Chi phí học nghề phun xăm giá bao nhiêu? Giá mới nhất 2024

Chi phí học nghề phun xăm giá bao nhiêu? Giá mới nhất 2024

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ quyết định bởi nhiều yếu tố. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn địa chỉ học phù hợp với ngân sách của mình.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên các cơ sở thẩm mỹ, spa có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên với tay nghề cao cũng ngày càng nhiều. Nghề phun xăm là một trong những lĩnh vực thu hút được đông đảo bạn trẻ bởi thời gian học ngắn, thu nhập tốt. Vậy khoá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Học xăm chân mày giá bao nhiêu?

Các nhóm ngành phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được du nhập từ phương tây, được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Biện pháp này giúp giảm, khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể bằng cách đưa một lượng mực phù hợp vào cơ thể. Bên cạnh đó, phun xăm còn giúp tăng tính thẩm mỹ, khiến chị em tự tin hơn với bản thân.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều nàng thơ lựa chọn
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều nàng thơ lựa chọn

Phun xăm thẩm mỹ – ngày nay chia thành ba loại chính. Để biết chi phí học nghề phun xăm, bạn cần xác định được loại mình sẽ theo học. Ngày nay các học viên thường theo học khóa đào tạo có tích hợp cả 3 loại để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

 • Phun xăm chân mày
 • Phun xăm mí mắt
 • Phun xăm môi

Phun xăm chân mày

Đây là phương pháp giúp định hình chân mày sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Phun xăm giúp lông mày đậm, đều màu và vào khuôn.

Phun xăm chân mày trở nên phổ biến

Các chị em phụ nữ, hoặc cánh mày râu sẽ không lo ngại về thời gian trang điểm mà vẫn có một bộ chân mày đẹp, tạo ấn tượng với người đối diện. Đây thường là phương pháp chủ lực của một thẩm mỹ viện. Bởi nhu cầu của khách hàng về phương pháp này là rất cao.

Phun xăm được chia thành nhiều loại, bao gồm: xăm, phun, thêu. điêu khắc, chạm hạt,… Các chuyên viên sẽ tư vấn loại hình phù hợp với ngân sách, sở thích cũng như tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng.

Phun xăm mí mắt

Đây là một phương pháp khá mới với các chị em Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay do quan điểm dần thẩm mỹ thay đổi, các bạn trẻ có thể make up theo style Châu Âu sẽ yêu thích việc phun xăm mí mắt.

Các nàng sẽ không còn mất hàng giờ để kẻ mắt
Các nàng sẽ không còn mất hàng giờ để kẻ mắt

Xăm mắt giúp cho đôi mắt sâu, to và sắc nét hơn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bước trang điểm được cho là “tâm linh”. Các bạn nữ có thể tự tin sở hữu đôi mắt đủ làm người đối diện ấn tượng.

Phun xăm môi

Việc sử dụng quá nhiều son môi, sẽ dẫn đến đôi môi bị xỉn màu, thiếu sức sống. Phun xăm môi, sẽ giúp môi bạn lên màu tự nhiên, bạn có thể chọn màu sắc yêu thích cho đôi môi. Nàng không còn nỗi lo đôi môi nhợt nhạt, với phương pháp này. Bạn sẽ thấy tự tin ngay cả khi để mặt mộc.

Phun xăm môi giúp các nàng thơ luôn tự tin dù để mặt mộc

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại hình học. Nhưng nếu được hãy học cả ba loại chính kể trên. Bởi chúng sẽ giúp bạn có vốn kinh nghiệm và dễ xin việc vào các thẩm mỹ viện hoặc chủ động khi mở spa tại nhà.

Không những thế, vì khóa học phun xăm đã bao gồm mày, môi, mí, nên bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến việc học xăm môi mày bao nhiêu tiền, vì số tiền đã cố định ngay từ đầu.

Tham khảo thêm: Học phun xăm thẩm mỹ cần những gì để thành công?

