Hình ảnh cắt mí mắt sau 1, 2, 3 ngày đến vài tháng

Hình ảnh cắt mí mắt sau 1, 2, 3 ngày đến vài tháng

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn thay đổi diện mạo, khắc phục được những khuyết điểm trên đôi mắt một cách rõ rệt. Vậy sự thay đổi của mắt sau khi cắt mí là gì? Hãy cùng xem qua những hình ảnh cắt mí mắt để có thể thấy rõ được sự thay đổi vượt bậc về nhan sắc của bạn sau khi cắt mí.

Cắt mí giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cân đối

Thời gian hồi phục sau khi cắt mí là bao lâu?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, với những kỹ thuật đơn giản. Phương pháp tạo ra những tác động xâm lấn đến phần thượng bì và hạ bì, giúp loại bỏ đi phần da, mỡ thừa mí mắt nhằm khắc phục khuyết điểm và mang lại cho bạn đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Vì đây là phương pháp có tác động xâm lấn nhẹ nên thời gian hồi phục cũng thường diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi cắt mí, bạn cần khoảng 3 ngày để các vết thương ổn định, sau đó cần khoảng 7 – 10 ngày để vết thương có thể hồi phục hoàn toàn.

Sau 7 ngày, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp thu hút nhất. Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp với những đường nét hài hòa với khuôn mặt thì bạn cần khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng để thích nghi. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi cắt mí bao lâu thì hết sưng. Khi cơ thể đã hoàn toàn thích nghi với mí mắt mới, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được cho mình đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Thông thường cắt mí cần khoảng 7 ngày để hồi phục
Thông thường cắt mí cần khoảng 7 ngày để hồi phục

Bạn cắt mí đã lâu vẫn chưa hồi phục?

/cta-booking]

Hình ảnh cắt mí mắt trước và sau khi phẫu thuật

Sự thay đổi rõ rệt nhất mà bạn có thể nhận thấy đó là khi trước và sau phẫu thuật cắt mí. Bạn có thể thấy được rõ sự thay đổi của mí mắt sau khi thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng cắt mắt 1 mí thành 2 mí
Hình ảnh khách hàng cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 ngày

Đây là ảnh sau khi vừa cắt mí xong, mới chỉ có 1 ngày vì thế các vết thương vẫn chưa thực sự lành hẳn.

Cắt mí mắt sau 1 ngày

Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày

Sau 3 ngày mí mắt sau khi cắt sẽ phục hồi và ít tình trạng sưng đau hơn. Ở thời điểm này, cần bảo vệ mắt thật kỹ để các tác nhân bên ngoài không làm ảnh hưởng đến vết cắt, đồng thời phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp để không xảy ra tình trạng sẹo xấu.

Cắt mí sau 3 ngày

Hình ảnh cắt mí sau 1 tháng

Khoảng thời gian sau 1 tháng là lúc mí mắt đã bắt đầu ổn định hơn, đây là giai đoạn bạn đã được cắt chỉ và có thể thấy rõ được kết quả làm đẹp.

Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng cắt mí

Video tính trạng mí mắt của khách hàng sau 1 tháng phẫu thuật:

Hình ảnh cắt mí sau 2 tháng

Sau 2 tháng, mí mắt đã ổn định và bắt đầu thích nghi tốt hơn với cơ thể. Cũng có thể nói rằng lúc này bạn đã hoàn toàn sở hữu được đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Khách hàng sau 2 tháng cắt mí
Khách hàng sau 2 tháng cắt mí

Hình ảnh cắt mí sau 3 tháng

Đôi mắt sau 3 tháng cắt mí sẽ cho bạn thấy được kết quả của việc phẫu thuật cắt mí mang lại. Hình ảnh cắt mí sau 3 tháng sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc về sự thay đổi mà bản thân có được.

Khách hàng sau 3 tháng cắt mí

[cta-booking class=”background”]Cắt mí thả ga – Không lo về giá

Rate this post