Không có nên phun chân mày tán bột 2022? Tại sao?

Yêu cầu tư vấn

Một cặp chân mày thanh tú và rõ nét sẽ giúp tôn lên thần thái cho gương mặt và tăng chiều sâu, gợi cảm cho đôi mắt. Chính vì thế những phương pháp làm đẹp chân mày dần ra đời và thịnh hành theo năm tháng. Trong những kỹ thuật giúp làm lông mày tự nhiên thì dịch vụ phun mày tán bột, thêu chân màyđiêu khắc chân mày là những phương pháp làm lông mày đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn vì chúng mang đến hàng chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên tựa như chân mày thật, định dáng cho đôi mày quyến rũ, thanh thoát và mềm mại hơn. Tuy nhiên như các chị em cũng đã thấy tiêu đề bài viết ở trên “KHÔNG có nên tán bột lông mày 2022“! Tại vì sao? Cùng Mailisa tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột là gì?

Để biết được lý do tại sao KHÔNG có nên phun thêu tán bột lông mày thì trước tiên chị em phải nắm sơ qua lịch sử cũng như 1 số khái niệm phun tán bột lông mày là gì? Vì khi và chỉ khi chị em nắm được những điều cốt lõi này thì chị em mới nhận ra vì sao chúng ta lại không nên làm chân mày phun tán bột

Từ ngày xưa để sở hữu cặp lông mày đẹp xuất sắc, sắc sảo thì chị em cần phải dùng các chì kẻ hoặc bột vẽ chân mày để tô điểm những đường nét lên hàng lông mày của mình, tuy nhiên thao tác thực hiện lại mất rất nhiều thời gian! Chưa kể hàng chân mày đã được tô điểm chỉnh chu trước đó có thể phai đi chỉ sau 1-2 tiếng chị em ra đường.

Có nên phun lông mày tán bột?

Chính vì thế, kỹ thuật xăm chân mày ra đời và là phương pháp làm lông mày đẹp tự nhiên được nhiều chị em đón nhận vào thời điểm đó giúp chị em có thể tiết kiệm thời gian kẻ, tô chân mày tuy nhiên kỹ thuật xăm chân mày này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi vì đây là phương pháp sử dụng công cụ phun xăm lạc hậu tác động sâu vào lớp hạ bì da chân mày nên làm mày xong sẽ khá sưng, đau, chảy máu dễ dẫn đến hệ luy, hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Kỹ thuật xăm chân mày sẽ để lại những hậu quả khủng khiếp

Tham khảo bài viết: Xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?

Chính vì tác hại của xăm chân mày mang lại vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khoẻ nên kỹ thuật phun chân mày ra đời cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của kỹ thuật xăm chân mày. Điển hình một trong những phương pháp làm mày đẹp vô cùng nổi tiếng của kỹ thuật phun chân mày chính là phun mày tán bột.

Phun thêu tán bột chân mày là một trong những phương pháp làm chân mày đẹp hiện nay sử dụng công cụ phum xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ, tinh vi tác động cực nông lên lớp thượng bì da, đắp bột chân mày đều lên vùng da giúp tạo ra cặp chân mày ngang tán bột vô cùng đẹp, sắc sảo và hoàn toàn KHÔNG SƯNGKHÔNG ĐAUKHÔNG CHẢY MÁU.

Review phun mày tán bột

2. Phun chân mày tán bột dành cho đối tượng nào?

Phun thêu tán bột lông mày dành cho ai?

Phun thêu tán bột chân mày dành cho mọi đối tượng khách hàng muốn khắc phục nhược điểm về hàng chân mày của mình.

♦ Khắc phục cặp lông mày mờ, nhạt, thưa, ngắn

♦ Dáng chân mày của bạn không phù hợp với khuôn mặt khiến cho gương mặt bị già bị xấu bị dữ

♦ Bạn muốn khắc phục tình trạng mất nhiều thì giờ để kẻ chân mày mỗi ngày

♦ Bạn muốn làm mới gương mặt, gia tăng thần thái nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Có nên làm chân mày tán bột hay không?

