banner tinh dau 2 08

Kích thước đóng gói– Chai 1000ml: 85 x 265mm- Can 5000ml: 285 x 130 x 185mmDầu massage không màu không mùi.Thành phần: Parafin White Oil

dau khoang parafin

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dầu parafin là một nguyên liệu không thể thiếu giúp trẻ hóa làn da, ngoài ra, nó cũng là thành phần quen thuộc để sản xuất ra dầu gió và các chế phẩm dược, sản phẩm chăm sóc da khác. Tùy vào từng mục đích sử dụng của mỗi lĩnh vực, dầu parafin sẽ mang đến những tác dụng riêng biệt.

Dầu parafin (hay còn được gọi là dầu trắng) là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết được phát hiện vào lần đầu tiên vào năm 1828, thường tồn tại dưới dạng lỏng hoặc rắn trong suốt không màu, không mùi, không vị. Nó có khả năng hòa tan trong este, chloroform, xăng và benzen nhưng không tan được trong nước và ethanol.

Bên cạnh đó, với độ tinh khiết cao, dầu parafin có khả năng chống oxy hóa tốt và cực kỳ ổn định nên được sử dụng rộng rãi để sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, dược phẩm, mỹ phẩm, chế biến cao su và một số ngành nghề khác.

Như đã đề cập ở trên, dầu parafin được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm. Các loại protein và vitamin có trong parafin dạng lỏng (hay còn gọi là paraffin oil) sẽ có tác dụng cung cấp độ ẩm giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng và trắng sáng hơn. Đồng thời, nó cũng có công dụng trở thành tá dược sản xuất ra các loại thuốc mỡ chuyên điều trị tình trạng da khô, bệnh vảy cá hoặc tăng sừng hóa ở trên da.

Đặc biệt trong những năm gần đây, các sản phẩm son môi, kem chống nắng, kem dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm,… có thành phần chứa parafin đã được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn bởi vì những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho làn da.

Công dụng:– Bôi trơn dùng trực tiếp trong massage. – Pha loãng tinh dầu nguyên chất trước khi thoa trực tiếp lên da, lưu giữ hương thơm giúp thư giãn

Cách sử dụng:

Dầu bôi trơn trên da giúp thao tác mát-xa dễ dàng, cho vài giọt tinh dầu vào hai lòng bàn tay xoa đều. Sau đó massage nhẹ nhàng và ấn các vùng huyệt cần thiết lên khắp cơ thể khoảng 30-40 phút (có thể tắm lại bằng nước hoặc không).Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em

Rate this post