Cách làm môi mỏng nam giới

Cách làm môi mỏng nam giới

Cách khắc phục môi dày ở nam giới - Phòng khám Thẩm mỹ Hiếu Liêm Kyoto

Tình trạng môi dày của nam giới thực sự khá phổ biến thế nhưng lại không được đáng giá quá cao về mặt thẩm mỹ. Đa phần những trường hợp như vậy thường có nhu cầu làm mỏng đi. Cách làm môi mỏng nam là từ khóa mà cánh mày râu tìm kiếm nhiều nhất gần đây và đây cũng chính là nội dung mà Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – Dr Hiếu Liêm sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Vì sao nam giới môi dày không được đánh giá cao?2. Môi dày mức độ nào cần thu nhỏ?3. Cách làm môi mỏng cho nam4. Địa chỉ làm môi mỏng cho nam uy tín

1. Vì sao nam giới môi dày không được đánh giá cao?

Một đôi môi đẹp là đôi môi có kích thước bằng một ngón trỏ, thường có môi trên mỏng hơn môi dưới. Độ dày môi trên sẽ có kích thước 5 – 8mm, còn môi dưới nằm trong khoảng 10 – 13mm, môi trên bằng ⅔ môi dưới. Tỷ lệ môi đẹp này ứng với mọi đối tượng cả nam lẫn nữ.

Hai bờ môi dày hơn mức bình thường, không có sự đồng đều giữa môi trên và môi dưới, đường viền môi không rõ, môi quá khô nẻ… là những khuyết điểm ở đôi môi dày mà nam giới gặp phải. Dáng môi như vậy không được đáng giá cao là bởi:

1.1 Về mặt phong thủy

Xét về nhân tướng học, nam giới dáng môi dày nhìn chung đều có hai mặt lợi ích và hạn chế riêng biệt.

Đàn ông môi dày được xem là người sống tình cảm, yêu thương gia đình thế nhưng nếu hai bờ môi không đều nhau, môi trên hoặc môi dưới dày quá tỷ lệ ⅔ thì lại là người có tính khí rất gia trưởng và đời sống rất phóng túng. Nam giới như vậy thì tình duyên lận đận và khó có được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Đàn ông môi dày và thâm được coi là tướng tiểu nhân. Khó nhận được sự tin tưởng của người khác nên thường gặp trắc trở trong công việc. Hậu vận về sau sẽ vô cùng khó khăn.

1.2 Về mặt sức khỏe và thẩm mỹ

Theo như nghiên cứu, các chuyên gia cho biết rằng người có môi dày thường nhạy cảm gấp 3, 5 lần dáng môi bình thường và luôn có xu hướng dễ bị khô, nẻ khi không được chăm sóc tốt. Ngoài ra, môi dày quá mức còn tiềm ẩn các nguy cơ bệnh về da liễu.

Về mặt thẩm mỹ, một đôi môi dày xuất hiện thêm các khuyết điểm như thâm sạm sẽ gây mất thẩm mỹ và thiếu đi độ hấp dẫn, thu hút với người xung quanh.

2. Môi dày mức độ nào cần thu nhỏ?

Môi dày là do bẩm sinh mà có, những ai có khẩu hình to, dày quá cỡ không chỉ gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn các nguy cơ bệnh về da liễu và ảnh hưởng đến tướng số, hậu vận sau này.

Khi gặp tình trạng này và tình trạng này cũng đang khiến bản thân khó chịu, Quý khách hàng cần tìm đến các Bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tham khảo về việc phẫu thuật thu gọn môi để cải thiện ngoại hình vĩnh viễn.

Khi môi dày, có kích cỡ lớn hơn kích cỡ trung bình và có dấu hiệu lệch, không đều, thậm chí là bị méo sẽ rất cần can thiệp Phẫu thuật Thu gọn môi dày để khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

3. Cách làm môi mỏng cho nam

Không có cách nào giúp môi mỏng một cách triệt để mà không can thiệp đến phẫu thuật. Các Bác sĩ sẽ chỉnh sửa khuyết điểm môi dày nhanh chóng, chỉ cần một lần thực hiện bằng phương pháp Phẫu thuật thu gọn môi dày.

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản bằng cách bóc tách niêm mạc bên trong của môi để điều chỉnh lại độ dày và hình dáng môi thích hợp với nhu cầu và tổng thể gương mặt của Quý khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn môi dày được thực hiện với mục đích chỉnh dáng môi:

(v) Giúp đôi môi trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn.

(v) Môi được thu gọn về đúng tỷ lệ chuẩn, giúp khách hàng tự tin giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày hơn.

(v) Bên cạnh đó, phẫu thuật còn hỗ trợ cải thiện sắc thâm ở môi.

(v) Phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hiệu quả vĩnh viễn.

Tuy tiểu phẫu đơn giản đem lại nhiều lợi ích trong việc đem lại đôi môi quyến rũ, lôi cuốn thế nhưng rất cần vị Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình giỏi, có mắt thẩm mỹ để tránh việc dáng môi bị lệch, mỏng quá mức hay để lại sẹo xấu trên môi.

4. Địa chỉ làm môi mỏng cho nam uy tín

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

(v) Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

(v) Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

(v) Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

(v) Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công .

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản – Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Rate this post