Đôi môi đối với nam giới có thể là bộ phận ít được chú ý nhất. Tuy môi lại góp phần tạo nên độ thu hút của cánh mày râu. Ở thời buổi hiện đại, dáng môi đã được quan tâm hơn, đặc biệt là Cắt môi trái tim cho nam. Cùng Thẩm mỹ Kyoto – Dr. Hiếu Liêm đọc để biết thêm thông tin về phương pháp này nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Phẫu thuật cắt môi trái tim nam là gì?2. Cắt môi trái tim nam khác gì so với nữ?​3. Cắt môi trái tim nam phù hợp với những trường hợp nào?4. Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?5. Thẩm mỹ môi trái tim cho nam ở đâu đẹp, uy tín?

1. Phẫu thuật cắt môi trái tim nam là gì?

1.1 Môi trái tim ở nam giới

Theo nhân tướng học, đôi môi trái tim là dáng môi tốt, rất thu hút. Đây là dáng môi thể hiện tư duy nhạy bén và đường duyên viên mãn. Chính vì thế ở nam giới có môi trái tim là người có cuộc sống khá thuận lợi, rất giỏi ăn nói và khéo léo trong giao tiếp nên được nhiều người yêu mến.

Về mặt thẩm mỹ đôi môi trái tim, có độ cong nhẹ mềm mại luôn được đánh giá rất cao. Những nam nghệ sĩ nổi tiếng như Isaac, Sơn Tùng MTp,.. đều có dáng môi này. Có thể thấy, môi trái tim thực sự rất quyến rũ và thu hút mọi người, đặc biệt là đối với người khác giới.

Chính vì vậy mà những Quý khách hàng muốn chỉnh sửa phong thủy qua nhân tướng học và muốn bề ngoài trở nên thu hút hơn thì rất nên thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim nam.

1.2 Phẫu thuật cắt môi trái tim nam

Phẫu thuật cắt môi trái tim nam là phương pháp giúp các Quý khách hàng là nam giới có thể sở hữu đôi môi hình trái tim thu hút, sắc nét. Đây cũng là phương pháp giúp khắc phục tốt các khuyết điểm của đôi môi thường gặp như: môi quá mỏng, môi dày, môi không cân đối,…

Phương pháp sẽ được tiến hành bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật như thu gọn môi dày, làm đầy môi mỏng, cắt tạo hình môi trái tim,… tùy vào từng cá nhân dáng môi của Quý khách hàng. Môi dưới phải được chỉnh sửa theo tỷ lệ như sau:

Môi trên: Tạo một gợn sóng cong nhẹ từ mấu môi cong sang hai bên, tạo thành nửa trên của trái tim. Bác sĩ có thể sẽ tiêm thêm hoạt chất làm đầy vào hai bên môi để tạo đỉnh trái tim một cách tự nhiên.

Môi dưới: Phần giữa môi dưới sẽ chiếm thể tích khoảng ⅔ tổng thể môi.

– Tất cả sẽ tạo nên khuôn môi trái tim đầy đặn, thu hút.

Cụ thể ở từng trường hợp môi mỏng và dày cũng sẽ có thao tác phù hợp khác nhau:

Trường hợp nam môi mỏng: Bác sĩ sẽ kết hợp tạo hình môi trái tim và tiêm hoạt chất làm đầy để gương mặt trở nên tươi tắn và có sức hấp dẫn hơn.

Trường hợp nam môi dày: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt các mô dư thừa và kết hợp tạo hình môi trái tim tự nhiên.

Chỉ sau 5 – 7 ngày thực hiện cắt môi trái tim thì môi của Quý khách đã hồi phục và lành thương. Cần khoảng 1 tháng để môi được linh hoạt và tự nhiên như ban đầu.

2. Cắt môi trái tim nam khác gì so với nữ?​

Về kỹ thuật thì phẫu thuật cắt môi trái tim nam không khác gì so với ở nữ. Tuy nhiên, đối với nam giới thì tỷ lệ về độ cong cũng như tiêu chuẩn yêu cầu lại khác hơn đôi chút.

Môi của nam giới có đặc điểm là viền môi khá rõ nét, dày và thô hơn ở nữ. Do đó khi tạo hình môi cho nam giới không được quá nữ tính mà cần phải tạo dáng vừa phải, giữ được độ nam tính và sự tự nhiên vốn có.

Tiêu chuẩn dáng môi trái tim cho nam:

+ Môi vẫn giữ được sự mạnh mẽ, tự nhiên.

+ Khắc phục tốt nhược điểm môi: quá dày, quá mỏng, lệch,…

+ Không gây sẹo, không đau.

+ Đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình thực hiện.

3. Cắt môi trái tim nam phù hợp với những trường hợp nào?

Cắt môi trái tim không kén đối tượng thực hiện vì thế những Quý khách hàng nam giới có nhu cầu cùng như mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm môi và tạo hình môi thu hút hơn thì đều có thể thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim.

Đây có thể coi là giải pháp tốt cho những dáng môi kém duyên như: môi thiếu cân xứng, môi bị phì đại, môi trên dày hơn môi dưới,… Dáng môi sau chỉnh sửa sẽ không làm mất đi độ nam tính mà còn giúp Quý khách hàng lịch lãm và phong độ hơn.

4. Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Cắt môi trái tim là tiểu phẫu loại bỏ mô thừa để tạo hình mấu và rãnh trái tim. Chính vì thế mà sau khi vết mổ đã lành thì dáng môi trái tim sẽ được duy trì vĩnh viễn và tự nhiên không khác gì so với môi tự nhiên.

Tuy nhiên, đối với trường hợp có tiêm hoạt chất làm đầy thì hiệu quả làm đầy chỉ duy trì từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào loại sử dụng. Để kéo dài hiệu quả đầy môi thì cần tiêm lặp lại.

5. Thẩm mỹ môi trái tim cho nam đẹp, uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm:

Tiểu phẫu cắt môi trái tim cho nam không cần xâm lấn nhiều nhưng vẫn luôn yêu cầu cao về kỹ năng chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả sau ca thẩm mỹ. Chính vì thế lúc này Quý khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ thực hiện và đơn vị thẩm mỹ.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Rate this post