Khi không hài lòng về kết quả làm đẹp chân mày chị em thường băn khoăn chân mày điêu khắc có sửa được không? Trên thực tế, điêu khắc lông mày có thể sửa hoặc xóa, từng trường hợp sẽ có phương pháp xử lý phù hợp. Cụ thể chị em theo dõi tư vấn của chuyên gia trong bài viết dưới đây nhé!

Quý bạn đọc lưu ý: Bài viết được biên tập dựa trên kinh nghiệm & quan điểm của chuyên gia tại Chance Kim, không thay thế cho tư vấn tại các cơ sở thực hiện trực tiếp. Để có phương án xóa sửa phù hợp với tình trạng lông mày của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở bạn tiến hành điêu khắc để có tư vấn chính xác nhất.

Trân trọng!

Xem thêm:

 • Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được?
 • Lưu ý khi điêu khắc chân mày
 • Cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc

1. Điêu khắc lông mày có sửa được không? Trường hợp nào nên sửa

Trong thực tế điêu khắc chân mày CÓ THỂ sửa được sau khi thực hiện 1 – 2 tháng sau khi lông mày ổn đinh. Tuy nhiên còn tùy vào tình trạng lông mày của từng người để có thể sửa được ít hay nhiều. Dưới đây là những trường hợp chị em nên tiến hành xóa sửa sau khi điêu khắc để có hàng chân mày ưng ý hơn:

1.1. 3 Trường hợp nên sửa lông mày sau điêu khắc

Điêu khắc chân mày có sửa được không? Sau khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc, nếu chị em gặp phải những vấn đề dưới đây có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành sửa lông mày:

 • Chân mày quá đậm: Màu tổng thể bị lên quá đậm so với màu bạn mong muốn.
 • Dáng thô, to: Chân mày sau khi điêu khắc trở nên to và thô hơn so với chân mày ban đầu.
 • Mong muốn làm nhạt sợi: Làm nhạt sợi lông mày ở một số vùng như đầu hoặc đuôi lông mày giúp tổng thể trông tự nhiên hơn.
Trường hợp có thể sửa chân mày sau điêu khắc
Những trường lông mày quá đậm, dáng thô, to có thể sửa sau điêu khắc

1.2. Chân mày điêu khắc có sửa được không – 3 Trường hợp nên xóa sau điêu khắc

Chân mày điêu khắc có sửa được không? Hãy cân nhắc xóa đi dáng chân mày cũ nếu bạn đang gặp phải các vấn đề sau:

 • Dáng quá thô: Dáng mày sau khi điêu khắc trở nên to, thô bất thường.
 • Màu lên đậm hơn màu đã chọn: Màu mực lên không đúng với màu mà bạn chọn từ trước, thậm chí còn đậm hơn gây mất tự nhiên (ví dụ bạn chọn màu nâu tây, sau khi điêu khắc có thể trở thành nâu đen đậm – tất nhiên đây chỉ là trường hợp hiếm gặp) .
 • Sợi lông mày quá cứng: Sau khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc, sợi lông mày không được mềm mại như lông mày gốc khiến tổng thể trở nên thô cứng, thiếu thẩm mỹ.

Giải pháp duy nhất cho những trường hợp trên là xoá dáng chân mày thô, to là tiến hành xóa/ hút màu hoàn toàn để làm dáng mày mới vì việc sửa quá mất thời gian và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trường hợp nên xóa chân mày sau điêu khắc
Điêu khắc lông mày có sửa được không? Những trường hợp lông mày quá to, thô, sợi cứng nên tiến hành xoá lông mày để cho vẻ đẹp tự nhiên

2. 04 điều cần biết về điêu khắc lông mày có sửa được không

Sửa chân mày điêu khắc nên dùng phương pháp nào? Quy trình thực hiện ra sao? Hãy cùng chuyên gia 10 năm kinh nghiệm giải đáp ngay sau đây.

2.1. 2 Phương pháp sửa lông mày sau điêu khắc

Có hai phương pháp phổ biến được các cơ sở thẩm mỹ sử dụng để sửa lại hàng lông mày cho các chị em có nhu cầu, đó là: Xoá laser và hút màu dung dịch. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp sửa phù hợp.

