Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về giá phun thêu lông mày là nhu cầu chính đáng của khách hàng, tuy nhiên hãy luôn nhớ sự an toàn của bạn mới là điều tối thượng cần cân nhắc.

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nó cũng phản ánh một phần nào chất lượng của dịch vụ làm đẹp đó. Để có được sự hài lòng từ một dịch vụ tốt, bạn nên cân nhắc lựa chọn một trung tâm làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp với thương hiệu được nhiều người biết đến, cơ sở vật chất, trang thiết bị lẫn quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp tại TPHCM

Giá phun thêu lông mày hiện nay khoảng bao nhiêu?

Sau việc tìm hiểu và lựa chọn công nghệ phun thêu ưng ý thì phun thêu lông mày giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm nhất. Dù rằng thị trường thẩm mỹ bùng phát mạnh như hiện nay khiến cho giá phun thêu lông mày trở nên không đồng nhất thì với khách hàng nếu được làm đẹp ở nơi uy tín, dịch vụ tốt khiến bản thân cảm thấy hài lòng cùng giá cả phải chăng, hợp lý sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với họ.

Giá phun thêu lông mày hiện nay phụ thuộc các yếu tố:

 • Công nghệ phun thêu
 • Uy tín thương hiệu
 • Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, mực phun thêu
 • Chất lượng đội ngũ chuyên viên phun thêu

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp tại TPHCM

Xem thêm: Phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại TPHCM

Tìm hiểu phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền ở một số trung tâm thẩm mỹ

Dựa trên bảng giá phun thêu lông mày ở một số trung tâm thẩm mỹ, có thể chia làm 3 nhóm với 3 mức giá:

 • Cơ sở phun thêu lông mày quy mô nhỏ

Đây thường là những cơ sở nhỏ ít nhân viên, chủ cơ sở thường là người trực tiếp phun thêu, không thuê nhân viên ngoài, sử dụng nhà ở để kinh doanh, không phải mất nhiều chi phí để thuê mặt bằng. Và cũng có thể họ cắt giảm chi phí đầu tư trang thiết bị, nguyên liệu mực phun để giảm giá dịch vụ

Giá dịch vụ dao động trong khoảng từ 400 – 500.000 đồng.

 • Cơ sở phun thêu lông mày quy mô trung bình

Nhóm này thường là những trung tâm thẩm mỹ vừa và nhỏ, ít nhân viên, người trực tiếp phun thêu là chủ cơ sở và có thể có thuê thêm chuyên viên ngoài, thuê mặt bằng, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ hơn.

Giá phun thêu lông mày dao động trong khoảng từ 500 – 1.000.000 đồng.

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Cơ sở phun thêu lông mày cao cấp, có thương hiệu

Đây là những cơ sở có quy mô lớn, có thể có nhiều chi nhánh, tên thương hiệu được nhiều người biết đến, cơ sở vật chất trang thiết bị, mực phun thêu được đầu tư bài bản, công nghệ phun thêu được cập nhật mới liên tục, quy trình phun thêu được thực hiện khoa học, đầy đủ đảm bảo an toàn vệ sinh trên từng khách hàng.

Với sự khác biệt vượt bậc như vậy cũng không phải là điều quá ngạc nhiên khi giá phun thêu lông mày ở đây gấp đôi, 3 lần so với những nhóm trên, dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng.

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp tại TPHCM

Sự phân loại giá dịch vụ phun thêu lông mày trên đây chỉ mang tính chất tương đối, thực tế chúng không đồng nhất, vì có những cơ sở phun thêu cùng quy mô như nhau, tiềm lực đầu tư cũng như nhau nhưng vì tính cạnh tranh mà giá dịch vụ có sự chênh lệch khác nhau.

Vì sự an toàn, hãy lựa chọn dịch vụ làm đẹp uy tín

Mặc dù phương pháp làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu không quá phức tạp nhưng bạn vẫn rất cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo một quy trình làm đẹp khoa học đảm bảo an toàn vệ sinh và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thực tế, có một số chuyên viên phun thêu còn yếu, non kinh nghiệm hay công nghệ phun thêu cũ kỹ lạc hậu, chất lượng mực in không đảm bảo mà kết quả phun thêu không được như ý muốn, buộc phải sửa đi sửa lại nhiều lần khiến khách hàng phiền lòng.

Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp tại TPHCM

Nói như vậy để thấy giá phun thêu lông mày có thể quan trọng vì đó là mồ hôi, sức lực của bạn nhưng vẻ đẹp và sự an toàn của bạn mới là điều quan trọng nhất. Vậy nên, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ đủ uy tín để gửi gắm nhan sắc của mình nhé.

Hajiwon Korea Clinic – Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

 • HOTLINE: 0981023456 – 0932085566
 • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
 • Địa chỉ cơ sở 3: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Email: info@hajiwonacademy.vn
 • Website: www.hajiwon.vn

Rate this post