Tướng lông mày nữ đẹp tiết lộ điều gì về phụ nữ, số phận của gia chủ?

Tướng lông mày nữ đẹp tiết lộ điều gì về phụ nữ, số phận của gia chủ?

Nhân tướng học dự báo về vận mệnh, đường công danh của mỗi người dựa trên đặc điểm của họ. Tướng lông mày nữ đẹp cũng giúp nhà nhân tướng học dự đoán vận mệnh tương lai của họ. Vậy mỗi kiểu dáng lông mày sẽ bộ bạch điều gì về mệnh cách tương lai của họ. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho mình nhé.

Tuong long may nu dep

Bạn đang sở hữu hình dáng chân mày nào? Chúng tiết lộ điều gì về bạn

Tướng lông mày nữ đẹp: Lông mày rậm

Tướng lông mày nữ đẹp có rất nhiều kiểu khác nhau trong đó có lông mày rậm. Đây là kiểu lông mày phổ biến nhất.

Phụ nữ lông mày rậm được là có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng. Những mẫu phụ nữ này là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng.

Tuong long may nu dep

Những ai sở hữu dáng mày này là người hài hước và hoà đồng nhưng lại trắc trở trong chuyện yêu đương

Con đường nhân duyên của những ai sở hữu tướng lông mày nữ đẹp này đa phần trắc trở. Họ phải trải qua nhiều chông gai mới hái được quả ngọt, được hạnh phúc. Những quý cô có đặc điểm lông mày này được cho mang lại nhiều may mắn cho người bạn đời.

Lông mày ngang

Thuật tướng số cho biết, phụ nữ có lông mày ngang, sợi trung bình có tính cách cứng cỏi. Tuy họ hay câu nệ nhưng biết phân biệt thị phi, đúng sai.

Bên cạnh đó, những ai có đặc điểm này là người sống dựa trên lý trí. Họ luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, họ có tấm lòng nhân hậu hay giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp.

Tuong long may nu dep

Đây là kiểu mày từng gây bão một thời, đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều chị em lựa chọn

Những ai sở hữu tướng lông mày nữ đẹp là người có thể dung hòa tốt sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Thế nhưng, ai có lông mày ngang và hướng xuống phía mắt, lại là người có tình tính cố chấp.

Lông mày ngài (Mày tằm)

Lông mày ngài hay còn được gọi để chỉ dáng lông mày nằm ngang. Đặc điểm của tướng lông mày này là đuôi mày hơi hướng lên trên, bề mặt lông mày to và sợi mày thô cứng.

Tướng mặt phụ nữ có cặp mày này đi kèm với mắt phượng là người khéo léo, uyển chuyển. Không những thế họ còn có số thành đạt và giàu sang.

Sở hữu tướng lông mày nữ đẹp này thường là người là người khéo léo, dễ được lòng mọi người. Họ dễ thành đạt, giàu sang, hưởng phước lộc phú quý. Tuy nhiên tướng phụ nữ này cần hài lòng với những gì mình đang có, không quá tham lam chỉ làm lợi cho riêng mình.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là một dáng mày đẹp đối với chị em phụ nữ. Theo nhân tướng học, người con gái có tướng mày này có tính tình thật thà, dịu dàng và hiền lành. Họ là mẫu người có thiên hướng sống hướng nội. Ngoài ra, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm hơn lý trí.

Tuong long may nu dep

Họ là người có tính tính thật thà, dịu dàng và nhơn hậu. Đây là điển hình của tuýp người sống hướng nội

Tướng lông mày nữ đẹp kiểu dáng lá liễu sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn. Không những thế, họ sẽ có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và gặp may mắn.

Mày cong như trăng non

Phụ nữ sở hữu mày cong như trăng non sẽ toát lên nét hiền hòa, nhiều năng lượng và có thiên hướng nghệ thuật. Trong cuộc sống rất dễ thích nghi và giỏi trong giao tiếp, kết giao được với nhiều người. Mạng vận cả đời bình an, thông tuệ.

Lông mày chếch hình chữ V

Khuôn mặt phụ nữ có lông mày chếch hình chữ V hẳn là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Đặc điểm nhận dạng là có đường gấp khúc gần đỉnh mày và đuôi mày, thoạt nhìn như chữ V.

Tuong long may nu dep

Đại diện cho mẫu người sống phóng khoáng và rất cá tính. Họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Về tính cách, họ thường rất cá tính, phóng khoáng, tự lập và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ còn có khả năng quản lý tài chính, quán xuyến việc gia đình. Nhờ vậy mà đời sống hôn nhân gia đình lúc nào cũng hòa thuận, viên mãn, êm ấm.

Chân mày tướng quân

Đặc điểm nhận diện của tướng mày tướng quân là lông mày thẳng, sợi đen và dày. Về phần đuôi chân mày thường rộng, chếch lên trên và nhọn như mũi kiếm. Điều này tạo cho gương mặt sự sắc bén, mạnh mẽ.

Chân mày tướng quân cũng được coi là tướng mày phụ nữ đẹp, tốt. Nó là biểu tượng cho người tài giỏi, hiểu biết rộng, biết phân biệt thị phi, quyết định theo lý trí, bao dung, hay giúp đỡ người khác. Họ cũng có nhiều đam mê và tấm lòng nhân nghĩa. Vì thế cuộc sống luôn hạnh phúc, tốt đẹp.

Rate this post