3. Ưu điểm của phun thêu tán bột lông mày

Ưu điểm khi làm chân mày phun tán bột

Phun thêu chân mày tán bột sở dĩ là một trong những phương pháp làm lông mày đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em yêu thích bởi vì:

♦ Đây là kỹ thuật kết hợp giữa thiết bị phun xăm chuyên dụng và bột phun mày để phủ màu lên vùng thượng bi da lông mày đã vẽ (vùng nông nhất trên da), phương pháp làm chân mày đẹp này giúp tạo hình và làm cho hàng lông mày trông mềm mại, tự nhiên và sắc nét mà hoàn toàn không sưng – không đau – khong chảy máu

Phun chân mày tán bột đẹp tự nhiên

♦ Kỹ thuật lông mày phun tán bột sử dụng màu mực phun xăm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên để phủ lên chân mày, vì thế không hề xâm lấn và gây đau đớn hay làm tổn thương da.

♦ Phương pháp chân mày phun tán bột khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như chân mày thưa thớt, nhạt màu, đường viền không rõ ràng, bị ngắn, mỏng, những chị em không có lông mày hoặc chân mày ngang tán bột bị hỏng sau khi phun xăm lần đầu.

♦ Màu sắc đa dạng, hợp thời với các màu như phun tán bột màu nâu đen, phun mày tán bột màu nâu tây, tán bột lông mày màu nâu khói,…

Tán bột lông mày màu nâu tây

♦ Nhờ vào việc chỉ tác động lên vùng da bên ngoài nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

KHOAN HÃY THOÁT TRANG VỘI!

Có phải các chị em đang tính thoát trang vì cho rằng bài viết này thật lố bịch khi chỉ nói toàn những điểm tốt của chân mày phun tán bột trong khi tiêu đề lại khẳng định rằng “KHÔNG có nên tán bột lông mày!” đúng không nào! Vâng đúng là chân mày phun tán bột là phương pháp làm lông mày đẹp chỉ tác động nông trên bề mặt làn da giúp tạo ra cặp chân mày đẹp sắc sảo, thanh thoát mà hoàn toàn không để lại những hậu quả khủng khiếp như kỹ thuật xăm chân mày.

Nhưng trong thời đại mà VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN lại chính là YẾU TỐ QUAN TRỌNG đánh giá cặp lông mày phun này có đẹp hay không thì phương pháp phun thêu tán bột lông mày ngang lại là phương pháp rất khó họckhó thực hiện, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên viên phun xăm. Nếu tay nghề thợ yếu thì rất có thể đưa ra kết quả cặp lông mày hơi đậm màu tạo cảm giác hơi già, kém tự nhiên, chưa kể là chị em cần phải nghỉ dưỡng, kiêng cử 1 số món ăn nếu muốn ở hữu cặp chân mày đẹp!.

Đây chính là một trong những nhược điểm rất lớn khiến nhiều chị em phải suy nghĩ, cân nhắc trước khi thực hiện làm chân mày phun tán bột. Hãy tiếp tục theo dõi phần 3, Mailisa sẽ cho các chị em 1 các nhìn tổng quan nhất có nên tán bột lông mày hay không nhé!

4. Có nên phun tán bột lông mày?

Có nên phun thêu lông mày tán bột không?

Có nên phun thêu tán bột lông mày ngang không? Câu trả lời là KHÔNG! Tuy phun chân mày tán bột mang lại cặp lông mày đẹp, thanh thoát mà hoàn toàn không đau – không sưng – không chảy máu. Nhưng xét về độ tự nhiên thì kỹ thuật phun tán bột lông mày ngang lại không đẹp tự nhiên bằng những phương pháp phun chân mày khác. Sau đây là một số hình ảnh review phun thêu lông mày tán bột

4.1 Kết quả sau khi làm chân mày ngang tán bột thường ĐẬM, KÉM TỰ NHIÊN

Mẫu lông mày tán bột khá đậm

Lý do đầu tiên mà chị em cần phải cân nhắc trước khi làm chân mày phun tán bột đó chính là kết quả lên màu sau khi phun thông thường rất đậm mang lại cảm giác hơi già, kém tự nhiên.

Nguyên nhân khiến cho hàng chân mày sau khi phun bị đậm đó chính là do tay nghề thợ phun xăm thẩm mỹ không cao, trong quá trình phun xăm, họ đắp bột chân mày không đều dẫn tới tình trạng có vùng đậm, vùng nhạt.

