Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn

1. 16 tướng chân mày nam phong thủy thường gặp

1.1 Tướng lông mày hình rồng

Đây là một trong những tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống. Những điểm đặc trưng để nhận biết là các sợi mày dài và rậm, đuôi đậm màu, phần đầu khá thấp, mỏng. Người sở hữu sáng mày này thường là những nam nhân có tài, thông minh.

Hơn nữa, họ hay gặp may mắn trong mọi việc, con đường sự nghiệp thuận lợi, rộng mở. Về tình duyên và gia đạo, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm đến cuối đời. Đồng thời, anh em trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau nên sống rất an nhàn.

tuong-long-may-dan-ong-1

Tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống

1.2 Tướng lông mày xa nhau

Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo trong giao tiếp, ứng xử tài tình trong mọi tình huống. Điểm nhận biết là hai bên chân mày của họ có một khoảng cách khá rộng. Đặc biệt ở phần đầu lông mày sẽ thấp và đậm màu hơn so với đuôi.

Theo Nhân tướng học, những người này có đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, dễ đạt được vị trí cao như mong muốn. Tuy nhiên họ thường có những tham vọng lớn trong cuộc sống nên không ngừng cố gắng. Nếu may mắn, họ sẽ hưởng vinh hoa phú quý suốt đời.

tuong-long-may-dan-ong-2

Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo

1.3 Tướng đàn ông có chân mày rậm

Trong nhân tướng học, đây là tướng lông mày hưởng may mắn, phú quý. Điểm nhận dạng dễ thấy là hai lông mày mọc dày và rậm, có màu đen khá đậm. Những người sở hữu tướng lông mày rậm thường rất thu hút, họ có phong thái đĩnh đạc và lạnh lùng.

Tính cách của người này vô cùng mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán trong mọi việc. Họ yêu thích sự mạo hiểm và sẵn sàng trải nghiệm các thử thách mới để khám phá bản thân. Tuy nhiên, họ cũng là người khá ngạo mạn và tự tin thái quá về mình.

tuong-long-may-dan-ong-3

Trong nhân tướng học, đây là tướng lông mày hưởng may mắn, phú quý

1.4 Tướng lông mày mũi kiếm

Tướng lông mày mũi kiếm có dáng giống như thanh dao hoặc mũi kiếm sắc bén, phần đầu lẫn đuôi đều nhọn. Người sở hữu tướng lông mày mũi kiếm có tính cương trực, thẳng thắn và coi trọng danh dự của mình.

Ngoài ra, họ đam mê những việc mạo hiểm và thích khẳng định bản thân mình với những thách thức mới. Đặc biệt, họ là người biết năm bắt cơ hội cũng như có lập trường vũng chắc, xem trọng tình nghĩa nên được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến và tin tưởng.

tuong-long-may-dan-ong-4

Tướng lông mày này có dáng giống như thanh dao hoặc mũi kiếm

1.5 Tướng lông mày chữ V (dấu mũ)

Đàn ông sở hữu tướng lông mày hình chữ V thường có tư duy mạch lạc, biết cách xử lý các tình huống bất ngờ. Điểm nhận dạng chủ yếu là dáng chân mày khá dài, độ dày tương đối vừa phải, phần đuôi chếch lên cao.

Những người này sống khá nội tâm, yêu thích sự riêng tư và ít chia sẻ suy nghĩ, tâm tư của mình. Tuy nhiên họ có chí hướng rõ ràng, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình dẫu có thử thách gian truân. Về chuyện tình cảm, họ may mắn gặp được ý trung nhân phù hợp nên cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

tuong-long-may-dan-ong-5

Đàn ông sở hữu tướng lông mày hình chữ V thường có tư duy mạch lạc

1.6 Tướng lông mày chữ bát

Tướng lông mày chữ bát có hướng rũ xuống khiến gương mặt trầm buồn, thiếu sức sống. Người có tướng lông mày chữ bát thường sống nhân hậu, rộng lượng, giàu tình yêu thương với mọi người. Vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý, kính trọng.

Tính cách của nam giới sở hữu lông mày hình chữ bát khá sôi nổi và mạnh mẽ. Họ nhanh nhạy và thông minh, biết cách ứng phó trong mọi tình huống khó khăn. Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên bình bởi họ biết cách nhường nhịn đối phương, không để xảy ra cãi vã trong gia đình.

tuong-long-may-dan-ong-6

Tướng lông mày này có hướng rũ xuống khiến gương mặt trầm buồn

1.7 Tướng lông mày lưỡi mác

Xét về hình dáng thì tướng lông mày này tương tự lưỡi kiếm, tuy nhiên có phần đầu rậm và to hơn. Phần đuôi lông mày lưỡi mác khá dài, độ rộng tương đối và nhạt màu dần ở phía mắt.

