Điêu khắc lông mày có bền không? BỀN QUÁ CŨNG KHÔNG TỐT!

Điêu khắc lông mày có bền không? BỀN QUÁ CŨNG KHÔNG TỐT!

Điêu khắc lông mày bền màu được từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng cơ địa và chất lượng dịch vụ phun xăm. Tuy nhiên, lông mày bền màu không còn là ưu tiên của phái đẹp và các chuyên gia phun xăm trong thời gian gần đây. Tại sao lại như vậy, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Quý bạn đọc lưu ý: Thông tin về điêu khắc lông mày trong bài viết được biên tập dựa trên quan điểm của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế thông tin tư vấn của cơ sở bạn thực hiện điêu khắc. Để có thông tin chính xác với nhu cầu và tình trạng của bản thân, bạn nên liên hệ với cơ sở bạn lựa chọn thực hiện để có tư vấn phù hợp nhất.

Trân trọng!

Xem thêm:

  • Có nên điêu khắc lông mày không? Năm 2022 đừng làm nếu chưa biết 7 điều sau
  • Điêu khắc lông mày mất bao lâu? Từ 1h-2h
  • Nên phun hay điêu khắc chân mày ?

1. Điêu khắc chân mày có bền không?

Điêu khắc lông mày có độ bền màu từ 1.5 đến 2 năm, trong khoảng thời gian này da lão hoá sẽ cần dáng mày mới tương quan để tạo nên diện mạo hài hoà.

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Nhiều chị em quan niệm độ bền của lông mày là giữ được màu lâu dài và đẹp mãi như lúc ngay sau khi thực hiện. Thực tế, điêu khắc chân mày có thể rõ sợi ngay khi mới làm nhưng tiếp đó có thể sẽ có hiện tượng nở sợi, loang sợi thành một tảng mực và trổ màu xanh, đỏ gây mất thẩm mỹ hoặc lộ dấu vết phun xăm.

Điêu khắc chân mày có bền không? Yếu tố bền khi làm đẹp lông mày không được chuyên gia phun xăm khuyến khích và phái đẹp ưa chuộng nữa vì để đậm màu, lâu bay, kỹ thuật viên phun xăm cần đưa nhiều mực xuống da. Về lâu dài mực loang dưới da tạo nên hiện tượng sợi to, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi cần làm dáng mày mới cần thời gian hút mực, chịu sự đau đớn khi thực hiện.

Điêu khắc lông mày có bền màu không?
Hình ảnh chân mày ngay sau khi điêu khắc và điêu khắc được khoảng 6 tháng trên nền da dầu

2. Điêu khắc lông mày có được lâu không – Độ bền đẹp lý tưởng bao lâu

Một cặp lông mày đẹp là khi đưa lượng mực vừa đủ để lên màu, các sợi sắc nét, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, mực xăm được đưa đúng tầng da ở đáy thượng bì, chớm trung bì và lưu lại trên da khoảng 1 đến 2 năm cơ thể có thể tự đào thải được hết.

Điêu khắc lông mày có được lâu không? Khá nhiều chị em phụ nữ quan niệm bền là đậm để lâu phải làm lại nên kỹ thuật viên sẽ cố gắng đưa rất nhiều mực, đưa sâu (trung bì) để đảm bảo mực bám lại lâu và đậm trên da. Tuy nhiên, sau một thời gian sẽ xảy ra các hiện tượng như loang sợi, nở sợi, trổ màu xanh đỏ,… xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa nếu đưa mực xuống da quá sâu theo thời gian da không đào thải được hết, nếu muốn làm lại lông mày phải chịu xoá sửa mất thời gian và đau đớn.

Điêu khắc lông mày có bền không? Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày có thể kể đến như:

  • Tình trạng da dầu hay da khô: Nếu da của bạn thuộc loại da dầu thì thời gian mực lưu lại sẽ chỉ được 6 tháng, sau đó mực có thể sẽ loang theo tuyến dầu gây ra hiện tượng loang sợi, nở sợi. Ngược lại đối với da khô thì lông mày có thể bền, hạn chế loang sợi hơn.
  • Cách chăm sóc sau khi làm: Phương pháp điêu khắc lông mày yêu cầu chị em kiêng tương đối khắt khe (Tuyệt đối kiêng nước, không cạy hoặc bóc vảy sẽ khiến mực theo vảy bong ra. Đặc biệt, tránh thoa mỹ phẩm kích thích quá trình bong da tại vùng da chân mày ảnh hưởng tới độ bền của mực xăm).
  • Tay nghề của kỹ thuật viên: Mực khi điêu khắc cần được xuống đúng tầng da, nếu khắc quá nông thì mực sẽ không bám lại trên da mà nhanh chóng phai đi theo thời gian. Khắc quá sâu sẽ gây ra hiện tượng đậm, giữ, nở sợi.
Loang sợi sau điêu khắc
Điêu khắc chân mày có bền không? Hình ảnh chân mày bị loang sợi sau điêu khắc