Ngoài ra, kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột thường rất khó thực hiện, yêu cầu kỹ thuật rất cao từ các thợ phun xăm (Cần phải đắp bột tán lông mày Hàn Quốc đều và mịn mướt trên vùng da chân mày) nên việc cho ra kết quả lúc đậm lúc nhạt là điều khó có thẻ tránh khỏi

4.2 Phun thêu chân mày tán bột phải kiêng cử để sở hữu cặp chân mày đẹp

Mẫu lông mày tán bột

Lý do thứ 2 khiến cho chị em không nên phun tán bột lông mày ngang đó chính là phải nghỉ dưỡng, kiêng cử thì mới sở hữu cặp lông mày đẹp. Tuy chân mày phun tán bột là phương pháp làm mày đẹp chỉ tác động rất nông trên bề mặt vùng da nhưng nếu chị em ăn quá nhiều thức ăn tạo mũ, gây viêm như hải sản, bò, cá biển, đồ nếp,… thì rất có thể sẽ gây ra hệ luỵ vô cùng khủng khiếp như phun lông mày bong ra không lên màu, nhiễm trùng…

4.3 Phun chân mày tán bột GIÁ RẤT CAO!

Phun mày tán bột giá bao nhiêu?

Như ở mục 4.1, để sở hữu cặp lông mày đẹp và sắc sảo, đều màu thì đòi hỏi tay nghề cao từ những người thợ phun xăm thẩm mỹ. Đồng nghĩa với nó, chị em phải bỏ ra 1 chi phí khá tốn kém để có thể làm đẹp lông mày tại những địa chỉ cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Giá lông mày phun tán bột cao, đắt đỏ cũng là một trong những nhược điểm khiến cho kỹ thuật làm lông mày này rất kén đối tượng.

Đây là 3 nhược điểm mà Mailisa cho rằng chúng không đáng để chị em thực hiện chân mày phun tán bột. Với kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột, chị em phải bỏ ra số tiền hàng triệu đồng (2,500.000đ trở lên) để có thể sở hữu cặp chân mày đẹp thời thượng. Nhưng không có gì đảm bảo rằng 100% chị em sẽ sở hữu ngay cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Và nếu chị em không may mắn thực hiện phun thêu tán bột chân mày tại những cơ sở, thẩm mỹ viện không uy tín thì không những không sở hữu được cặp chân mày đẹp mà còn tiền mất tật mang, để lại nhiều di chứng, hậu quả kinh khủng về sau như nhiễm trùng, sưng, chảy máu nhiều,… Chính vì vậy, chị em hãy là những khách hàng thật sự tỉnh táo trước khi đặt niềm tin vào những bài quảng cáo, những cơ sở thẩm mỹ viện khác.

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa”, người người làm thẩm mỹ, nhà nhà làm thẩm mỹ cùng với đó chính là sự ra đời của nhiều kỹ thuật làm chân mày thẩm mỹ như thêu chân mày tán bột, điêu khắc lông mày khiến nhiều chị em băn khoăn và bối rối không biết mình nên làm đẹp chân mày bằng phương pháp nào! Vậy giữa phương pháp phun mày, lông mày thêuđiêu khắc chân mày thì:

♦ Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

♦ Nên phun tán bột hay điêu khắc lông mày?

Hãy cùng đọc qua phân tích của nhà Mailisa ngay phía dưới nhé.

5. Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nếu chỉ có 2 lựa chọn nên phun tán bột hay thêu lông mày? Thì Mailisa khuyên chị em nên thực hiện phun chân mày tán bột bởi những yếu tố sau:

Yếu tốPhun mày tản bộtChân mày thêuKỹ thuậtPhun xăm mày tán bột sử dụng đầu kim thông minh siêu mảnh, siêu nhỏ để tạo hình chân mày, cách thức này giúp màu được rải đều hơn giúp cho dáng chân mày không bị biến dạng hay đổi màu.

Tuy nhiên, kỹ thuật này lại quá khó để thực hiện vì phải đắp bột đều vùng lông mày thì mới đẹp, nếu đắp quá đậm sẽ kém tự nhiên

=> Yêu cầu tay nghề thợ lông mày phun tán bột cao

Thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng kim thêu đặc biệt cùng chế độ rung tự động để tác động lên vùng lông mày, tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với các sợi lông mày thật giúp dáng mày trông rõ nét và tự nhiên. Giúp sợi mày rõ nét hơn, khắc phục chân mày mỏng thưa.

