Địa điểm

Địa điểm

Nếu ai hỏi ở Sài Gòn có Khu Du lịch Sinh Thái giải trí nào đẹp và thích hợp tổ chức các buổi tiệc cùng gia đình không thì diemhendulich.net giới thiệu bạn Khu Du Lịch và Ẩm Thực Bình Xuyên nằm ở Quận 8!

Khu Câu Cá – Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên nằm ở đâu?

Nếu bạn sống ở Sài Gòn thì con đường Phạm Hùng có lẽ không xa lạ! Bạn có thế lên google và tìm kiếm bạn có thể đi từ con đường Nguyên Văn Linh hướng từ Quận 7 vào có thể rẻ phải và đi khoản 1km. Nếu đi từ QL1 bạn vào Nguyễn Văn Linh và rẻ trái. Hướng từ quận 8 thì đi qua Cầu Nguyễn Tri Phương sẽ đến.

Nhà Hàng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên với không gian thoáng mát, yên tĩnh hơn, nơi bạn có thể cùng người thân, đồng nghiệp thường thức bữa ăn ngon an lành, tránh xa cuộc sống hối hả nơi thị thành.

Giữa chốn phố thị vội vã, Khu Câu Cá – Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên hiện lên như một góc nhỏ bình yên để dừng chân và tận hưởng những giây phút cho riêng mình.

Với lối kiến trúc độc đáo dựa trên hình ảnh làng quê với đặc trưng là những rặng dừa, nhẹ nhàng và ấm cúng, gạt đi bao bộn bề, để thực sự tận hưởng giây phút bên những người bạn yêu thương. Một điểm đặc biệt nữa của Nhà Hàng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên là sự đa dạng có món ăn từ biển, từ rừng.

Bạn có thể tìm thấy hơn 400 món từ đặc sản địa phương đến cái món hải sản tươi sống tại đây. Những bể hải sản lớn luôn hiện diện để các thực khách dễ dàng lựa chọn và được các đầu bếp chế biến, ăn ngay tại bàn. Món ăn luôn được đảm bảo, không làm mất đi sự tươi ngon của hải sản.

Là các món ăn được phục vụ trước các món chính. Mục đích của các món khai vị là kích thích sự ngon miệng; nếu như người ta phải đợi hơi lâu kể từ lúc đến ăn cho đến khi các món chính được dọn ra.

Các khu vực trong Bình Xuyên Quận 8

Khu sảnh 400 – Khu gia đình: Khu này rất thích hợp cho bạn đải những buổi tiệc có lượng người tham gia lớn chủ yếu là tiệc đám cưới hoặc thôi nôi, đầy tháng…

Đây là bảng giá củ để biết chi tiết giá mơi bạn cần liên hệ để có thể cập nhật giá menu tại Ẩm thực Bình Xuyên quận 8 nhé!

Khu Chòi dành cho những gia đình thích không gian riêng tư và yên tỉnh với số lượng người ít từ 20 đến 40 người thích hợp nhất cho việc tổ chức tiệc thôi nôi. sinh nhật, tất niên công ty.

Khu vui chơi cho thiếu nhi: điểm nhấn tại Nhà Hàng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên là khu vui chới rất lớn dành cho thiếu nhi

Nếu bạn muốn tổ chức các buổi tiệc sinh nhật hay muốn tổ chức hợp mặt bạn có thể đến Nhà Hàng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên tại:

  • Địa chỉ: C3/18 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 5431 6316

Rate this post