Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát

Làm bạn với những người có tướng lông mày này bạn chắc chắn sẽ có một nơi tin cậy để tâm sự. Họ cũng là một người rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt nên làm bạn với họ bạn sẽ rất yên tâm. Những cũng chính vì quá hào phóng họ có thể phải rất vất vả và làm việc nhiều hơn những người khác.

Mặc dù có đặc điểm tương tự nhau nhưng tướng lông mày của nhiều người cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn như những người có tướng lông mày rủ xuống, nhạt, mảnh thì sẽ có tính cách bảo thủ, rụt rè. Còn những người có phần đuôi lông mày rủ thấp nếu có thêm khóe miệng trễ nữa thì sẽ gặp trắc trở trong cuộc sống.

Tình duyên, hôn nhân

Điều tốt ở đây, do người sở hữu dáng lông mày chữ bát có tính cách ôn hòa, rộng lượng nên cuộc sống hôn nhân ngày càng an yên, ít gặp sóng gió cuộc đời. Người đàn ông thì suốt đời chung thủy, ân cần, biết yêu thương nửa đời còn lại. Còn người phụ nữ thì luôn đảm đang, biết chau chuốt cho tình cảm lứa đôi, dịu dàng chuẩn mực.

Nếu như trường hợp lông mày người này đứt đoạn thì chứng tỏ người này khá độc lập, cứng lòng, nhưng một khi đã yêu thì luôn lao tâm đâm đầu vào tình cảm hôn, khó dứt bỏ. Điều này cũng khá trắc trở nếu như nửa đời còn lại không yêu thương mình nhưng vẫn cứ đâm đầu lao đến thì có thể khổ tâm một mình một đời.

Con đường công danh, sự nghiệp

Trong sự nghiệp, người có dáng lông mày chữ bát được đánh giá là rất thông minh, nhanh tài, nhanh trí, khả năng nhạy bén, luôn đạt đến sự cao của tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên người này với tấm lòng khá hào phóng nên số tiền kiếm được cũng tan biến sớm cho nên việc của họ làm bấy giờ chính là nâng cao việc quản lý tài sản tốt để không ảnh hưởng đến cuộc sống no đủ, an yên về sau.

Rate this post