Tuy nhiên, sợi chân mày thêu được tạo ra sẽ khá to bản, khá là sâu trên da đồng thời kết cấu sợi kém tự nhiên.

=> Kỹ thuật tạo sợi lông mày lỗi thời, tác động sâu lên da, kém tự nhiên

Độ bền màuKhác với xăm chân mày, nếu bản chất của xăm lông mày đưa mực vào sâu vào lớp hạ bì da bằng các công cụ xăm lỗi thời giúp mực tồn tại lâu trên da.

Thì bản chất của phun tán bột chân mày ngang tác động vào phần thượng bì da bằng các công cụ phun tán bột hiện đại giúp mực tồn tại trên vùng da tầm 2-3 năm NHƯNG lại đẹp tự nhiên nhất trong khoảng thời gian đó mà HOÀN TOÀN KHÔNG SƯNGKHÔNG ĐAUKHÔNG CHẢY MÁU, tuy nhiên lại phải kiêng cử đồ ăn, nghỉ dưỡng trong 1 thời gian

Chân mày thêu sử dụng kim thêu lỗi thời, thêu từng sợi lông mày xem kẽ với từng sợi thật. Kỹ thuật này tác động khá sâu vào vùng da thông thường lông mày sau khi làm lông mày thêu sẽ có độ bền màu lâu từ 5-10 năm nhưng lại rất để lại nhiều biến chứng như nhiễm trùng, đau, chảy máu, sợi do thêu tạo ra to bản, lem màu.Cái nào phù hợp với chị em?Phun tán bột chân mày ngang phù hợp với những chị em muốn khắc phục nhược điểm của cặp lông mày của chính mình

Những chị em đã từng phun xăm xoá sửa những chỗ khác thì vẫn có thể phun thêu tán bột chân mày được. Tuy nhiên giá thành lại rất cao

Thêu chân mày đẹp sẽ phù hợp với những chị em chưa từng làm qua chân mày.

Những chị em có làn da dầu sẽ không phù hợp với phương pháp thêu bởi vì da dầu sẽ khó ăn mực thêu => Sợi chân mày thêu rất dễ loang sợi, bể sợi, không đẹp, kém tự nhiên

Làm lông mày thêu tự nhiên là phương pháp tạo sợi chân mày lỗi thời vẫn còn để lại rất nhiều di chứng, biến chứng và hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nếu lựa chọn giữa 2 phương pháp phun mày tản bột thêu chân mày đẹp thì các chị em nên lựa chọn phun thêu tán bột chân mày ngang nhé

6. Nên phun tán bột hay điêu khắc lông mày?

Nên phun tán bột hay điêu khắc lông mày?

Nếu vẫn chỉ có 2 lựa chọn là nên phun tán bột hay điêu khắc lông mày thì câu trả lời sẽ tuỳ vào nhiều yếu tố cụ thể như sau:

Điêu khắc chân mày đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2005 và đây chính là phương pháp làm đẹp cải tiến giúp khắc phục các nhược điểm của kỹ thuật thêu chân mày tán bột

Bản chất của điêu khắc lông mày đó chính là tạo ra các vết lát cắt ở trên da và mực sẽ theo các vết cắt này để lưu giữ lại trên vùng da lông mày, những sợi khắc chân mày sẽ đan xen với những sợi lông mày thật do đó sau khi thực hiện xong chúng ta sẽ sở hữu cặp chân mày hoàn toàn tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng ăn quá nhiều. Màu chân mày cũng không quá đậm như các phương pháp thêu chân mày ngày trước.

Tuy điêu khắc lông mày mang lại cặp lông mày vô cùng tự nhiên với những sợi khắc đan xe với sợi thật mà hoàn toàn không cần kiêng cử NHƯNG kỹ thuật này lại tiềm ẩn 1 số nhược điểm như nếu điêu khắc lông mày quá lâu hay tay nghề chuyên viên kém thì rất dễ dẫn tới tình trạng bị sẹo, chảy máu nhiều.

