Ý nghĩa các dáng mắt trong nhân tướng học bạn cần biết

Ý nghĩa các dáng mắt trong nhân tướng học bạn cần biết

Theo các nghiên cứu về nhân tướng học, mỗi dáng mắt sẽ nói lên tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Vậy bạn có đang thắc mắc về ý nghĩa đôi mắt của mình. Hãy cùng giải mã ý nghĩa các dáng mắt phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

Mắt phượng

Đây là một trong các loại mắt được yêu thích nhờ vào sự sắc sảo với tỷ lệ dáng mắt chuẩn, phần đuôi mắt phượng hơi cong nhẹ với lông mi dài. Trong nhân tướng học, người mắt phượng thuộc dòng quý tộc, có tố chất lãnh đạo và sự thông minh cao. Họ luôn gặp nhiều may mắn và được người khác giúp đỡ trong mọi mặt. Nhờ đó cuộc sống viên mãn và hạnh phúc về sau.

Đôi mắt phượng là dáng mắt được nhiều chị em yêu thích

Mắt xếch

Mắt xếch có đuôi xếch cao gần về phía chân mày, khiến gương mặt trông hung dữ và khó gần. Người có mắt xếch khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối, đôi mắt nhỏ, dài. Vận mệnh người mắt xếch ít gặp may mắn mặc dù họ thông minh. Tuy nhiên, nếu có sự quyết tâm mạnh mẽ thì vẫn có số ít người thành công. Tình duyên người mắt xếch lận đận và sẽ cải thiện sau 25 tuổi.

Mắt bồ câu

Một trong những đôi mắt to tròn, cân đối trên khuôn mặt là mắt bồ câu. Những người dáng mắt này có tính cách ngây thơ, nhẹ nhàng, có sự đồng cảm. Họ luôn được yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Tuy vậy, bởi sự đơn giản nên cuộc sống trở nên nhàm chán, muốn có sự ổn định. Họ không có chí tiến thủ, ít của cải và muốn nghỉ hưu sớm sau 56 tuổi.

Mắt hí

Người có mắt hí là đôi mắt nhỏ, một mí, khi nhìn sẽ nheo mắt và không rõ ràng. Trong nhân tướng học, người mắt hí bị coi là gian dối, không nhận được sự tin tưởng. Trong công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu tầm nhìn xa, không có chính kiến và bị rối trước những tình huống bất ngờ. Sự nghiệp khó thành công và chỉ ổn định sau 50 tuổi. Trong quan hệ, người mắt hí khó làm quen và có xu hướng ghen tuông, tính ngang bướng khiến cho họ khó khăn trong tình yêu.

Mắt hí khó nhận được sự tin tưởng từ người khác

Mắt sư tử

Đặc điểm mắt sư tử là kích thước to, mí mắt dưới ngắn hơn mí trên và gần tròng mắt. Đây là đôi mắt được đánh giá có tướng phú quý và hiếm gặp trong nhân tướng học. Họ có tính cách kiên quyết, mạnh mẽ với khả năng xây dựng mối quan hệ tốt. Tuy nhiên sự ngông cuồng, ánh mắt đáng sợ biểu hiện sự nóng tính, thích kiểm soát và áp đặt ý kiến. Những người mắt sư tử có sự thông minh và tài giỏi, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

Mắt 1 mí

Mắt 1 mí có đặc điểm mí mắt trên không có nếp gấp, tương tự như mắt hí, đôi mắt nhỏ nhưng có hình tròn. Người sở hữu mắt 1 mí thường có tính cách nổi loạn, luôn giữ quan điểm cá nhân, ít lắng nghe ý kiến của người khác. Bởi đó, họ cần rèn luyện tính ôn hòa và lắng nghe nhiều hơn để có sự chín chắn, thành công hơn. Nhân tướng học cho rằng người mắt 1 mí đa tình, ít có mối tình duyên bền vững. Phải trải qua nhiều đổ vỡ mới tìm người phù hợp.