Những tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay là nghề được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi nó mang lại nguồn thu nhập ổn định, mà không cần bằng cấp đại học – cao đẳng. Chi phí theo học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Học phí – Cơ sở lựa chọn theo học
 • Chi phí đi lại – ăn ở
 • Dụng cụ học tập
 • Thuê mẫu để thực hành

Những tiêu chí này sẽ tác động trực tiếp đến chi phí học phun xăm, cũng như học phí phun xăm thẩm mỹ.

Học phí – Cơ sở lựa chọn theo học

Những cơ sở đào tạo với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, thiết bị tiên tiến sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Các học viên sẽ được thực hành, có cơ hội “mục sở thị” ngay quy trình thực hiện.

Cơ sở giảng dạy uy tín giúp học viên nắm vững kỹ năng và cơ hội nhiều hơn
Cơ sở giảng dạy uy tín giúp học viên nắm vững kỹ năng và cơ hội nhiều hơn

Và một cơ sở giảng dạy chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp học viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm cao, ngoài ra nếu theo học tại các cơ sở sẽ có cơ hội được nhận vào làm tại chính các cơ sở đó.

Học phí ở các cơ sở này tùy thuộc vào thời gian khóa học nghề phun xăm mà học viên theo học, thường đóng theo khóa. Trung bình khoảng 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ cho một khóa học 2 đến 3 tháng tùy cơ sở. Học phí học phun xăm ảnh hưởng đến thời gian học, nên học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu cũng là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc.

Bảng giá học phun xăm thẩm mỹ cập nhật mới nhất Tháng 1 2024 tham khảo:

Khóa học Giá học phí (đồng) Chi tiết khóa học Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản 10.000.000 – 15.000.000 Với hóa học cơ bản, học viên sẽ được làm quen với các kiến thức tổng quát nhất về lý thuyết. Song song đó, học viên sẽ được thực hành trên giấy và trên da dả với những kỹ thuật cơ bả: biết vẽ mày, môi, mí; biết sử dụng bút phun xăm; … Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 15.000.000 – 20.000.000 Khóa học nâng cao chỉ áp dụng cho những đối tượng đã có nền tảng hoặc kinh nghiệm cơ bản về phun xăm, hoặc học và tốt nghiệp các khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản. Khóa học chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao 35.000.000 – 40.000.000 Khoá học đi từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất. Sau khi tốt nghiệp khóa học này, học viên có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp hoặc đủ tiêu chuẩn để mở cơ sở phun xăm, làm đẹp riêng. Khóa học đi nước ngoài 35.000.000 – 45.000.000 Tuỳ vào trung tâm mà chi tiết nội dung học sẽ khác nhau. Bên cạnh những chuyên đề cơ bản, nâng cao thông thường, học viên sẽ được ôn luyện để lấy chứng chỉ hành nghề nước ngoài. Đồng thời, được học kỹ năng mềm để làm việc với người nước ngoài.

Giá học phun xăm thẩm mỹ ảnh hưởng bởi chi phí đi lại – ăn ở

Nếu tính tổng khóa học phun xăm bao nhiêu tiền, thì chúng ta không thể không công thêm khoản chi phí ăn ở và đi lại. Đa phần các cơ sở đào tạo dạy nghề phun xăm ở các thành phố lớn. Bởi vì, ở đây lượng khách hàng tiếp cận cũng như nhu cầu cho việc làm đẹp thường nhiều hơn là ở vùng quê. Vì vậy, đối với các bạn ở tỉnh lẻ muốn theo học sẽ phải chi trả thêm phần ăn ở – đi lại với con số trung bình 4.500.000 đồng/ tháng.

