Chào mừng bạn đến với trang web placencarespa.vn. Trang chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư dưới đây sẽ mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin các nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Thông tin Thu thập

Khi bạn truy cập vào trang web https://placencarespa.vn, chúng tôi có thể tự động thu thập một số thông tin không cá nhân của bạn như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, thời gian truy cập và các trang đã xem. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi hiểu hơn về cách bạn sử dụng website của chúng tôi để từ đó đưa ra những trải nhiệm tốt nhất cho bạn khi truy cập vào website của chúng tôi.

https://placencarespa.vn cũng có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin, hoặc tham gia các hoạt động khác trên trang web của chúng tôi. Những thông tin cá nhân có thể bao gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại và những thông tin khác.

2. Chính sách về việc sử dụng thông tin

https://placencarespa.vn sẽ sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm mà bạn yêu cầu, cũng như để quản lý tài khoản của bạn và liên lạc với bạn khi cần thiết.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này để cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi và sự kiện mà chúng tôi cho rằng bạn có thể quan tâm.

3. Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa thông tin cá nhân của bạn. https://placencarespa.vn sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để ngăn chặn sự mất mát, lạm dụng hoặc truy cập trái phép thông tin.

Những thông tin liên quan thanh toán của bạn được mã hóa và xử lý an toàn bằng cách sử dụng giao thức bảo mật SSL.

4. Chia sẻ thông tin

https://placencarespa.vn cam kết không bán, trao đổi hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoại trừ  các trường hợp cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

5. Quyền lợi của bạn

Bạn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của chúng tôi.

Bạn cũng có quyền từ chối nhận thông tin  quảng cáo từ chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ.

Chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư này có hiệu lực từ ngày công bố và có thể được cập nhật theo thời gian mà không cần thông báo trước. Bạn hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất nhé!