Bạn muốn xin Việc Ở Mỹ Từ Việt Nam?

Bạn muốn xin Việc Ở Mỹ Từ Việt Nam?

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ nhiều với diện Eb3 này. Bởi định cư Mỹ diện này không yêu cầu quá khắc khe với đương đơn. Ngoài việc có thể xanh chính thống, bảo lãnh vợ/chồng, con dưới 21 tuổi sang Mỹ sinh sống làm việc. Diện visa Eb3 còn có thời gian ngắn hơn nhiều so với diện đoàn tụ gia đình. Từ 2 năm đến 4,5 năm nếu đương đơn tại Việt Nam. Rút ngắn còn khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng nếu đương đơn tại Mỹ. Không những vậy, chi phí diện visa Eb3 hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt.

Xem thêm: Những điều kiện của visa định cư Mỹ diện Eb3.

Tầm quan trọng của đơn vị tư vấn khi xin việc ở Mỹ từ Việt Nam:

Đi Mỹ diện này nếu bạn việc tìm kiếm đơn vị tư vấn uy tín sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Bởi những đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm đã liên kết với nhiều doanh nghiệp Mỹ. Sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm công ty Mỹ bảo lãnh sang làm việc. Ngoài ra còn được hỗ trợ giới thiệu các địa điểm nhà ở, nhà trọ, trường học cho con, thi lấy bằng lái xe… Nhất là khi mới bước đầu sang Mỹ còn nhiều bỡ ngỡ.

Tuy nhiên bạn cần tỉnh táo khi tìm kiếm đơn vị tư vấn cho hồ sơ xin visa của bạn. Bởi không phải doanh nghiệp Mỹ nào cũng đủ điều kiện bảo lãnh bạn sang Mỹ làm việc. Nếu đơn vị tư vấn mở hồ sơ cho bạn làm việc ở doanh nghiệp Mỹ. Trong thời gian chờ hồ sơ của bạn được duyệt nếu công ty bảo lãnh bạn làm ăn thua lỗ, phải phá sản. Vậy là bạn tốn tiền mở hồ sơ nhưng không thể sang Mỹ làm việc. Nếu muốn sang Mỹ làm việc tiếp thì bắt buộc bạn phải đóng tiền mở hồ sơ khác.

Vì vậy nếu bạn đang tìm đơn vị tư vấn để xin việc ở Mỹ từ Việt Nam. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn visa sang Mỹ định cư. Đừng vì những lời nói có cánh, hứa hẹn đảm bảo rằng hồ sơ bạn sẽ được duyệt 100% mà tin tưởng, đóng tiền mở hồ sơ để rồi mất tiền cho những dịch vụ tư vấn lừa đảo, không có đủ năng lực giới thiệu công ty Mỹ bảo lãnh.

Dịch vụ tư vấn visa Mỹ diện Eb3 của Việt Mỹ Us:

Dịch vụ tư vấn tìm việc làm ở Mỹ - Việt Mỹ Us
Dịch vụ tư vấn tìm việc làm ở Mỹ – Việt Mỹ Us

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xin visa Mỹ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn 24/7. Đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Đây chính là lí do nhiều khách hàng tìm đến Việt Mỹ Us để mở hồ sơ xin việc ở Mỹ từ Việt Nam.

️Hiện VIỆT MỸ US đang hợp tác với các đơn vị tuyển dụng lao động, các doanh nghiệp, hãng lớn ở Mỹ có đủ năng lực để bảo lãnh bạn sang Mỹ làm việc định cư theo diện Eb3. Sau đây là các công việc đang được tuyển dụng tại Mỹ bạn có thể tham khảo:

Rate this post