Điêu khắc lông mày bị chảy máu

Ngoài ra, điêu khắc chân mày vô cùng kén da, những chị em sở hữu làn da dầu thì đa phần lông mày vừa điêu khắc xong 2-3 ngày sẽ bị đứt, to, bể sợi do khó ăn mực. Và chi phí của lông mày điêu khắc là vô cùng lớn (hơn cả phun mày tản bột) dao động từ 3.000.000đ6.000.000đ.

TÓM LẠI:

► Nếu chị em sở hữu làn da khá dần hay làn da đã từng phun xăm thẩm mỹ tại những cơ sở làm đẹp khác thì phương pháp khắc phục đó là phun tán bột chân mày ngang ( nếu lựa chọn 1 trong 2)

► Nếu chị em sở hữu làn da bình thường, không quá không, không quá dầu, và chưa từng làm đẹp chân mày từ những cơ sở khác thì phương pháp điêu khắc lông mày sẽ phù hợp với các chị em ( nếu lựa chọn 1 trong 2)

7. Tại sao nên lựa chọn phun mày chạm hạt thay thế phun mày tán bột và điêu khắc chân mày

Hãy tưởng tượng rằng, kết quả sau khi chị em làm mắt (cắt mắt, nhấn mí,… ), làm mũi (nâng mũi, thu gọn cánh mũi,…) hay phun chân mày, phun môi, phun mí VÔ CÙNG ĐẸP nhưng vì một lí do gì đó lại tạo cảm giác trông rất GIẢ TRÂN, KÉM TỰ NHIÊN thì chị em có dám đánh đổi tiền bạc, sức khoẻ để nhận lấy 1 kết quả như vậy không?? Sau khi tưởng tượng, Mailisa chắc chắn rằng chị em cũng đã có câu trả lời cho mình!

Trong thời đại 4.0 hiện này, khi vẻ đẹp tự nhiên chính là yếu tố quan trọng và nếu chị em là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì Mailisa chắc chắn rằng phun mày chạm hạt là phương pháp làm đẹp phù hợp nhất dành cho các chị em. Chỉ cần 30 PHÚT chạm nhẹ trên bề mặt của làn da lông mày, chị em sẽ sở hữu ngay cặp chân mày tỉ lệ vàng siêu đẹp, phù hợp và hài hòa với từng khuôn mặt.

Nhưng nếu ưu điểm phun mày chạm hạt chỉ như vậy thôi thì Mailisa sẽ không bày cho các chị em đâu nhé! Ngoài ưu điểm trên ra, phun mày chạm hạt còn khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của phun xăm mày tán bột và điêu khắc chân mày:

► Nếu phun mày tản bột yêu cầu tay nghề chuyên viên cao, kỹ thuật đắp bột rất khó thực hiện dễ bị chỗ đậm chỗ nhạt kém tự nhiên thì phun mày chạm hạt khắc phục hoàn toàn nhược điểm này với kỹ thuật phun vi điểm chạm hạt, rất dễ thực hiện nhưng vẫn tạo ra được cặp chân mày đẹp tự nhiên mà các chị em hằng ao ước

► Nếu làm lông mày phun tán bột xong phải kiêng cử, nghĩ dưỡng thì với phun mày chạm hạt, chị em hoàn toàn không cần phải kiêng cử sau khi phun thẩm mỹ bởi bản chất của kỹ thuật phun mày chạm hạt đó chính là phun lướt trên bền mặt da nên hoàn toàn KHÔNG SƯNGKHÔNG ĐAUKHÔNG CHẢY MÁUKHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG KHÔNG TRỔ XANH TRỔ ĐỎ

► Nếu điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp kén da, tuỳ vào từng cơ địa, dễ để lại sẹo thì phun mày chạm hạt hoàn toàn phù hợp với mọi loại da và không để lại sẹo!

ĐIỀU ĐẶC BIỆT HƠN CHÍNH là Phun mày chạm hạt giá vô cùng hợp lý, phải chăng chỉ với 900.000 đồng (Giá phải chăng hơn phun xăm mày tán bột / điêu khắc chân mày GẤP ĐÔI – Giá phun mày chạm hạt Mailisa) là chị em hoàn toàn đã sở hữu được cặp chân mày ĐẸP TỰ NHIÊNVẠN NGƯỜI MÊ như tạo hoá đã ban tặng sẵn!

