Không chỉ phái nữ mà ngay cả nam giới cũng cần chú ý đến bước đi để tăng thêm điểm cho ngoại hình và tăng độ tự tin. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách bước đi đẹp cho nam chuẩn như người mẫu được giới thiệu trong bài viết này.

Khi để ý đến những nam giới nổi tiếng, họ không chỉ nổi bật bởi tài năng của mình mà còn biết phơi bày giá trị của bản thân trong mọi khía cạnh. Bạn đã thấy các sao nam thật sự nóng bỏng và hấp dẫn trong cách anh ta chuyển động chưa? Đã bao giờ bạn nhìn thấy một người đàn ông đi ngang qua và cảm thấy phong thái đi đứng của anh ta thật ngầu? Không phải ai mới sinh ra cũng có sẵn dáng đi thu hút như vậy mà quan trọng là bạn cần phải trải qua một quá trình tập luyện. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài mẹo vặt là các cách bước đi đẹp cho nam để bạn có thể tự thực hành ngay tại nhà.

1. Sở hữu dáng đi đẹp và tự tin có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

cách bước đi đẹp cho nam

Dáng đi đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn

Hãy thử tưởng tượng một tình huống, bạn đi phỏng vấn công việc mới trong bộ vest thật chuyên nghiệp, bước vào phòng với phong thái tự tin. Dù không ai nói ra nhưng chắc chắn họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp ngay từ dáng đi đứng. Thêm vào đó, dáng đi tự tin cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ nữ và sự ngưỡng mộ của cánh mày râu.

Bạn hãy hình dung vào những lần bắt chuyện với phụ nữ trước đây, chú ý đến cách bạn bước đi và xuất hiện trước mặt cô gái đó như thế nào. Dáng đi sexy hay dáng đi tự tin, mạnh mẽ? Thật đáng mừng rằng hai kiểu đi này cũng đều tăng điểm trong mắt họ vì đây là 2 dáng thuộc 2 kiểu đàn ông có sức hút lớn trong mắt phái đẹp. Thật sự thì việc sở hữu dáng đi đẹp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thành công trong công việc và cuộc sống của bạn. Do đó, hãy theo dõi hướng dẫn những cách bước đi đẹp cho nam được giới thiệu dưới đây.

2. Hướng dẫn cách bước đi đẹp cho nam chuẩn người mẫu

2.1. Chú ý đến đầu và mắt của bạn

cách bước đi đẹp cho nam

Chú ý đến đầu và mắt của bạn khi bước đi

Trước khi tập luyện dáng đi, bạn hãy rèn luyện hướng nhìn của ánh mắt và tư thế đầu. Bạn cần hình dung từ đỉnh đầu cho đến gót chân nằm trên một trục thẳng, đầu phải thẳng hàng với cái trục đó và nằm song song với mặt đất.

Nếu muốn cảm thấy mình quyền lực hơn, bạn hãy đưa cằm hơi hướng về phía trước nhằm để lộ phần cổ, đôi mắt cũng hướng về phía trước. Việc này chẳng những giúp bạn quan sát được nhiều thứ mà còn tạo nên phong thái tự tin. Nếu cứ đi cắm mặt xuống đất, bạn có lẽ sẽ bỏ qua cơ hội mở rộng mối quan hệ hay bắt chuyện với một cô nàng xinh đẹp đấy!

2.2. Đứng thẳng lưng và ưỡn ngực

Một phần bản lĩnh của đàn ông sẽ toát lên ở dáng đi. Bạn hãy nhìn những người diễu hành để thấy được sự tự tin và mạnh mẽ hiện hữu từ trong sâu thẳm con người họ. Để thể hiện bản lĩnh của mình, một cách bước đi đẹp cho nam là bạn hãy chú ý ưỡn ngực, đứng thẳng lưng và bước đi để cảm thấy sự mạnh mẽ và năng lượng tràn đầy.

2.3. Chuyển động vai là một cách bước đi đẹp cho nam

Một cô gái sẽ trở nên quyến rũ hơn nhờ vào những cú lắc mông khi di chuyển thì cái lắc vai sẽ giúp phái mạnh thêm cuốn hút và tự tin. Khi di chuyển, bạn hãy lắc vai để khiến dáng đi được linh hoạt và trông sexy hơn nhiều.

2.4. Sự kết hợp hài hòa của cơ thể

cách bước đi đẹp cho nam

Cần chú ý đến sự kết hợp hài hòa của cơ thể

Bạn hãy tập luyện sự kết hợp này khi đứng trước gương bằng cách kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của tay, vai, sườn, chân và hông. Bạn bắt đầu chi chuyển bước đi đầu tiên với chân phải, đồng thời đưa vai lên trên và tiến về phía trước, cánh tay bạn sẽ vung ra phía trước và sau một cách tự nhiên.

Bạn cần có sự thư giãn trong lúc tập cách đưa vai và cánh tay, đồng thời lặp lại với chân trái và vai phải. Chắc chắn quá trình tập luyện cách bước đi đẹp cho nam này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian nhưng bạn hãy kiên nhẫn để sớm sở hữu dáng đi vạn người mê.

2.5. Cần kiểm soát tốc độ và khoảng cách

Bạn hãy bước đi chậm rãi và điềm tĩnh để thể hiện bản lĩnh đàn ông, kiểm soát được đôi chân mình cùng các tình huống xung quanh. Để có được dáng đi đẹp và tự tin, bạn hãy đi chậm không đi quá nhanh như bị rượt đuổi cũng không đi chậm chạp như người già, không nhảy chân sáo, không đi kiễng hay nhón chân, không vừa đi vừa chạy, không đi chéo chân hay đánh hông. Tuy nhiên, sải những bước đi dài và nhanh cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Thêm vào đó, bước đi của phái mạnh cần phải vững vàng, không xiêu vẹo. Bạn hãy kiểm soát chuyển động của mình ở một mức độ vừa vặn và chừng mực.

2.6. Dáng người và phong cách ăn mặc

cách bước đi đẹp cho nam

Dáng người và phong cách ăn mặc cũng ảnh hưởng đến dáng đi

Vóc dáng của cơ thể đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên dáng đi nam tính. Nếu cơ thể bạn săn chắc, cân đối và có gu ăn mặc tinh tế thì phong thái của bạn khi bước đi cũng khiến bạn thêm ấn tượng và tự tin hơn nhiều lần. Chính vì thế, bạn hãy rèn luyện thể chất, chăm sóc bản thân mình, cập nhật xu hướng thời trang để tăng thêm vẻ đẹp hình thể, góp phần tạo nên một dáng đi đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một dáng đi nam tính nếu chú ý tập luyện. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được cách bước đi đẹp cho nam để thể hiện được sự đàn ông của mình với từng bước đi, dáng đứng.

Rate this post