Tướng đàn ông lông mày rậm | Ý nghĩa phong thủy & vận mệnh

Tướng đàn ông lông mày rậm | Ý nghĩa phong thủy & vận mệnh

Đàn ông lông mày rậm nhìn chung thường là kiểu người thẳng thắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên, để biết vận mệnh cuộc đời của mỗi người còn tùy thuộc vào kiểu dáng của chân mày. Mỗi tướng lông mày thể hiện những ý nghĩa riêng, liên quan đến công danh, sự nghiệp, tình duyên của của mỗi người.

Như thế nào là lông mày rậm?

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dáng và độ rậm hay thưa của lông mày mà có thể đánh giá được tính cách, vận mệnh của một người. Lông mày rậm được đánh giá là tướng tốt, nhất là ở nam giới, vì vậy mà rất nhiều người mong muốn sở hữu tướng lông mày này.

Đàn ông lông mày rậm thường rất cuốn hút

Lông mày rậm là lông mày có số lượng lông mọc nhiều, dày kéo dài từ đầu đến cuối chân mày. Lông mày mọc đen đậm, đan xen và rõ nét từng sợi. Hiện nay, các ngôi sao điện ảnh khi xuất hiện trên màn ảnh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ, cuốn hút với cặp lông mày dày tuyệt đẹp. Lông mày rậm đã trở thành một xu hướng làm đẹp không thể thiếu hiện nay.

Đàn ông lông mày rậm thì sao? nói lên điều gì?

Trong quan niệm dân gian và nhân tướng học, ta có thể nhìn thấy được hậu vận của một người nhờ hình dáng lông mày. Đối với từng kiểu dáng lông mày mà có thể biết được tính cách và vận mệnh của một người đàn ông lông mày rậm qua những hình dáng chân mày khác nhau.

Nam giới chân mày kiếm rậm

Đàn ông sở hữu chân mày kiếm với lông mày rậm trông rất nam tính, mạnh mẽ và chín chắn. Những người này mang đến cảm giác cương trực, đáng tin, thường mạnh về công danh và thu hút phái nữ.

Tướng chân mày kiếm thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn ở nam giới
Tướng chân mày kiếm thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn ở nam giới

Sự nghiệp

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu chân mày kiếm là người thông minh, linh hoạt, có khả năng nắm bắt và phân tích tốt. Kiểu người này có lòng kiên trì, sự khôn ngoan và có khả năng chiến đấu với nghịch cảnh. Người sở hữu tướng số này thường công thành danh toại, sự nghiệp có hậu vận thành công.

Tình duyên

Tướng mày lưỡi kiếm giúp đàn ông thu hút nhiều người đẹp, tuy nhiên đây là người khá gia trưởng nên gia đạo thường xảy ra thị phi.

Chân mày ngang và đậm ở nam

Người đàn ông có lông mày rậm với tướng mày ngang thường là người tài hoa, sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén.

Người có chân mày ngang thường gặp nhiều may mắn

Sự nghiệp

Tướng số này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, tình cảm. Cộng với việc họ là những người suy nghĩ bằng lý trí, vì vậy mà họ có thể dễ dàng kiểm soát những vấn đề xung quanh họ.

Tình duyên

Người có chân mày ngang là người thực tế, không quá mơ mộng hay lãng mạn. Đây là mẫu người khó thể hiện tình cảm bằng lời nói mà sẽ dùng hành động nhiều hơn. Họ sẽ quan tâm, chăm sóc những người xung quanh rất chu đáo.

Chân mày hướng xuống

Theo nhân tướng học, con trai lông mày rậm có chân mày hướng xuống là những người rất trách nhiệm và tình cảm. Đối với họ, gia đình và những người thân yêu luôn là ưu tiên hàng đầu. Họ sống nhiệt tình và chân thành trong bất cứ việc gì.

Lông mày hướng xuống nhẹ sẽ khiến đàn ông trông rất hấp dẫn
Lông mày hướng xuống nhẹ sẽ khiến đàn ông trông rất hấp dẫn

Sự nghiệp

Chàng trai chân mày quặp xuống là người rất nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Họ là những người công tư, phân minh và có tính trách nhiệm cực kỳ cao. Vì sự kiên trì và bền bỉ, dù họ gặp không ít những khó khăn những hậu vận thường thành công, suôn sẻ.

Tình duyên

Người đàn ông này là người chân thành và chung thủy trong tình cảm. Tuy nhiên đây là người thích kiểm soát và có tính chiếm hữu cao, cần giảm bớt để hạnh phúc trong tình duyên.

Chân mày nam xéo xách lên rậm

Đây là tướng lông mày có tính cách mạnh mẽ và quyết liệt nhất. Người đàn ông sở hữu lông mày xếch sở hữu cái tôi cao, có quan điểm cá nhân mạnh mẽ và bất chấp bảo vệ chúng.

Lông mày xếch là người chung thủy, nhưng nghiêm khắc

Sự nghiệp

Là những người không bao giờ bỏ cuộc, người đàn ông có chân mày xéo xách lên sẽ luôn tiến lên dù thất bại bao nhiêu lần. Kiểu tướng số này cần kiềm chế sự nóng nảy và mở lòng đón nhận những tư tưởng khác nhau, công danh sẽ thành công, tiền bạc rủng rỉnh.