Đây sẽ là chi phí cố định hàng tháng, việc một khóa học kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào cơ sở đào tạo, chất lượng giảng dạy và chính khả năng của mỗi học viên. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản này nếu học viên đăng ký những trung tâm, cơ sở đào tạo có ký túc xá và hỗ trợ tài chính.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Dụng cụ học tập

Các cơ sở giảng dạy thường có cung cấp bộ dụng cụ xăm, phục vụ cho học viên trong quá trình học tập. Tuy nhiên, các học viên cũng thường tự chuẩn bị để có thể luyện tập thêm ở nhà. Vì nếu cơ sở cung cấp, các học viên thường không được mang ra khỏi phòng thực hành.

Học phí học phun xăm thẩm mỹ bao gồm chi phí mua bộ dụng cụ xăm thông thường bao gồm máy phun xăm và mực xăm. Vì là học tập nên không cần trang bị những thiết bị quá đắt tiền. Các thiết bị tiên tiến, chuyên dụng sẽ được cơ sở đào tạo trang bị sẵn. Học viên có thể làm quen và thực hành trên lớp. Tuy nhiên để dễ dàng cho việc thực hành tại nhà, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ riêng. Trên thị trường hiện nay, chi phí da giả dao động 10.000 đồng, máy phun xăm giá tham khảo là 2.000.000 – 3.000.000 đồng tùy loại và mực phun xăm dao động từ 200.000 – 300.000 đồng. Do đó, nếu thực hành nhiều, bạn sẽ mất khoảng 3.500.000 đồng/ tháng về vấn đề này.

Có thể nói học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ ảnh hưởng lớn vào chi phí mua dụng cụ học nghề.

Thuê mẫu để thực hành

Bước đầu, các học viên nên thực hành trên da giả. Vì 80% thời gian học phun xăm của ngành phun xăm thẩm mỹ là thực hành. Khi đã thành thạo các bước, bạn có thể thực hành trên người mẫu thật, chi phí chi trả cho mẫu được coi là khoản chi phí hỗ trợ ăn uống, di chuyển.

Phần này đa số các trung tâm sẽ hỗ trợ tuyển mẫu, nhưng không hỗ trợ chi phí. Các học viên có thể đăng ký trực tiếp với cơ sở đào tạo, hoặc tìm mẫu riêng để thực hành.

Việc thực hành trên mẫu thật là việc bắt buộc nên thực hiện, để giúp các học viên mạnh dạn, tự tin hơn. Vì vậy, chi phí này là chi phí bắt buộc phải chi trả. Chi phí này sẽ tăng giảm tùy thuộc vào mục đích thực hành.

Trung bình một mẫu sẽ có mức thuê 100.000 đồng. Thế nhưng, với tay nghề cao, cũng như được hướng dẫn tận tình bởi giảng viên có kinh nghiệm, hầu hết chi phí cho mẫu đều miễn phí vì bản thân mẫu sẽ hài lòng với tác phẩm phun xăm của bạn. Thậm chí, mẫu còn có tiền tip cho học viên.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Mỗi cơ sở đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau. Chưa kể mỗi người chúng ta lại có nhu cầu chi tiêu không giống nhau. Do đó, sẽ không có con số chính xác cho thắc mắc chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo bảng dưới đây để dự trù tài chính cho bản thân nếu có ý định học nghề phun xăm:

Khoản chi Chi phí Số lần chi Tổng Học phí 40.000.000 đ 1 40.000.000 đ Ăn, ở 4.500.000 đ 3 (tháng) 13.500.000 đ Dụng cụ 3.500.000 đ 1 3.500.000 đ Thuê mẫu 1.000.000 đ 1 (tháng cuối khóa học) 1.000.000 đ Sinh hoạt khác 1.000.000 đ 3 (tháng) 3.000.000 đ Tổng 61.000.000 đ

