Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác Sĩ! Em đang có ý định qua bên bệnh viện thẩm mỹ mình để cắt mắt hai mí. Nhưng hôm trước thấy chị cùng công ty của em phẫu thuật ở chỗ khác, cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng to. Vì vậy mà em thấy sợ nên vẫn chưa dám đi cắt mí. Em nghe nói là cắt mắt 2 mí nhanh lành lắm. Vậy tại sao cả tháng rồi mà mắt của chị bạn em vẫn bị sưng vậy ạ? Mong nhận được lời giải đáp từ bác Sĩ sớm. Em cảm ơn!”

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề liên quan đến việc cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cắt mí mắt hiện đang là phương pháp thẩm mỹ “ăn khách” nhất tại Viện thẩm mỹ Vivian. Với hàng tá các ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho khách hàng như thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không xâm lấn nên sẽ không gây tổn hại đến các chức năng của mắt,…

Đặc biệt, phương pháp này có khả năng khắc phục hầu hết những khuyết điểm ở đôi mắt giúp bạn cảm thấy tự tin hơn như: Mắt một mí, mắt mí lót, mắt đa mí, hai mí không cân xứng, mắt có nhiều mỡ thừa, da dư,…

Thông thường, tại Viện thẩm mỹ Vivian, chỉ sau 1 tháng cắt mí thì đôi mắt đã trở về trạng thái bình thường và đẹp tự nhiên. Không còn tình trạng sưng mí mắt như 1- 3 ngày đầu nữa. Việc cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng của chị bạn Thùy Trang, các bác Sĩ cho biết nguyên nhân xuất hiện tình trạng này là do:

Do cơ địa của từng người: Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian nhanh lành vết phẫu thuật sẽ khác nhau, có người chỉ mất một vài tuần, có những người cơ địa xấu thì sẽ mất hơn 1 tháng.

Do chăm sóc: Chế độ vệ sinh, chăm sóc sau phẫu thuật đặc biệt quan trọng, nó quyết định tới việc mí mắt của bạn có đều đẹp hay không. bởi vậy bạn cần tuân thủ theo những nguyên tắc mà bác sĩ đã dặn, để kết quả cắt mí được đẹp nhất cũng như hiện tượng sưng nề được cải thiện rõ rệt.

Do tay nghề của bác sĩ thực hiện: Kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ quyết định 85% đến kết quả của cuộc phẫu thuật. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ thì không những thời gian cắt mí nhanh, đường mí chuẩn xác mà còn hạn chế tối đa hiện tượng sưng mí mắt. Đồng thời, việc thời gian ổn định mí mắt cũng được rút ngắn hơn.

Chính vì thế, chị bạn đồng nghiệp của bạn cần kiểm tra xem, nguyên nhân khiến cho việc cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng của mình chính xác là do nguyên nhân nào trên đây. Sau đó, nếu tình trạng trên vẫn kéo dài, hãy khuyên chị ấy tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thăm khám và tìm cách khắc phục tình trạng hiện tại nhé.

Rate this post