Tiết Kiệm 15 Phút Buổi Sáng Để Tạo Kiểu Tóc Đẹp Với 4 Kiểu Buộc Tóc Khi Ngủ

Tiết Kiệm 15 Phút Buổi Sáng Để Tạo Kiểu Tóc Đẹp Với 4 Kiểu Buộc Tóc Khi Ngủ

Với những cách buộc tóc khi ngủ này, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn khi đi ngủ và sáng hôm sau lại có sẵn luôn một nếp tóc bồng bềnh không cần sấy hay tạo kiểu.

  • Mách bạn 5 Bí Kíp Chăm Sóc Tóc Nhuộm, Tóc Tẩy Không Sợ Hư Tổn
  • Chăm Sóc Làn Da Trắng Hồng Căng Mịn Cả Ngày Chỉ Với 5 Bí Quyết Vào Buổi Sáng
  • 10 Hiểu Lầm Thường Xuyên Mắc Phải Về Chăm Sóc Tóc Mà Đa Số Phụ Nữ Việt Đều Tin Là Đúng Bấy Lâu Nay

Thay vì phải dùng đến những loại máy làm xoăn vừa gây hại tóc, vừa tốn thời gian vào mỗi sáng lười biếng, bạn có thể buộc tóc thành nếp trước khi đi ngủ. Dưới đây là 4 cách buộc tóc giúp bạn có được một mái tóc chuẩn không cần chỉnh vào sáng hôm sau.

1. Tết hai bên

Với những cô nàng luôn thấy khó chịu, ngứa ngáy vì bị tóc bết vào mặt khi đi ngủ, tết tóc đuôi sam hai bên là giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất. Tết hai bên cũng sẽ làm bạn đỡ gây đau đầu và khó chịu hơn so với tết một đuôi sam duy nhất, thích hợp để đi ngủ.

Tiết Kiệm 15 Phút Buổi Sáng Để Tạo Kiểu Tóc Đẹp Với 4 Kiểu Buộc Tóc Khi NgủTuy nhiên, tóc tết hai bên lại không tạo được hiệu ứng tóc xoăn bồng bềnh tốt nếu bạn đang để tóc thẳng, tóc duỗi. Kiểu tóc này hợp hơn với những người đã làm sóng xoăn sẵn, nó giúp giữ nếp sóng đều hơn, không bị gãy khi đi ngủ.

2. Buộc tóc quả dứa

Nếu bạn làm tóc theo kiểu lọn xoăn tít thì cách buộc này sẽ giúp bạn thấy đỡ vướng víu như thể đang nằm ngủ trên… ổ rơm. Hãy cúi đầu xuống để hất hết tóc về phía trước, buộc thành một lọn đuôi ngựa gần trán. Để giúp các sóng xoăn nảy rõ hơn, bạn nên kết hợp cả nước xịt dưỡng và dầu dưỡng tóc trước khi buộc. Chú ý dùng dây buộc dạng lò xo hoặc bọc vải, đừng dùng chun mảnh để buộc kẻo làm gãy thân tóc.

3. Tết lỏng tay

Tiết Kiệm 15 Phút Buổi Sáng Để Tạo Kiểu Tóc Đẹp Với 4 Kiểu Buộc Tóc Khi NgủNếu bạn thích có mái tóc xoăn cổ điển, hãy chọn kiểu tết đuôi sam lỏng tay sau đầu. Bạn không cần phải lấy hết các lọn tóc ở sát da đầu để tết mà hãy lấy các lọn thưa nhau, tết lỏng tay. Kiểu tóc này khá nữ tính và hợp với thời tiết sắp vào thu, nên ngoài những lúc đi ngủ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu tóc này cho những buổi đi chơi hay đi làm công sở.

4. Búi xoắn trên đỉnh đầu

Nếu muốn tạo kiểu xoăn bồng bềnh tự nhiên nhất thì búi xoắn trên đỉnh đầu là phương án lý tưởng. Sau khi gội đầu, bạn đừng dùng máy sấy mà hãy dùng khăn tắm (hoặc áo phông cũ) thấm khô tóc, sau đó thoa một chút dầu dưỡng rồi xoắn hết tóc lại, quấn lên đỉnh đầu thành một búi.

Bạn nên dùng dây chun có bọc vải để buộc cố định búi tóc trên đỉnh đầu, tránh làm gãy nếp tóc như dây chun nịt bình thường. Sau một đêm, tóc sẽ có những nếp sóng nảy, trông có vẻ dày hơn mà không bị rối xù.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Rate this post