Những lưu ý khi tham khảo giá học phun xăm thẩm mỹ tại các trung tâm học nghề

Ngoài vấn đề tìm hiểu về học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu, khi tham khảo giá các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại các trung tâm, để không hiểu nhầm mức giá cũng như dính và các chiêu trò lừa đảo của các cơ sở kém chất lượng, không có giấy phép kinh doanh, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tham khảo nhiều trung tâm để thấy được con số trung bình.
 • Tìm hiểu kỹ mức học phí được đăng tải đã là mức giá ưu đãi hay chưa.
 • Mức giá học phí đã bao gồm hỗ trợ đồ nghề hay ký túc xá không. Nếu không sẽ phải phát sinh thêm bao nhiêu.
 • Học phí được nêu là cố định hay sẽ phát sinh thêm trong quá trình học.
 • Thời gian học bao lâu trên mức học phí.
 • Trong trường hợp tay nghề còn yếu khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tiếp tục học và thời gian đó đã bao gồm trong khoản học phí được đóng không.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết giá tham khảo là thuộc khóa học chuyên nghiệp hay khóa học riêng lẻ. Để nắm rõ những thông tin trên, sau khi tìm hiểu, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Seoul Academy – Nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ lý tưởng cho mọi học viên

Seoul Academy là nơi chắp cánh cho nhiều học viên theo học. Nhằm giúp học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có tay nghề vững, tự tin với công việc và thu nhập ổn định. Seoul Academy cho ra đời khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ với chất lượng giảng dạy và công nghệ tiên tiến. giúp các học viên giải đáp câu hỏi chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu.

Seoul Academy - nới chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ
Seoul Academy – nới chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ

Seoul Academy nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, đăng ký khóa học học viên sẽ được:

 • Seoul Academy – Cam kết việc làm cho học viên hoàn thành khóa học
 • Có ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa
 • Giảng viên có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại
 • Bằng chứng nhận tốt nghiệp khóa học

Seoul Academy – Cam kết việc làm cho học viên hoàn thành khóa học

Seoul Academy là đơn vị đào tạo cùng hệ thống với Seoul Center – Hệ thống thẩm mỹ viện lớn, với nhiều cơ sở trải dài ở khắp các tỉnh thành. Vì vậy, nếu học viên theo học khóa đào tạo, sẽ được ưu tiên hỗ trợ việc làm tại các cơ sở trong hệ thống Seoul Center.

Cơ hội việc làm cao đồng nghĩa với việc kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập sẽ được vận dụng, phát huy tối đa. Hiện nay, nghề thẩm mỹ đang là nghề hot có thể nói là “hái ra tiền” vì vậy tính cạnh tranh là rất cao, nếu bạn không xin được vào làm tại một cơ sở uy tín, thì khó duy trì thu nhập ổn định so với mặt bằng chung.

Việc cam kết việc làm cho học viên là một điều hầu hết cơ sở đào tạo nào cũng đưa vào nội dung cam kết khi tuyển sinh, việc thực hiện được hay không lại do chính khả năng của các học viên. Vì họ chỉ nhận đào tạo mà không có đối tác hay hệ sinh thái để đảm bảo điều đó.

Seoul Academy khác với các cơ sở đào tạo khác, với hệ thống 45 chi nhánh trên toàn quốc, với chất lượng giảng dạy uy tín. Việc đảm bảo cơ hội việc làm khi hoàn thành khóa học của các học viên là hoàn toàn hiển nhiên.

Có ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa

Với Seoul Academy – trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên ở xa ở ký túc xá. Các bạn sẽ có một giường ngủ, một tủ đồ riêng và một không gian để sinh hoạt chung trong phòng. Trong phòng trang bị đầy đủ tiện nghi: máy giặt, tủ lạnh tủ cá nhân, nhà vệ sinh, nhà tắm sạch sẽ.

Các bạn sẽ tự bảo quản đồ dùng cá nhân, ký túc xá sẽ ở ngay trung tâm đào tạo, tiết kiệm chi phí di chuyển. Đây là một điều kiện rất tốt để các phụ huynh an tâm khi con em mình lên thành phố tham gia khóa học.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ gồm 30% học phí, 30% vấn đề ăn ở, 30% chi phí dụng cụ học tập và 10% cho các chi phí khác. Khi có ký túc xá, các học viên đã tiết kiệm được 30% chi phí, một con số không nhỏ trong tổng chi phí phải bỏ ra.