Tình duyên

Chàng trai này là người khá nghiêm khắc và độc đoán, tuy nhiên lại là người một mực yêu thương vợ con và một lòng chung thủy. Người này phù hợp với những người phụ nữ nhẹ nhàng, chịu thương chịu khó.

Chân mày lá liễu nam đen rậm

Chân mày lá liễu thường đứng thấy ở nữ giới, như hiện nay theo xu hướng làm đẹp, đàn ông cũng bắt đầu phun xăm và tỉa chân mày theo dáng này, nhưng có phần đậm hơn nữ giới. Lông mày rậm lá liễu đem lại cho người đàn ông sự quyến rũ mê hoặc, dễ nhìn thấy nhất ở các sao nam Châu Á.

Các sao nam Hàn Quốc luôn gây “đốn tim” với chân mày lá liễu
Các sao nam Hàn Quốc luôn gây “đốn tim” với chân mày lá liễu

Sự nghiệp

Dáng chân mày lá liễu biểu tượng cho sự may mắn, theo nhân tướng học thì người sở hữu kiểu mày này sẽ thường có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy mà đường công danh rộng mở, khó khăn nào cũng sẽ qua, chỉ cần bền bỉ và kiên trì.

Tình duyên

Người đàn ông sở hữu lông mày rậm lá liễu là người chung tình, yêu thương gia đình. Đây là người đàn ông có trách nhiệm và biết vun vén chu toàn cho vợ con.

Chân mày chữ S rậm

Dáng chân mày này phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt hơi tròn, tăng thêm phần sức sống, mạnh mẽ và đáng tin cậy cho người đàn ông.

Chàng trai có chân mày chữ S thường là người chung thủy

Sự nghiệp

Người ở hữu lông mày chữ S là người kiên định và có phần lì lợm, những người này rất nhiệt huyết và đầy đam mê. Lông mày rậm chữ S cũng là biểu tượng cho sự tích cực, vì thế mà trông những người này lúc nào cũng mang đến năng lượng tươi sáng. Vì vậy vậy mà đường công danh và cuộc sống của họ dù trải qua nhiều thử thách thì những người này cũng giữ được sự tiến bộ và bền bỉ.

Tình duyên

Theo vận mệnh tình cảm, người có lông mày chữ S cũng là người rất chân thành và mê đắm người bạn đời của mình. Họ luôn hướng về gia đình và luôn cố gắng cho người thân yêu những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Lông mày la hán tốt hay xấu? Ý nghĩa trong nhân tướng học

Đàn ông mày rậm có nên đổi dáng?

Người đã sở hữu lông mày rậm và đẹp thì không nên đổi dáng vì sẽ thay đổi phong thủy và vận mệnh. Tuy nhiên, lông mày rậm nhưng có dáng chân mày chưa đẹp hoặc chưa đúng ý thì có thể đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để phun xăm chân mày.

Người sở hữu lông mày thưa, chân mày nhạt nên tham khảo những công nghệ điêu khắc lông mày tân tiến hiện nay. Khiến lông mày rậm rạp và chuẩn dáng giúp tăng tính thẩm mỹ, thay đổi vận mệnh để may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Cách để lông mày thưa trở nên rậm rạp

Dáng mày rậm rạp đem lại nhiều vận may trong phong thủy. Vì vậy, nhiều chàng trai sở hữu chân mày thưa tìm cách đổi vận bằng cách khắc phục tình trạng này.

Cách đơn giản nhất là lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể chọn dáng chân mày phong thủy phù hợp với gương mặt của mình.

Chọn địa chỉ chuyên nghiệp, nhân viên có thể phun mày phong thủy
Chọn địa chỉ chuyên nghiệp, nhân viên có thể phun mày phong thủy

Khi đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng chân mày rậm, đem lại may mắn cho công việc, cuộc sống & tình duyên. Lưu ý, khi chọn đơn vị thực hiện kỹ thuật, hãy chú ý đến độ uy tín, phản hồi của khách hàng cũng như các yếu tố khác như cơ sở vật chất, giá cả,….

Có nên học phun xăm chân mày phong thủy?

Không phải ai cũng sinh ra với cặp lông mày đẹp và rậm, tuy nhiên ai cũng hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình và vận mệnh của mình chỉ với một khoản chi phí vừa phải mà chất lượng đảm bảo.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và phun xăm chân mày phong thủy rất cao, khi cả nam lẫn nữ đều muốn thay đổi dáng chân mày để đem lại may mắn, giàu sang phú quý và tình duyên trọn vẹn.

Học phun xăm chân mày tại Seoul Academy, với sự đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cùng cơ sở hiện đại, giảng viên tận tình. Giúp mở ra những cơ hội mới, khả năng kiếm thu nhập dồi dào với một nguồn khách hàng lớn và không ngừng muốn thay đổi chân mày phong thủy như hiện nay.

Ngành phun xăm thẩm mỹ đang có cơ hội phát triển rất dồi dào

Đàn ông lông mày rậm có tính cách như thế nào, vận mệnh ra sao và có nên thay đổi kiểu dáng lông mày đã được giải đáp. Bạn có thể cân nhắc để quyết định, lựa chọn dáng chân mày phù hợp nhất.

Rate this post