nhắc lựa chọn một loại kem được thiết kế riêng cho da nhạy cảm. Chỉ cần rửa sạch bọt và để lộ làn da tươi mới của bạn! Hãy nhớ kiểm tra phản ứng dị ứng trên da của bạn bằng cách thoa sản phẩm lên một phần nhỏ của khu vực da bạn muốn điều trị và đợi trong 24 giờ trước khi sử dụng.

Tẩy lông bằng Laser

Mặc dù đã có những tiến bộ lớn trong lĩnh vực tẩy lông vĩnh viễn, nhiều bác sĩ không khuyến nghị phương pháp này cho phụ nữ mang thai do thiếu các nghiên cứu liên quan. Do đó, tốt nhất bạn nên tránh lựa chọn phương pháp tẩy lông bằng laser cho đến sau khi mang thai.

Không có một phương pháp nào phù hợp cho tất cả những phụ nữ trong thai kỳ, nhưng có thể nói rằng hầu hết phụ nữ vẫn muốn có vẻ ngoài đẹp nhất trong những tháng này. Hãy nhớ rằng tất cả những thay đổi liên quan đến lông rất phổ biến và có nhiều phương pháp tẩy lông nách mà bạn có thể thử. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải luôn nhớ kiểm tra với bác sĩ nếu bạn có một mối quan tâm đặc biệt về những thay đổi của cơ thể trong thai kỳ.

Rate this post