Xem tướng các loại chân mày

Xem tướng các loại chân mày

nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu

Các loại chân mày của nam giới theo quan niệm tướng số

Đối với đàn ông, chân màu là biểu tượng quan trọng, giống như ngày xưa vua chúa thường có chân mày hình rồng vô cùng phong lưu, khoảng cách 2 chân mày rõ ràng, thể hiện là người sáng láng và tri thức. Dưới đây là một trong các loại chân mày nam giới gắn với quan niệm tướng số.

1. Chân mày lông rồng

Là người đàn ông sở hữu chân mày với những sợi chân mày dài, không quá đậm. Phần đầu chân mày mỏng và phẩn đuôi lông mày lại cao hơn khi đem so với phần điểm bắt đầu chân mày.

Lông mày hình rồng mang đến cho nam giới vẻ đẹp cuốn hút và mạnh mẽ

Người đàn ông có dáng mày này được xem là người may mắn và sẽ giàu có trong tương lai. Về góc độ gia đình, anh em và cha mẹ hoà thuận, không xảy ra bất đồng. Nói chung, trong các loại chân mày thì đây là một dáng chân mày tốt với nam giới, nhiều người mong muốn có được.

2. Nam giới có chân mày cách nhau khoảng rộng

Phần rãnh ngăn cách giữa hai chân mày được gọi là ấn đường. Người có ấn đường rộng rãi thì rất tốt, nếu hẹp hơn một đốt rưỡi ngón tau thì gọi là ấn đường hẹp.

Theo quan niệm tướng số, đàn ông có ấn đướng rộng sẽ có tính tình hòa đồng, cởi mở. Người này thường thông minh, có đầu có sáng láng và luôn tự tin với năgn lực của mình. Dù có rơi vào bất kì hoàn cảnh nào cũng luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, không sợ gục ngã, không khuất phục trước số phận . Những gì người đàn ông này làm luôn đón nhận được thành công xứng đáng.

Lông mày cách nhau một khoảng rộng

Tuy nhiên, nếu khoảng cách giữa 2 chân mày của nam quá rộng, rộng hơn 2 đốt ngón tay, thì đây được xem là sự mất cân bằng. Người như vậu lại thiếu quyết đoán và hay đắn đo nên công việc có cân nhắc, khó đi đến thành công. Mặc dù bản chất vốn thông minh nhưng thành công lại hay đến muộn màng. Một kỹ thuật điêu khắc chân mày nam giới 6D có thể khắc phục điều này.

3. Đàn ông lông mày rậm

Là người có trí tuệ mạnh mẽ, luôn cố gắng vượt qua những giới hạn mà bản thân tự đặt ra, không ngại khó khăn hay gian nan trong cuộc sống. Người nam có lông mày rậm thường sống cương trực và rất thành thật.

4. Tướng lông mày hình mũi kiếm

Dáng lông mày này có hình tam giác, phần đầu và đuôi chân mày nhọn giống như lưỡi thanh kiếm hoặc thanh đao. Có người gọi đây là lông mày hình tam giác. Những người đàn ông lông mày như vậy thường rất quyền lực, không thành công trong kinh doanh cũng thành công trong lĩnh vực chính trị. Có trí huệ và lòng tự tôn, đam mê học hỏi cũng như rất biết cách tích luỹ kinh nghiệm.

Lông mày lưỡi kiếm

5. Lông mày cọp

Lông mày cọp thường rộng và có chiều dài bằng mắt, chân mày không mịn mượt mà thường thô, đuôi chân mày hướng lên trên và phần đầu thì hơi thưa hơn phần chân. Trong các loại chân mày của nam giới thì đây là tướng mày phú quý, người đàn ông sẽ phát triển sự nghiệp, oai phong, cương trực với ý chí mạnh mẽ. Mặc dù không quá cao sang, nhưng nười này thường có nhà cao cửa rộng.

