Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ nhấn mí ở các cơ sở thẩm mỹ ngày càng đông đúc khách hàng. Nhu cầu thực hiện được dự đoán là sẽ gia tăng nên xung quanh chủ đề làm đẹp này có nhiều câu hỏi thắc mắc. Hiện tại, mọi người muốn biết nhất là nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền, thực hiện ở đâu giá cả phải chăng. Xem câu trả lời ngay bên dưới nhé!

Nhấn mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Hiện tại, nhấn mí vĩnh viễn có giá dao động khoảng 6 – 9 triệu đồng. Tùy vào mỗi cơ sở mà mức giá sẽ chênh lệch nhau tầm khoảng 2 – 3 triệu. Một số nơi áp dụng chương trình khuyến mãi nên giá thực hiện đôi khi giảm từ 30 – 50%.

Nhấn mí mắt là ca làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng không phẫu thuật nên có giá khá rẻ hơn so với cắt mí. Kết quả thực hiện vẫn đạt trọn vẹn giúp loại bỏ khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều mí…

Tùy vào khuyết điểm trên đôi mắt mà bác sĩ đưa ra các kỹ thuật thực hiện. Mức giá cũng có sự ảnh hưởng bởi yếu tố này. Bởi có nhiều trường hợp cần phải thao tác loại bỏ phần mỡ mí, da dư thừa mới tiến hành luồn chỉ nhấn mí.

Nhìn chung, quá trình nhấn mí chỉ là một thủ thuật nhỏ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm liên kết giữa sụn mi với da mí tạo thành đường nếp mí mới. Tùy vào kỹ thuật thực hiện mà bác sĩ có thể đánh dấu từ 3 – 5 điểm hoặc 11 – 12 điểm. Mức giá có chênh lệch dựa vào kỹ thuật này.

Nhấn mí hiện nay có giá khá “mềm” phù hợp với điều kiện của nhiều người
Nhấn mí hiện nay có giá khá “mềm” phù hợp với điều kiện của nhiều người

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhấn mí vĩnh viễn

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau cho dịch vụ nhấn mí dựa trên một vài yếu tố nhất định. Theo đó, những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại mỗi cơ sở bao gồm:

  • Trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Yếu tố tay nghề, trình độ của đội ngũ bác sĩ, ekip thực hiện là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới sự an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Trình độ bác sĩ càng cao thì chất lượng dịch vụ càng tốt và đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn.
  • Cơ sở vật chất: Chất lượng của các trang thiết bị máy móc, dụng cụ, môi trường, không gian thẩm mỹ,… sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng của cơ sở đó. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng thì cơ sở vật chất tại đó đều rất tốt nên giá dịch vụ cũng cao hơn.
  • Chương trình ưu đãi: Yếu tố cuối cùng sẽ ảnh hưởng tới chi phí nhấn mí đó chính là các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng của mỗi cơ sở thẩm mỹ. Theo đó, có những cơ sở sẽ giảm giá trực tiếp cho dịch vụ, hoặc giảm giá khi sử dụng thêm các dịch vụ khác,…
Tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất là những yếu tố quan trọng quyết định nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Cập nhật bảng giá nhấn mí vĩnh viễn tại Seoul Center

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt tại Seoul Center, tham khảo qua để biết nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền nhé!

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ THỰC HIỆN Nhấn Mí Hàn Quốc 7.800.000 VNĐ Cắt Mắt 2 Mí(Cắt mí Hàn quốc) 12.000.000 VNĐ Cắt Mí Seoul Eye 15.000.000 VNĐ Cắt Mí Full 5D 18.000.000 VNĐ Lấy Mỡ Hốc Mắt Trong 4.000.000 VNĐ Lấy Mỡ Hốc Mắt Ngoài 5.000.000 VNĐ

Như vậy, nhấn mí giá chỉ tầm khoảng 8 triệu đồng, mức giá chưa bao gồm khuyến mãi. Bệnh viện Seoul Center thường xuyên có đợt giảm giá “sốc” có nhiều chị em đã từng thực hiện dịch vụ cao cấp mà giá rất rẻ.

Chi phí nhấn mí bao gồm thăm khám, chăm sóc, tái khám và được bảo hành nếp mí lâu dài. Các bạn có thể an tâm vì không có thêm bất kỳ khoản phí nào không rõ ràng.