Phun mày chạm hạt có thể nói là một trong những phương pháp làm đẹp tự nhiên tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã và đang được hàng triệu chị em yêu thích trên cả nước!

8. Câu hỏi thường gặp

8.1 Phun mày tán bột có bị sưng không?

Phun xăm mày tán bột không bị sưng bởi vì bản chất của kỹ thuật phun đó chính là sự dụng công cụ phun với đầu kim tinh vi tác động nông trên vùng da chân mày (cụ thể vùng thượng bì làn da) nên hoàn toàn KHÔNG SƯNG!

8.2 Phun thêu chân mày tán bột có đẹp không? Có già không?

Câu trả lời là tuỳ thuộc vào tay nghề của các thợ phun thêu tán bột chân mày. Nếu tay nghề của các chuyên viên còn yếu đắp bột không đều chỗ đậm chỗ nhạt tạo ra cặp chân mày không đẹp, kém tự nhiên và nếu lỡ tay đắp bột quá đậm sẽ trông rất già.

8.3 Phun mày tán bột có xóa được không?

Phun mày tán bột có thể xoá được. Tuy nhiên quy trình xoá sửa chân mày rất mất thời gian và chi phí xoá sửa chân mày thông thường rất cao. Chính vì vậy, trước khi phun chân mày tại cơ sở thẩm mỹ nào đó, các chị em cần phải cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ lưỡng nhé.

8.4 Phun thêu tán bột lông mày có đau không?

Phun thêu lông mày tán bột không bị đau bởi vì bản chất của kỹ thuật phun đó chính là sự dụng công cụ phun với đầu kim tinh vi tác động nông trên vùng da chân mày (cụ thể vùng thượng bì làn da) nên hoàn toàn KHÔNG ĐAU – KHÔNG CHẢY MÁU!

8.5 Sau khi phun thêu lông mày tán bột nên kiêng ăn gì?

Để sở hữu cặp chân mày đẹp, thu hút mọi ánh nhìn sau khi tán bột, ngoài việc chăm sóc lông mày mới phun đúng cách mà việc kiêng cử một số món ăn như hải sản, đồ nếp, thịt bò, cá,.. là điều vô cùng cần thiết.

8.6 Phun thêu tán bột lông mày được bao lâu?

Mực xăm bao lâu thì mờ? Phun thêu lông mày tán bột là kỹ thuật làm đẹp chân mày sử dụng công cụ phun xăm chuyên dụng tác động lên lớp thượng bì – vùng nông nhất trên da giúp đưa mực phun vào làn da lông mày nên độ bền màu thông thường từ 2-3 năm. Tuỳ vào cơ địa, chăm sóc lông mày mới phun của mỗi chị em thì độ bền màu của phun thêu tán bột lông mày có thể thay đổi.

8.7 Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Phun lông mày tán bột thông thường sẽ bong ra trong vòng từ 3-5 ngày. Trong giai đoạn này, chị em không nên dùng tay bóc tách ra nhé

8.8 Phun lông mày tán bột bao lâu thì xong?

Quá trình tán bột lông mày thông thường diễn ra từ 1 tiếng – 1 tiếng rưỡi tuỳ vào tay nghề của các thợ phun xăm thẩm mỹ

8.9 Phun lông mày tán bột bao lâu thì mờ?

Thông thường, chân mày phun tán bột sẽ có độ bền màu từ 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần theo thời gian.

8.10 Xăm lông mày tán bột bao lâu thì dặm lại

Phun chân mày tán bột sẽ có độ bền màu từ 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần theo thời gian. Sau khoảng thời gian này chị em có thể ra các cơ sở thẩm mỹ viện để dặm lại chân mày nhé

9. Kết luận

Nhìn chung các phương pháp phun/thêu/điêu khắc chân mày đều có điểm giống nhau là tác động lên da để đưa mực vào giúp tạo dáng và tạo hình lông mày, khắc phục các khuyết điểm chân mày thưa ngắn, nhạt màu. Qua bài viết, Mailisa mong rằng các chị em đã trả lời được câu hỏi:”Có nên tán bột lông mày” hay không rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho mọi người khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp.

Không có nên phun chân mày tán bột 2022? Tại sao?

Rate this post