3. So sánh độ bền màu của điêu khắc lông mày và phương pháp khác

Điêu khắc lông mày có bền không? Hiện nay, có 3 phương pháp tạo sợi lông mày được quan tâm nhất đó là: điêu khắc, hairstroke và FlyBrows. Trong đó:

  • Hairstroke là phương pháp tạo sợi lông mày bằng máy chuyên dụng với đầu kim nano
  • FlyBrows là kỹ thuật áp dụng đầu kim vi điểm để tạo sợi lông mày tự nhiên nhất dựa trên đôi lông mày nguyên bản trên khuôn mặt mỗi người.

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Dưới đây là bảng so sánh về độ bền màu của 3 phương pháp:

Điêu khắcHairstokeFlyBrowsHình ảnhChân mày sau khi điêu khắcChân mày làm đẹp bằng công nghệ HairstrokeChân mày làm đẹp công nghệ FlybrowsĐộ bềnDa dầu: 6 tháng – 1 năm

Da thường, da khô: 1 – 2 năm.

Da dầu: khoảng 1 năm.

Da thường, da khô: 1,5 – 2 năm.

Da dầu: khoảng 1,5 năm

Da thường, da khô: 1,5 đến 2 năm

4. Giải pháp để bền màu khi làm lông mày

Điêu khắc lông mày có được lâu không? Chọn phương pháp làm đẹp lông mày giữ độ bền cao thì chị em nên xác định tâm lý dáng mày, màu lông mày sẽ không đẹp tự nhiên. Để có quyết định phù hợp với phong cách làm đẹp mình mong muốn, chị em nên trao đổi trực tiếp với chuyên viên về mong muốn này.

Trường hợp khác: Nếu đã làm lông mày rồi và muốn màu đậm hơn thì có thể thực hiện dặm thêm. Tuy nhiên, chị em cần chọn phương pháp và đơn vị uy tín để được tư vấn kỹ trước khi thực hiện, tránh đưa quá nhiều mực xuống da gây hiện tượng trổ màu. Lúc này, khi cần làm dáng lông mày mới sẽ cần rất nhiều thời gian để hút mực.!

Nếu bạn yêu thích phong cách làm đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tối đa có thể tham khảo công nghệ tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows. Công nghệ FlyBrows sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ đi mực xuống tầng thượng bì của da. Nhờ đó, thương tổn gây ra gần như không đáng kể, vết thương do kim khép miệng ngay nên không cần kiêng khem, có thể rửa mặt ngay sau khi làm, không bị đậm, dữ.

Đặc biệt, nhờ tác động ở bề mặt da nên sau 2 năm, lông mày FlyBrows sẽ đào thải mực tự nhiên. Lúc này, phái đẹp có thể lựa chọn dáng lông mày mới mà không cần xoá xăm, hút mực phức tạp, tốn kém.

Phương pháp Flybrows bền màu lông mày
FlyBrows cho màu mực ổn định khoảng 2 năm, sau đó sẽ đào thải mực tự nhiên, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng lông mày mới mà không cần hút mực tốn kém

5. Điêu khắc lông mày có được lâu không – Review thực tế

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Review thực tế về lông mày sau điêu khắc theo 4 giai đoạn:

Điêu khắc lông mày sau tuần đầu
Điêu khắc lông mày được bao lâu? Giai đoạn 1: Lông mày sẽ còn sưng đỏ, cần kiêng khem và chăm sóc kĩ lưỡng.
Điêu khắc lông mày sau 2-4 tuần
Điêu khắc lông mày được bao lâu? Giai đoạn 2: Màu mực đậm, dáng mà cứng, hiện tượng đứt sợi dần xuất hiện khiến lông mày mất sự tự nhiên.
Lông mày bị trổ xanh
Điêu khắc lông mày có được lâu không? Giai đoạn 3: Sau một thời gian, điêu khắc lông mày thường có hiện tượng loang sợi, trổ màu (xanh, đỏ).

Thời gian hút mực khi làm dáng mày mới kéo dài từ 15 đến 20 phút mỗi lần và thời gian hút mực thường kéo dài khoảng 1 – 4 tháng (hoặc lâu hơn, tuỳ thuộc vào lượng mực dưới da).

Thay vì quan tâm điêu khắc lông mày có bền không, chị em nên lựa chọn phương pháp tạo sợi lông mày FlyBrows mang đến vẻ đẹp tự nhiên, dễ dàng bay màu theo thời gian để thuận tiện làm lại dáng màu mới giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khám phá ngay những ưu điểm nổi bật chỉ có ở FlyBrows – công nghệ độc quyền Chance Kim được hơn 32000 lượt khách hàng tin chọn mỗi năm.

Rate this post