Dịch vụ nhấn mí ở Seoul Center có giá cả phải chăng
Dịch vụ nhấn mí ở Seoul Center có giá cả phải chăng

Có nên nhấn mí vĩnh viễn không?

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí xinh đẹp, quyến rũ mà không muốn động chạm tới dao kéo thì chắc chắn không nên bỏ qua nhấn mí vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ giúp bạn duy trì đôi mắt 2 mí to, tròn vĩnh viễn để giúp gương mặt trở nên thu hút, rạng ngời và trẻ đẹp.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả vĩnh viễn thì bạn cần đảm bảo phải thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, những nơi có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được các rủi ro, biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi nhấn mí.

Nhấn mí vĩnh viễn sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thu hút, trẻ trung hơn rất nhiều

Tại sao mức giá nhấn mí có sự chênh lệch giữa các cơ sở?

Theo thông tin tham khảo, chắc hẳn các bạn sẽ thấy rõ giữa các cơ sở đưa ra giá khác nhau có sự chênh lệch. Có nơi giá chỉ 6 triệu đồng, nơi khác lại có giá cao khoảng 15 triệu.

Trên thực tế, nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như đã nêu trên, tình trạng mí mắt, kỹ thuật nhấn mí là những yếu tố chính quyết định…

Nếu đôi mắt của bạn có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa thì sẽ có giá cao hơn. Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đa điểm tạo nhiều điểm liên kết có giá cao hơn nhấn mí Hàn Quốc thông thường.

Một số yếu tố cũng chi phối mức giá như bác sĩ thực hiện của bạn là một chuyên gia trong ngành, nổi tiếng thì chắc hẳn sẽ tốn thêm chi phí. Bên cạnh đó, dịch vụ nhấn mí diễn ra trong điều kiện tốt nhất có phòng ốc khang trang hiện đại, được phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ 5 sao thì chắc hẳn có giá cao hơn những cơ sở bình dân. Điều này là hiển nhiên bởi bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đạt tiêu chuẩn an toàn, cao cấp sẽ mang đến kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Tùy vào mức độ can thiệp chỉnh sửa mí mắt mà chi phí thực hiện khác nhau
Tùy vào mức độ can thiệp chỉnh sửa mí mắt mà chi phí thực hiện khác nhau

Địa chỉ nhấn mí vĩnh viễn uy tín, hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí vĩnh viễn uy tín, chất lượng và an toàn thì chắc chắn không thể bỏ qua Seoul Center, một trong những cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Những lý do mà bạn nên lựa chọn Seoul Center để nhấn mí hay làm bất kỳ phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp nào đó là:

  • Đội ngũ bác sĩ chất lượng: Tại Seoul Center, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện quy trình nhấn mí chuyên nghiệp từ việc thăm khám, tư vấn cho tới trực tiếp nhấn mí và hướng dẫn chăm sóc, ăn uống sau đó. Như vậy, kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và đảm bảo yếu tố an toàn ở mức cao nhất.
  • Công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ các dụng cụ y tế, trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của Seoul Center đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay, được nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc,… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi thực hiện bất kỳ phương pháp làm đẹp nào tại đây.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mặc dù là một cơ sở thẩm mỹ 5 sao, nhưng Seoul Center luôn mong muốn mọi khách hàng đều được hoàn thiện nhan sắc của mình, vì thế, Seoul Center liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi về giá, tặng kèm các combo làm đẹp khác để dành tặng cho khách hàng. Vì thế, chi phí nhấn mí tại đây cũng vô cùng hợp lý mà chất lượng lại rất cao.
Seoul Center là địa chỉ nhấn mí vĩnh viễn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Hình ảnh khách hàng sau nhấn mí

Để giúp bạn thấy rõ hơn được sự chất lượng trong dịch vụ nhấn mí tại Seoul Center, dưới đây sẽ là một vài hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này:

Đôi mắt trở nên có hồn, quyến rũ hơn sau khi nhấn mí tại Seoul Center
Đôi mắt trở nên có hồn, quyến rũ hơn sau khi nhấn mí tại Seoul Center
Gương mặt rạng ngời, trẻ trung của khách hàng hậu nhấn mí

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền và hơn thế nữa là biết địa chỉ nhấn mí tốt nhất hiện nay. Seoul Center hứa hẹn sẽ là địa chỉ giúp chị em có “cửa sổ tâm hồn” đẹp mê ly hút hồn người đối diện. Liên hệ để biết thêm về dịch vụ nhấn mí qua hotline 1800 3333

Rate this post