Nhấn mí mắt là gì - Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Điều quan trọng cần biết - Ảnh 1
Nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt là gì?

Ngày nay, rất nhiều người tìm đến các biện pháp thẩm mỹ để làm đôi mắt trở nên cuốn hút hơn, với nếp mí rõ ràng. Trong đó, bấm mí mắt là phương thức được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí mắt là gì.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nhấn mí mắt được xem là một thủ thuật trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp này nhằm tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt, từ đó cố định nếp mí thông qua đường 3-5 điểm nhấn bằng chỉ”.

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, nhấn mí mắt là phương thức làm đẹp phù hợp với một số trường hợp nhất định bao gồm:

+ Người mắt một mí

+ Người có vùng mí mắt trên không có mỡ hoặc da dư thừa

+ Người trẻ tuổi muốn cải thiện vùng mí mắt

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Có biến chứng gì không?

Nhiều người thắc nhấn mí mắt giữ được bao lâu, và những biến chứng nào có thể xảy ra sau khi nhấn mí.

Thực chất, nhấn mí mắt là thủ thật rất đơn giản. Sau khi thẩm mỹ, mí mắt có thể duy trì lên đến 10 năm nếu được thẩm mỹ đúng kĩ thuật và vật liệu đảm bảo an toàn. Trong một số trường hợp, sau khi nhấn mí nếu bạn muốn thay đổi tình trạng mí mắt về ban đầu có thể tiến hành tháo nếp mí đã nhấn.

Ngoài ra, sau khi đã tháo nếp mí bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì việc làm đẹp nào liên quan đến mắt (cắt mí mắt, phun xăm mí mắt, chỉnh hình mắt Circle…)

Nhấn mí có tồn tại vĩnh viễn không – chuyên gia tư vấn

Bất kì biện pháp làm đẹp nào cũng cần đảm bảo các yếu tố quan trọng về độ an toàn. Nếu như thẩm mỹ không đảm bảo về kĩ thuật sẽ rất dễ để lại biến chứng. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau khi nhấn mí:

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Chỉ nhấn mí sử dụng là loại không đảm bảo chất lượng làm cho mí mắt bị tụt

+ Sưng bầm nhiều sau khi nhấn mí vì thực hiện sai kĩ thuật

+ Làm tổn thương cơ nâng mi nếu bấm mí không đúng vị trí

Để sở hữu một đôi mắt đẹp, bạn cần hiểu rõ Nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu, từ đó chọn lựa cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có tay nghề với vật liệu bền vững.

Nhấn mí mắt có nên không – Bác sĩ tư vấn

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt khiến các tín đồ làm đẹp khó lòng chọn cho mình phương thức phù hợp. Kèm theo đó, các thông tin lan truyền trên mạng xã hội về biến chứng sau khi thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng. Vậy có nên nhấn mí mắt hay không? Phương thức làm đẹp này có thực sự an toàn?

Mô phỏng về nhấn mí mắt

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có những hiệu quả nhất định. Việc có nên nhấn mí mắt hay không phụ thuộc vào nhu cầu của từng người, nhưng quan trọng hơn hết là phải chọn lựa địa điểm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ. Trước khi làm đẹp, bác sĩ có trách nhiệm tư vấn cụ thể cho người thẩm mỹ về phương pháp làm đẹp này, hiệu quả ra sao, tiên ước sự thay đổi so với khi chưa thẩm mỹ”.

Hiệu quả cả bấm mí mắt thấy rõ từng ngày

Nếu bạn là một trong những đối tượng phù hợp đã kể ở trên, khi đã chọn lựa được một địa chỉ đáng tin cậy, được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hãy yên tâm thực hiện việc làm đẹp. Tuy nhiên, nhấn mí mắt được xem là phương thức làm đẹp chỉ thực sự phù hợp với người trẻ tuổi, đôi mắt chưa có dấu hiệu của lão hóa (không có nhiều da dư, mỡ thừa). Nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng này thì nên tìm đến các phương thức làm đẹp mắt khác phù hợp hơn.

Nhấn mí và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa bấm mí, nhấn mí và cắt mí mắt. Thực chất trong kỹ thuật tạo mắt hai mí chỉ có biện pháp nhấn mí và cắt mí. Bấm mí và nhấn mí là một. Bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh chi tiết bên dưới để thấy rõ sự khác biệt:

Nhấn mí mắtCắt mí mắtĐối tượng thẩm mỹ

– Người trẻ tuổi muốn cải thiện mí mắt rõ ràng hơn (hoặc điều chỉnh mắt 1 mí thành 2 mí)

– Vùng mí mắt phải đảm bảo không có nhiều da dư, mỡ thừa

– Người muốn cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí

– Người có 2 mí mắt không đồng đều muốn điều chỉnh

– Người bị sụp mí mắt do da dư, mỡ thừa hoặc do bẩm sinh

– Người có vùng mắt lão hóa nhiều da dư mỡ thừa cần loại bỏ, từ đó tạo nếp mí rõ ràng

Kĩ thuật thực hiện

Bác sĩ tiến hành thủ thuật nhấn mí tại vị trí mi mắt trên thông qua nút thắt chỉ. Thao tác nhấn mí từ 3-5 điểm tại vùng mí trên.

