3 điều cần lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang trở thành một nghề hot và có thu nhập ổn định nhất hiện nay. Do đó, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn theo học nghề này để lập nghiệp. Tuy nhiên, học nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi bạn có sự đam mê và kiên trì. Để đảm bảo tay nghề mình thành thạo, chuyên nghiệp bạn nên tìm hiểu kĩ về khóa học phun xăm thẩm mỹ trước khi đăng ký.

3 điều cần lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

1. Học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí của khóa học phun xăm thẩm mỹ cần được tìm hiểu kỹ vì nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người là khác nhau. Các khóa học thường được chia thành 3 nhóm.

 • Khóa học cơ bản: 5 – 10 triệu VND
 • Khóa học nâng cao: 20 – 50 triệu VND
 • Khóa học nước ngoài: 80 – 150 triệu VND

1.1. Khóa học cơ bản

Ở khóa học cơ bản, bạn chỉ được đào tạo các kiểu vẽ chân mày trên giấy và trên da giả. Được học các kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày theo tỉ lệ vàng, phù hợp với từng khuôn mặt. Bạn hoàn toàn không được học chuyên sâu về những kỹ thuật xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ. Do đó, tay nghề bạn cực kì yếu và rất khó xin được việc. Nếu bạn xin được việc, mức lương chỉ từ 4 – 5 triệu.

Bạn chỉ được thực hành phun xăm trên giấy và da giả

1.2. Khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao bạn được học tất cả các kỹ thuật từ phun xăm đến điêu khắc. Đặc biệt, bạn được thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề của mình sau khi ra trường. Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức như: cách định hình và tạo khung chân mày theo tỉ lệ vàng, cách xử lý chân mày bị bay màu, trổ xanh, trổ đỏ, cách xóa chân mày bằng công nghệ lazer và bằng dung dịch màu.

Bạn được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề

Bạn còn được đào tạo kỹ thuật cấy hạt chân mày vi điểm chân mày. Hạn chế thuốc tê, không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc. Do đó, tay nghề của bạn sau khi ra trường thành thạo, chuyên nghiệp hơn. Bạn dễ dàng xin được việc với mức lương cơ bản từ 8 triệu trở lên.

1.3. Khóa học nước ngoài

Ở khóa học này, bạn được học trong nước và nước ngoài. Khóa học trong nước, bạn được đào tạo các kỹ năng cơ bản để làm nền tảng về nghề. Khóa học nước ngoài, bạn sẽ được học nâng cao các kỹ thuật về phun xăm, điêu khắc chân mày.

Với tấm bằng nước ngoài, bạn đủ tự tin để mở cho mình một tiệm phun xăm

Đặc biệt, ở khóa học nước ngoài bạn được cập nhập các phương pháp mới. Công nghệ máy móc mới hiện đại và các loại mực mới nhất trên thị trường. Để về có thể áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Khóa học nước ngoài giúp kỹ năng tay nghề của bạn được nâng cao hơn. Đặc biệt, với tấm bằng tốt nghiệp ở nước ngoài bạn đủ tự tin để mở cho mình một tiệm phun xăm.

2. Học nghề phun xăm thẩm mỹ bao lâu ra nghề?

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ tùy thuộc vào từng trung tâm có thời gian đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, thường được chia thành 3 nhóm như:

2.1. Thời gian học dưới 1 tháng

Thời gian học dưới 1 tháng, bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Bạn không được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Do đó, về kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn cực kì yếu. Rất khó xin được việc. Bắt buộc bạn phải học thêm, tốn thời gian, tiền bạc,…

2.2. Thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Với thời gian học ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… Thời gian học này bạn sẽ học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7. Học liên tục giúp kỹ năng và kiến thức của bạn nhớ lâu hơn, tay nghề nhanh thành thạo hơn. Khóa học này bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới nhất như: kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, phun môi,…

Học liên tục – thực hành thường xuyên giúp học viên nhanh thạo tay nghề

Đặc biệt với thời gian học 1,5 tháng bạn sẽ được học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

2.3. Thời gian học kéo dài trên 3 tháng

Thời gian học kéo dài 3 tháng tốn khá nhiều chi phí của học viên. Tuy nhiên, với thời gian học lâu nhưng bạn chỉ được học 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, lượng kiến thức và kỹ năng của bạn tiếp thu sẽ bị chậm. Tay nghề không thực hành thường xuyên bạn sẽ không nhớ kỹ thuật. Chất lượng tay nghề của bạn sẽ không đảm bảo sau khi ra trường.

3. Tại sao bạn nên học kỹ thuật phun thêu điêu khắc Hàn Quốc?

Kỹ thuật phun thêu điêu khắc Hàn Quốc được chính Cô Thanh Huyền sang Kangnam, Seoul, Hàn Quốc để học tập và trực tiếp mang kỹ thuật này về đào tạo cho học viên của mình.

Cô Thanh Huyền sang Hàn Quốc để mang kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc vào đào tạo

Ưu điểm của kỹ thuật phun thêu điêu khắc Hàn Quốc:

 • Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông;
 • Không cần ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế;
 • Không gây đau, chảy máu;
 • Không sưng tấy, đỏ ửng da;
 • Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường;
 • Không cần uống thuốc;
 • Thời gian thực hành nhanh, rút ngắn 60% thời gian làm;
 • An toàn cho khách hàng, an toàn là ưu tiên số 1.

So với kỹ thuật phun thêu trước đây, thì kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc sẽ giúp học viên tại Thanh Huyền Academy có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội xin việc làm cao hơn, mức thu nhập cao hơn.

Lời kết

Qua bài viết, 3 điều lưu ý trước khi đăng kí khóa học phun xăm thẩm mỹ. Chắc hẳn, bạn đã có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ. Để chọn được một trung tâm đào tạo uy tín – chất lượng bạn nên tìm hiểu qua Thanh Huyền Academy – Học viện Quốc tế trực thuộc Sở Lao động. Là một trong những trung tâm đào tạo được hàng ngàn bạn trẻ theo học khóa phun xăm thẩm mỹ.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Tham khảo bài viết: Chi phí học phun thêu chân mày bao nhiêu là phù hợp?

Tham khảo bài viết: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín nhất?

Tham khảo bài viết: Có nên học điêu khắc chân mày để lập nghiệp không?

Thông tin liên hệ:

THANH HUYỀN ACADEMY – HỌC VIỆN QUỐC TẾ TRỰC THUỘC SỞ LAO ĐỘNG

Địa chỉ: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại: 0867 120 150

Rate this post