Chuyên nghiệp – uy tín trong giảng dạy với hơn 45 cơ sở trên khắp cả nước

Giảng viên có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại

Tại Seoul Academy – toàn bộ đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ giảng dạy đầy đủ theo quy định pháp luật. Các giảng viên có “tâm và tầm” giúp các học viên hoàn thành khóa học và đạt chuẩn trong kỹ năng thực hành.

Cơ sở vật chất tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp ưu việt, tiên tiến trên thế giới. Nghề thẩm mỹ luôn cải tạo đổi mới. Các học viên sẽ được thực hành với đầy đủ các thiết bị mới nhất giúp nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như nắm vững chuyên môn.

Bằng chứng nhận tốt nghiệp khóa học

Khi các học viên hoàn thành khóa học sẽ được Seoul Academy trao chứng chỉ hoàn thành khóa học, có giá trị pháp lý, được công nhận. Học viên sẽ được dự buổi lễ tốt nghiệp, đồng thời có thể mời người thân, bè bè tới dự.

Sở hữu giấy chứng nhận sẽ giúp cơ hội việc làm sau này của các học viên nhiều hơn, các học viên có thể sử dụng chứng chỉ để đi xin việc tại một trung tâm, cơ sở thẩm mỹ khác. Đây cũng là chứng chỉ dùng để đăng ký kinh doanh ngành này, nhờ đó, bạn có thể tự mình mở tiệm phun xăm thẩm mỹ tại quê nhà, khi đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy tốt là vậy nhưng 1 khóa học phun xăm bao nhiêu tiền tại Seoul Academy?

Seoul Academy xứng đáng là đơn vị dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu
Seoul Academy xứng đáng là đơn vị dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu

Bảng giá học phun xăm thẩm mỹ 2024 tại Seoul Academy

Có thể nói, giá học phí ảnh hưởng rất lớn đến quyết định học của chúng ta. Bởi lẽ, trong trường hợp muốn học nhưng học phí quá cao, tài chính không đáp ứng thì dĩ nhiên các sự lựa chọn học phí khác sẽ được ưu tiên hơn. Seoul Academy là một trong những đơn vị uy tín để học phun xăm nhất hiện nay. Để dễ dàng đưa ra quyết định hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá học phí dưới đây. Lưu ý, giá học phí chỉ mang tính tham khảo, theo thời gian cũng như chất lượng chương trình thay được nâng cao, giá học phí tại Seoul Academy có thể thay đổi. Vậy nên để biết chính xác bạn hãy liên hệ 1800 0084 để biết thêm chi tiết.

Khóa học Học phí (giá gốc) Chương trình giảm học phí Phun xăm thẩm mỹ 65.000.000đ 40.000.000đ (tùy chương trình) Hairstroke 15.000.000đ 15.000.000đ Combo Phun xăm thẩm mỹ + Hairstroke 80.000.000đ Tùy chương trình

Nhằm hỗ trợ tài chính cho học viên, Seoul Academy luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn trong năm, có đợt giảm học phí hơn 50%, giá 1 khóa phun xăm chỉ còn 30.000.000đ, song song đó còn được nhận nhiều phần quà trị giá lên đến 5.000.000đ, giảm học phí rất cao khi đăng ký combo, hay đăng ký từ 2 học viên trở lên, …. Do đó, đây chính là lý do học phí tại Seoul Academy sẽ không ổn định. Bạn nên thường xuyên theo dõi Fanpage của trường để liên tục cập nhật khuyến mãi, săn cho mình giá học phí thấp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)
 • Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Lời kết

Đến với Seoul Academy, các học viên sẽ giải được bài toán chi phí học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu? cũng như chi phí học phun xăm. Trường sẽ giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với thẩm mỹ tiết kiệm được chi phí và sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn hãy lựa chọn một trung tâm học uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao để theo đuổi đam mê nhé.

Cùng xem video dưới đây:

Rate this post