 • Xoá Laser: Kỹ thuật viên sử dụng tia laser bắn vào vùng muốn hạ màu. Kỹ thuật viên cần bắn chính xác chỗ cần sửa, đồng thời điều chỉnh bước sóng phù hợp để đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Hút màu: Với phương pháp này, kỹ thuật viên sử dụng dung dịch hút màu tác động trực tiếp lên vùng cần hạ màu (chẳng hạn như như đầu lông mày). Sau khi thực hiện xong, phần bị hút sẽ trở nên nhạt màu hơn, giúp bạn có hàng chân mày nhạt màu hơn.

2.2. Chân mày điêu khắc có sửa được không- Quy trình sửa

1 – Tư vấn: Các chuyên gia sẽ xem xét tình trạng chân mày của bạn, sau đó sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải.

2 – Tiến hành sửa/xoá lông mày:

 • Phương pháp hút màu phun xăm: Sử dụng dung dịch hút hạt mực có sắc tố xanh hoặc ở sâu dưới da mà tia laser không thể tác động đến ra cho khách hàng.
 • Xoá laser: Sử dụng tia laser bước sóng phù hợp bắn trực tiếp vào vị trí cần xóa mực, làm mực điêu khắc mờ dần.
Quy trình hút sửa mày tại Chance Kim
Điêu khắc lông mày có sửa được không? Quy trình sửa lông mày sau điêu khắc tại Chance Kim

Thời gian thực hiện: Cả 2 phương pháp đều mất từ 1 – 4 tháng để thực hiện, tùy thuộc vào tình trạng da & vấn đề của từng khách hàng.

Chân mày sau khi hút mực và tạo sợi
Điêu khắc chân mày có sửa được không? Hình ảnh mô phỏng hiệu quả chân mày sau hút mực và tạo sợi chân mày tự nhiên FlyBrows

Cách chăm sóc: Sau khi xoá, sửa lông mày, chị em cần:

 • Kiêng nước đến khi vùng da lông mày bong vảy.
 • Không gãi, cào xước vùng da mới xóa xong; nếu ngứa quá có thể sử dụng sản phẩm bôi da theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Không thoa sữa rửa mặt hay các sản phẩm chăm sóc da trực tiếp lên vùng da chân mày.

2.3. Chi phí sửa lông mày sau điêu khắc

Điêu khắc chân mày có sửa được không? Tùy theo phương pháp bạn chọn mà mức giá có sự khác nhau:

 • Chi phí sửa chân mày: Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng.
 • Chi phí sửa và xóa chân mày: 1 combo sẽ bao gồm cả xoá và sửa chân mày, có mức giá ưu đãi hơn gồm 1,5 triệu tiền xoá cộng thêm phí sửa dáng chân mày.

2.4. Điêu khắc chân mày có sửa được không? bao lâu làm được dáng lông mày mới?

Không thể xác định được khoảng thời gian cố định cho tất cả các trường hợp vì tùy thuộc vào lượng mực cần xóa và tầng da đi mực có sâu hay không.

Thông thường, thời gian thực hiện hút mực điêu khắc kéo dài khoảng 1 – 4 tháng tuỳ vào cơ địa của từng người. Sau khoảng thời gian này, bạn cần phải đợi cho lông mày phục hồi hoàn toàn mới có thể tạo dáng lông mày mới.

3. Nên chọn phương pháp làm lông mày nào đẹp, ít rủi ro?

Nếu chưa từng thực hiện điêu khắc lông mày, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên, lên màu chuẩn sau khi làm.

Flybrows và điêu khắc lông mày
Phái đẹp nên chuyển sang công nghệ làm đẹp mới như tạo sợi tự nhiên FlyBrows để đảm bảo không gây tổn thương da, lên màu tự nhiên ngay khi vừa làm xong

FlyBrows là phương pháp tạo sợi tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay vì lên màu tự nhiên ngay sau khi làm, không có có rủi ro về hàng mày quá đậm, lên màu không đều,… Đặc biệt, FlyBrows còn có nhiều ưu điểm:

 • Không cần kiêng khem phức tạp, chị em thoải mái sinh hoạt, ăn uống ngay sau khi làm
 • Không đau, không sưng trong quá trình làm
 • Lông mày tự bay màu sau 1.5 – 2 năm mà không cần xóa sửa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian làm lại dáng lông mày mới cho chị em.
Flybrows chân mày Chance Kim
Công nghệ tạo sợi FlyBrows được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm

Như vậy, bạn hãy yên tâm bởi chân mày sau khi điêu khắc vẫn có thể sửa lại trong trường hợp không ưng ý. Nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ chuyên gia Chance Kim tại đây để được tư vấn nhé!

Rate this post