Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam -hình 1
Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam

Trường hợp nào nên phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam là phương pháp có tác dụng khắc phục những khuyết điểm về môi như quá dày, quá mỏng hoặc không rõ nét. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ cần ứng dụng phương pháp phù hợp.

Thông thường, phái mạnh sở hữu môi quá mỏng sẽ khiến cấu trúc gương mặt trở nên nhợt nhạt kém duyên, không có sức hút khi nhìn vào. Trong trường hợp này, nên ứng dụng công nghệ làm đầy môi để khắc phục nhược điểm môi quá mỏng, mang đến sự tươi tắn nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam -hình 2
Môi quá mỏng và quá dày sẽ ảnh hưởng đến dung mạo và hình dáng gương mặt, cần tiến hành thẩm mỹ môi

Trường hợp sở hữu đôi môi dày, những dáng môi trề thì phái mạnh sẽ có gương mặt kém duyên, thô. Theo nhân tướng học, những người có môi dày không có được sự tin tưởng từ người khác. Lựa chọn dịch vụ thu mỏng môi là giải pháp an toàn, hiệu quả để khắc phục nhanh chóng khuyết điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam được nhiều phái mạnh quan tam, với tác dụng chính là có được gương mặt nam tính và lịch lãm hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam có an toàn không?

Phái mạnh lo lắng nhiều về những biến chứng và ảnh hưởng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, trong quá trình lựa chọn và thực hiện bất cứ phương pháp nào, các chàng trai luôn thắc mắc về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi hoặc làm đầy môi cho phái mạnh đều được xếp vào hàng những ca tiểu phẫu nhỏ. Theo đó, quá trình xâm lấn và tác động vào bên trong rất ít, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam -hình 3
Trước khi tiến hành thẩm mỹ môi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện các yêu cầu quan trọng để có được vẻ đẹp ấn tượng

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam có tính an toàn cao, được thực hiện nhanh chóng và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. Đây là giải pháp tốt cho những đôi môi kém duyên của phái mạnh.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam an toàn

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng khi phẫu thuật thẩm mỹ cần tìm hiểu rõ về quy trình cũng như cách thức thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam thường sẽ trải qua những bước quan trọng như:

+ Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

+ Tiến hành sát trùng và bắt đầu gây tê vùng môi: Tiến hành thu mỏng môi hoặc làm đầy môi theo phương pháp đã đưa ra trước đó.

+ Kết thúc quá trình phẫu thuật, khéo léo tác động khâu vết thương để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.

+ Tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam bao nhiêu?

Thông thường, chi phí thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào dịch vụ cũng như địa chỉ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, có khá nhiều địa điểm cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi, nhiệm vụ của khách hàng là lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín để thẩm mỹ an toàn.

Đừng ham rẻ, đừng quá tin vào những lời quảng cáo. Cách tốt nhất để chọn nơi thẩm mỹ tốt là lắng nghe kinh nghiệm của khách hàng thực tế.

Tìm hiểu về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi dưới đây:

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)Khâu lỗ ở trái tai (1 bên)4TrMá lúm đồng tiền (1 bên)7TrPhẫu thuật môi dày thành môi mỏng (1 môi)10TrCắt tuyến mồ hôi nách20TrThẩm mỹ tạo hình môi trái tim10Tr/môiRút sóng mũi nhân tạo10TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (toàn bộ)25TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (âm đạo)15TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (môi bé)10TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (môi lớn)10TrTháo độn cằm10TrĐộn rãnh mũi má30TrTiêm tan mỡ nọng cằm5TrTiêm tan mỡ má7TrTiêm tan mỡ bắp tay10TrTiêm tan mỡ bụng20TrTiêm tan mỡ đùi20TrTiêm botox vùng trán7 – 10TrTiêm botox vùng đuôi mắt5TrTiêm botox vùng rãnh giữa 2 đầu cung mày4TrTiêm botox mí dưới5TrTiêm botox góc hàm10TrTiêm Restylane, Juvederm (sóng mũi, môi, cằm)12Tr – 16Tr/cc

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng nhắc đến khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ môi chon am giới.

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam -hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam tại JW, khách hàng có được nhiều quyền lợi cũng như ưu điểm nổi bậc như:

+ Được chính tay bác sĩ chuyên khoa tư vấn, lắng nghe nguyện vọng trước khi phẫu thuật

+ Tôn tạo đôi môi quyến rũ tự nhiên, hài hòa với cấu trúc của gương mặt, tạo nên vẻ nam tính và cuốn hút

+ Không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

+ Thực hiện nhanh chóng, thời gian tồn tại trọn đời

+ Đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa sẹo xấu tồn tại.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Quá trình thẩm mỹ môi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo kết quả được hồi phục nhanh.

+ Trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam, các bác sĩ của Bệnh viện JW Hàn Quốc tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt, thực hiện đúng nguyên tắc an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam -hình 6
Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam mang đến bờ môi ấn tượng, tạo nên nét cuốn hút cho phái mạnh. Phương pháp này tạo sức hút cho khách hàng

+ Các bác sĩ của JW tận tình hướng dẫn đấng mày râu về chế độ chăm sóc hậu phẫu kết hợp với chế độ dinh dưỡng an toàn để nhanh chóng hồi phục, không có sẹo lồi tồn tại.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam tại JW sẽ giúp phái mạnh có được đôi môi quyến rũ và ấn tượng. Hơn hết, phương pháp này còn đảm bảo tính an toàn cao và thời gian duy trì trọn đời. Do đó, nếu phái mạnh có nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm và hạn chế của bờ môi kém duyên thì có thể tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để cải tổ.

Rate this post