Nam giới sở hữu tướng lông mày lưỡi mác có phong cách mạnh mẽ, khí chất hơn người nên ai cũng kính nể. Trong các mối quan hệ xã hội, người này sống chân tình và tốt bụng, khi gặp khó khăn hoạn nạn họ nhận nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…

tuong-long-may-dan-ong-7

Xét về hình dáng thì tướng lông mày này tương tự lưỡi kiếm, tuy nhiên có phần đầu rậm hơn

1.8 Tướng lông mày nam nhỏ gọn

Nam giới sở hữu tướng lông mày ngắn có một sức hút lớn với tính cách ôn hòa, tinh tế nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Đặc điểm nhận biết là lông mày khá nhỏ gọn, độ dày tương đối, dài bằng hoặc ngắn hơn mắt.

Những người này có đầu óc nhạy bén, sáng tạo và luôn cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì. Đồng thời họ cũng biết nắm bắt thời cơ, kiên định trong mọi điều nên cuộc sống khá suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

tuong-long-may-dan-ong-8

Nam giới sở hữu tướng lông mày ngắn có một sức hút lớn

1.9 Đàn ông có lông mày cọp

Đây cũng là một trong những tướng lông mày nam gặp nhiều may mắn, tài lộc. Lông mày có bản to, các sợi kéo dài qua khóe mắt, phần đầu khá thưa và thấp hơn đuôi.

Trời sinh người sở hữu dáng chân mày này thường là những chàng trai có tham vọng lớn, sớm đạt được thành công trong công việc. Cuộc sống của họ tuy không quá giàu có những tương đối ổn, không lo về cái ăn mặc. Với những người xung quanh, họ luôn nhận được sự tín nhiệm cao.

tuong-long-may-dan-ong-9

Đây cũng là một trong những tướng lông mày nam gặp nhiều may mắn, tài lộc

1.10 Tướng lông mày sư tử

Khi xem về vận mệnh tương lai, các nhà nhân tướng học đánh giá cao nam giới sở hữu dáng lông mày sư tử. Điểm nhận dạng là lông mày đậm và chỉ dài bằng mắt, hơi cong ở phần đuôi. Họ là người rất thông minh, tài năng vượt trội hơn hẳn những người đồng trang lứa. Một khi họ đã quyết tâm làm điều gì thì nhất định bất chấp làm tới cùng.

Bên cạnh đó, người này cũng biết cách kiểm soát cảm xúc của mình nên không ai có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Chính vì vậy, cuộc sống của họ không bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình khá yên ấm nhưng đôi lúc có xảy ra tranh cãi, tuy nhiên họ luôn biết cách giải quyết mâu thuẫn êm đẹp.

tuong-long-may-dan-ong-10

Các nhà nhân tướng học đánh giá cao nam giới sở hữu dáng lông mày sư tử

1.11 Tướng lông mày chữ nhất

Tướng lông mày chữ nhất này giống với chữ Hán Tự với các sợi đen óng, khoảng cách vừa phải kéo dài hơn mắt. Người sở hữu tướng lông mày này sống khá thực tế, đối nhân xử thế khéo léo nên được rất nhiều người yêu mến, ủng hộ.

Vẻ ngoài của người này rất đạo mạo, phong thái hiên ngang, giỏi phán đoán tình huống nên được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm, tình cảm vợ chồng thắm thiết, không cần phải lo lắng nhiều về chuyện con cái.

tuong-long-may-dan-ong-11

Tướng lông mày này giống với chữ Hán Tự với các sợi đen óng, khoảng cách vừa phải

1.12 Tướng lông mày vòng cung

Những bạn nam có tướng lông mày này thường sống rất trách nhiệm, nhạy bén trước mọi vấn đề. Bên cạnh đó, họ biết cách thu phục lòng người nên luôn nhận được sự tôn trọng nhất định.

Đặc biệt, họ quản lý thời gian của mình rất tốt, sẵn sàng đảm nhiệm những công việc khó khăn và dám chịu trách nhiệm về kết quả. Những người này cũng biết cách cân bằng thời gian cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

tuong-long-may-dan-ong-12

Những bạn nam có tướng lông mày này thường sống rất trách nhiệm

2. Tướng lông mày nam đẹp

Trong nhân tướng học, lông mày là bộ phận có khả năng tiên đoán, dự báo trước số mệnh của con người. Dáng chân mày càng đẹp thì thể hiện phúc tướng của người đó càng tốt. Ông cha ta xưa nay có kinh nghiệm “nhìn mày đoán tính”, chỉ thông qua cặp lông mày, mọi người đã có thể biết được vài điểm về tính cách, tâm lý và cuộc đời của người đó.

  • Chân mày rậm, rõ nét.
  • Chiều rộng, dài của lông mày cân đối, độ dài qua đuôi mắt một chút.
  • Dáng mày thẳng, không cong vòng cung như phụ nữ.
  • Đuôi chân mày không mỏng, hếch lên trên hay xoắn ngược vào trong.
  • Khoảng cách giữa hai lông mày không quá xa hoặc gần.

Rate this post