Lông mày cọp

Tướng các loại chân mày của nữ giới

Một số phụ nữ hiện đại đang tìm cách can thiệp để cải thiện chân mày đẹp và thời thượng hơn. Nhiều người không biết rằng, chân mày nguyên thuỷ sẽ phần nào biểu lộ tính cách và vận mệnh con người trong tương lai. Chân mày thanh tú, mảnh mai, mỏng hay đậm đều gắn với một ý nghĩa riêng biệt của con người.

1. Phụ nữ lông mày lá liễu

Phụ nữ có lông mày dài, đuôi mày thon gọn, luôn có sự sắc nét và lưới thướt mềm mại như lá liễu. Người có chân mày này là người có tính cách nhu mì và sống hiền thảo, đúng chất phụ nữ Á Đông dịu dàng. Đặc biệt, họ thường thu hút nhiều chàng trai, nên được xem là phụ nữ đa tình. Những người đàn ông thành đạt dễ rơi vào tầm ngắm của phụ nữ này, và nếu như được người phụ nữ này nâng đỡ hay dìu dắt thì mọi điều sẽ được hanh thông.

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu dáng chân mày lá liễu

2. Tướng phụ nữ lông mày ngang

Người phụ nữ lông mày ngang thường biểu hiện sự thông minh và khéo léo, rất biết cách đối nhanh xử thế. Phụ nữ hiện đại chuộng kiểu dáng chân mày ngang, luôn có nhiều ý tưởng trong suy nghĩ và hành động. Vì bản thân biết lúc nào là đủ nên rất có khả năng cân bằng cuộc sống, từ công việc sự nghiệp cho đến chuyện gia đình. Cánh đàn ông có thể tin tưởng và khâm phục những người phụ nữ đa năng như vậy.

Nhiều phụ nữ hiện đại chuộng dáng lông mày ngang

3. Lông mày tạo thành hình dáng chữ V

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ có phần chân mày với đỉnh cao nhất tạo thành dáng chữ V rất biết cách kiểm soát, tìm hướng có lợi cho bản thân. Người này có tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng và biết cách thể hiện sự mềm yếu đúng lúc. Đây là kiểu người rất khôn ngoan, có khả năng kiên định và biết sống có mục đích. Vì bản thân rất giỏi giao thiệp nên cuộc sống cũng đạt được nhiều thành tựu.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sở hữu dáng mày chữ V

4. Dáng lông mày hình trăng non

Lông mày rất mượt và mọc xuôi một cách đều đặn, đuôi chân mày dài qua mắt với tỉ lệ cân đối. Nhờ đó mà dáng chân mày rõ nét và trang nhã. Đây là một trong các loại chân mày mà nữ giới ai cũng muốn sở hữu, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ của nó, chân mày hình trăng non còn biểu lộ cho người phụ nữ ham học hỏi, sáng dạ và cũng rất nhạy cảm. Những người này thường tông tuệ, và đôi khi có cả giác quan thứ 6 để linh cảm được những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bản thân. Cuộc sống thường không gặp thăng trầm và khá bình an.

Cặp chân mày đẹp mang lại cho “Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà vẻ đẹp thần thái

5. Lông mày tằm

Sợi lông mày có phần to và thô cứng, chiều ngang của chân mày thường to và hướng vẩy lên trên giống như con tằm nằm ngang. Dáng lông mày này gắn với tính cách người phụ nữ biết cách làm chiều lòng người khác, lối sống có phần hơi cá nhân và biết tìm đến những thứ có lợi cho bản thân. Vì là người tham vọng và nhiều mong ước, nhưng nếu không biết cách dừng đúng thời điểm thì cũng khó có được hạnh phúc hay cuộc sống nhàn hạ.

Bài viết trên là một góc nhìn nhận về các loại chân mày theo quan điểm nhân tướng học, có tính chất tham khảo. Hy vọng rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích.

Rate this post