Mắt dê

Mắt dê nhận biết bằng phần đầu nhọn, kéo dài về đuôi to tròn hơn, mắt có 2-3 mí ngắn và tròng trắng hơi đục. Những người có tướng mắt dê với tính cách hiền lành nhưng họ lại khó xây dựng được mối quan hệ do tự ti về ngoại hình thô kệch kém hoàn hảo. Tuy nhiên, với sự nỗ lực nên về già người mắt dê có cuộc sống vừa đủ và hạnh phúc với con cháu.

Đôi mắt dê tính cách hiền lành

Mắt rồng

Tướng mắt rồng nhìn xa có hình vòng cung với phần đuôi xếch lên như đuôi rồng. Nhân tướng học đánh giá người mắt rồng có tính cách khá thẳng thắn, nghiêm túc trong mọi phán đoán. Trong sự nghiệp, họ là người luôn nỗ lực để đạt được thành công, được mọi người quý mến và kính trọng. Dù vậy, người mắt rồng lại lận đận trong chuyện tình cảm với nhiều mâu thuẫn.

Mắt hạc

Nhận biết đôi mắt hạc là mí mắt trên bị cụp xuống, phần đuôi mắt vểnh lên. Tính cách người mắt hạc rất kiên cường, quyết đoán, nhờ vậy luôn nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Sự nghiệp của họ thuận lợi, càng về sau sự nghiệp càng thăng tiến. Cũng vì tính cách thẳng thắn nên chuyện tình cảm khó đoán, bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên và hạnh phúc khó êm đềm.

Mắt lá khoai

Tướng mắt lá khoai hướng lên trên, có đầu góc mắt tròn, đuôi kéo dài. Ý nghĩa tướng mắt lá khoai được người xưa đánh giá thiếu sự nhanh nhạy, kém thông minh. Tính cách người mắt lá khoai lương thiện, có sự bao dung và nỗ lực. Tuy vậy họ lại có nhược điểm là cứng nhắc, không có sự thay đổi, ít sáng tạo nên cuộc sống nhàm chán. Công việc dậm chân và không có thăng tiến, nếu chịu tiếp thu thì sau 35 tuổi mới thành công. Tình duyên của người mắt lá khoai cũng lận đận, bấp bênh.

Mắt lá khoai lận đận tình duyên

Mắt tam bạch

Đôi mắt hiếm gặp như mắt tam bạch với đặc điểm con ngươi nhỏ, cách xa mí mắt dưới, để lộ lòng trắng. Nhân tướng học cho rằng người mắt tam bạch phải trải qua cuộc đời sóng gió, nếu biết nắm bắt cơ hội mới có thể thành công. Họ ít nhận được sự tin tưởng, tính đa nghi và có xu hướng bảo thủ. Do đó, mặc dù một số người mắt tam bạch thành công nhưng lại ít được kính nể.

Mắt lá răm

Một trong các dáng mắt phổ biến mà người xưa thường rất coi trọng ngoài mắt phượng là mắt lá răm. Người có tướng mắt dài và nhỏ có hình dạng rau răm, tuy nhiên đường nét mềm mại và nhỏ nhắn hơn, mang lại cảm giác dễ gần. Mắt rau răm giúp cho nét mặt phúc hậu, thể hiện người thông minh, linh hoạt. Họ là người có mối quan hệ xã giao với với đồng nghiệp, tính chân thành nên được nhiều người yêu quý. Trong tình cảm, người mắt rau răm có tình duyên lận đận, sau 30 tuổi mới yên ấm.

Tổng hợp ý nghĩa 12 dáng mắt giúp bạn hiểu rõ hơn đặc điểm và vận mệnh của những người sở hữu các dáng mắt đặc trưng. Nếu bạn đang thuộc 1 trong 12 dáng mắt trên thì có thể luận đoán tương lai của mình thông qua những giải mã chi tiết từ Seoul Center.

Săn sale mừng Đại lễ 30/4 cùng Seoul Center

Đón hè rực rỡ cùng Seoul Center từ ngày 01 – 30/4, chương tình “Lucky Box – ĐẠI TIỆC SALE TO – LỄ ĐẸP VÔ LO!” gửi đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội nhận ngay voucher 2 – 5 triệu đồng, cùng với ưu đãi giảm 50% tất cả các dịch vụ, tặng trải nghiệm tiêm HA khi phát sinh hóa đơn bất kỳ chỉ có tại Seoul Center.

Rate this post