Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút

Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút

Thẩm mỹ độn rãnh mũi má là gì?

Độn rãnh mũi má là phương pháp làm đẹp nhằm mang đến cho người thực hiện vẻ đẹp tự nhiên khi cười, xóa đi đường rãnh quá sâu. Nhược điểm này thường xuất hiện ở người trung niên khi gương mặt có dấu hiệu lão hóa. Một số ít người có rãnh mũi má sâu do bẩm sinh.

Thẩm mỹ độn rãnh mũi má sẽ can thiệp thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, với kích thước khoảng 1cm từ đó đưa vật liệu sụn độn vào đúng vị trí cân đối.

Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút - Ảnh 2
Thẩm mỹ độn rãnh mũi má xóa nếp rãnh sâu

Sụn dùng để độn là loại chuyên dụng, được khuôn đúc theo đúng hình dạng và kích thước rãnh mũi má của mỗi người. Sụn này có độ bền bỉ cao, tương tự chất liệu silicon dẻo như sụn nâng mũi. Nhờ đó, thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện, tạo nụ cười duyên dáng, xóa nếp nhăn hiệu quả.

Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút - Ảnh 3
Sụn dùng trong thẩm mỹ rãnh mũi má

Trường hợp nào nên độn rãnh mũi má?

+ Người có gương mặt chảy sệ, lão hóa khiến rãnh mũi má sâu

+ Người bẩm sinh có vùng rãnh mũi má hiện rõ trên gương mặt dù còn rất trẻ tuổi

+ Những trường hợp từng thẩm mỹ rãnh mũi má bằng chất làm đầy nhưng không hiệu quả

+ Người muốn cải thiện vùng rãnh mũi má tạo nụ cười duyên dáng, hiệu quả bền vững không thay đổi

Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút - Ảnh 4

Thời gian và chi phí thực hiện

Thời gian thực hiện thẩm mỹ độn rãnh mũi má 45-60 phútChỉ khâuTự tiêuThời gian tái khám5-7 ngàyChi phí thẩm mỹ 30.000.000

Độn rãnh mũi má có để lại sẹo không?

Nhiều người thắc mắc, việc độn rãnh mũi má có thể để lại sẹo sau phẫu thuật hay không? Để giải thích điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật được tiến hành thông qua đường mổ tại vị trí bên trong khoang miệng. Chỉ dùng trong phẫu thuật là loại tự tiêu, do đó sau thẩm mỹ không cần cắt chỉ. Phẫu thuật này không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo trên gương mặt”.

Mặt khác, việc độn rãnh mũi má mang lại hiệu quả trẻ hóa gương mặt tức thì ngay sau khi thực hiện, làm đầy vùng rãnh sâu trên gương mặt khi cười.

Quy trình thẩm mỹ độn rãnh mũi má tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn rãnh mũi má được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn hệ Bệnh viện 5 sao. Bạn đọc có thể theo dõi quy trình sau để hiểu rõ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt JW.

Từ đây bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng khách hàng. Bạn có thể đề xuất nguyện vọng thay đổi để thống nhất với chuyên gia về cách thức thẩm mỹ phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

Bước 2: Khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bước 3: Thực hiện gây mê để thẩm mỹ nhẹ nhàng cho người thực hiện.

Độn rãnh mũi má tôn tạo nụ cười duyên dáng chỉ 45 phút - Ảnh 5

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ.

+ Bác sĩ sẽ tiên ước mức độ, tỉ lệ thay đổi cho vùng rãnh mũi má từ đó chọn miếng độn phù hợp

+ Tại vị trí răng số 3 hoặc 4, nơi niêm mạc miệng bác sĩ sẽ bóc tách và đưa miếng độn vào bên trong làm đầy rãnh mũi má. Sau đó cố định lại.

Bước 5: Nghỉ dưỡng.

Bước 6: Tái khám và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Tại sao nên thực hiện độn rãnh mũi má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn rãnh mũi má là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với nhiều thế mạnh riêng biệt, JW mang đến cho các tín đồ thẩm mỹ những lợi ích và an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc.

Các bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Nhờ đó, phát triển tối đa tay nghề trong việc làm đẹp. Ngoài ra, khách hàng đến với JW còn có cơ hội được trực tiếp tư vấn và phẫu thuật với chuyên gia nước ngoài.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

+ Thẩm mỹ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống cơ sở vật chất tại JW đáp ứng những nhu cầu cao trong việc thẩm mỹ. Máy móc, thiết bị, vật liệu kĩ thuật được nhập trực tiếp tại các Quốc gia hàng đầu thế giới về làm đẹp (Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển).

Vật liệu dùng để độn rãnh mũi má là silicon dẻo nhập khẩu, có cấu tạo bền bỉ và tự nhiên khi tồn tại bên trong cơ thể. Sau khi thẩm mỹ, gương mặt rất tự nhiên, không đơ cứng, không lộ vật liệu độn.

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

Các chuyên gia thẩm mỹ JW cam kết mang đến hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Cùng với chính sách nhượng quyền thương hiệu chính gốc từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc, JW mang tới nhiều chính sách có lợi cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi độn rãnh mũi má tại JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ độn rãnh mũi má, cùng với đó là những tác dụng hiệu quả mà phương pháp làm đẹp này mang lại khi làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam – Chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. Trải nghiệm bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Rate this post