Chỉ bấm mí là loại chuyên biệt, có độ bền chắc cao, tạo độ cân bằng cho nếp mí của đôi mắt

Cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu.

Bác sĩ tác động cắt rạch một đường siêu nhỏ tại vị trí mí mắt trên, từ đó loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa.

Mí mắt mới được hình thành thông qua đường chỉ khâu trùng với nếp gấp mí.

Hiệu quả mang lạiTôn tạo đôi mắt với 2 mí mắt rõ ràng

– Điều chỉnh đôi mắt với 2 mí rõ ràng, xóa nếp mí mắt phụ

– Loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa gây sụp mí mắt

– Cân bằng 2 mí mắt với các tình trạng mí không đồng đều

Thời gian duy trì

– Bền vững phụ thuộc vào chỉ nhấn mí.

– Có thể thay đổi, tháo chỉ nhấn mí để trở về trạng thái ban đầu.

– Có thể tiếp tục thực hiện các biện pháp thẩm mỹ mắt.

Duy trì đôi mắt đẹp bền vững.

Trải qua thời gian dài, cơ thể lão hóa khiến đôi mắt thay đổi vẫn có thể tiếp tục cải thiện bằng các biện pháp thẩm mỹ tiếp theo.

Chi phí15.000.000 VNĐ từ 15.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng mắt

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc17TrBấm mí kết hợp lấy túi mỡ 20TrPhẫu thuật tạo mắt 2 mí17TrCắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó35TrĐiều trị sụp mi (mí trên)45TrPT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrĐiều trị quặm mi mí trên30TrLấy mỡ da thừa mí trên17TrLấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí20TrPhẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu40TrPT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrPhẫu thuật mắt to45TrPhẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)35TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 130 – 40TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 245 – 50TrTái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 355 – 60TrTreo chân mày15TrTreo chân mày nội soi 4x50TrTreo chân mày bằng chỉ Mint30TrCắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn – Người trong cuộc chia sẻ

Bạn Trần Thị Thanh Tuyền (26 tuổi) chọn lựa bấm mí mắt tại JW kể lại: “Mình có ý định cắt mí mắt, nhưng khi tìm đến bệnh viện JW được bác sĩ lý giải chỉ cần nhấn mí là đẹp rồi. Trước đó mình đã khi tư vấn nhiều nơi, nhưng khi đến JW mình cảm thấy có niềm tin nhất. Sau khi làm đẹp tại đây, kết quả đúng như mong đợi. Vì chỉ nhấn mí nên mình không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể về nhà ngay sau đó, mọi sinh hoạt cũng diễn ra bình thường” .

Nhấn mí mắt là gì - Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Điều quan trọng cần biết - Ảnh 1 - 6
Đôi mắt của Thanh Tuyền trước và sau khi nhấn mí

Tương tự, Nguyễn Thị Quỳnh Phương (20 tuổi) chia sẻ: “Trước đây, đôi mắt của mình chỉ có một mí khiến gương mặt không được đẹp và cuốn hút. Sau khi tìm hiểu và tư vấn nhiều nơi, mình quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cải thiện đôi mắt. Các bác sĩ tại đây tư vấn rất tận tình, lý giải cụ thể về tình trạng mắt của mình. Từ đó mình yên tâm thẩm mỹ tại đây. Hiệu quả sau khi làm đẹp khiến mình rất hài lòng”.

Nhấn mí mắt là gì - Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Điều quan trọng cần biết - Ảnh 7
Sau khi nhấn mí, đôi mắt Quỳnh Phương trở nên đẹp tự nhiên

Bệnh viện JW Hàn Quốc tôn tạo đôi mắt đẹp chuẩn Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ các công nghệ chuẩn Hàn. Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 Hàn Quốc, JW mang đến nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và phù hợp cho người Việt Naam.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Tại JW, nhấn mí mắt được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, chuyên môn cao, tay nghề vững. Khách hàng có nhu cầu sẽ được thẩm mỹ với các chuyên gia Hàn Quốc, trong đó có TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt là gì - Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Điều quan trọng cần biết - Ảnh 10
TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại tại JW cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, chuẩn 5 sao – tiên phong tại Việt Nam. Từ đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Nhấn mí mắt là gì - Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Điều quan trọng cần biết - Ảnh 11

Bệnh viện JW Hàn Quốc -44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Tư vấn toàn diện về thẩm mỹ mắt tại JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc Nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt giữ được bao lâu cùng với đó là những lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ nhấn mí.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện đôi mắt đẹp như ý cho bạn.

Rate this post