Giải thưởng “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2022” được trao cho chủ tịch Đào Minh Châu

Chủ tịch và nhà sáng lập của Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin, Đào Minh Châu, vừa được vinh danh với danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc” tại buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng – Logo, slogan ấn tượng” năm 2022. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực của Chủ tịch Đào Minh Châu trong công tác bảo vệ thương hiệu và lợi ích của người tiêu dùng.

Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng – Logo, slogan ấn tượng” được tổ chức vào ngày 27/11/2022, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và đơn vị đã đạt được thành tựu trong năm qua, đồng thời tuyên truyền và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái trong cộng đồng.

Chủ tịch Đào Minh Châu đã liên tục đạt giải thưởng “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc”, là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của ông trong việc phát triển thương hiệu Mỹ phẩm Việt và thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp.

Thương hiệu Magic Skin, được thành lập và phát triển bởi Chủ tịch Đào Minh Châu, đã được vinh danh đặc biệt với giải thưởng “Thương hiệu vàng 2022”. Magic Skin đã đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp làm đẹp và cả nền kinh tế chung của Việt Nam.

Trong suốt hơn một thập kỷ, Magic Skin đã xây dựng và phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đáng tin cậy. Chủ tịch Đào Minh Châu trở thành một doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn đối với thế hệ doanh nhân trẻ và là nguồn cảm hứng, truyền động lực cho phụ nữ kinh doanh.

Magic Skin không chỉ đại diện cho uy tín của Chủ tịch Đào Minh Châu, mà còn thể hiện đẳng cấp về chất lượng của sản phẩm. Thương hiệu này đã đóng góp vào việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sắc đẹp của phụ nữ, đồng thời mang lại sự giàu có cho hàng vạn người phụ nữ Việt Nam. Tập đoàn Ruby’s World, do Chủ tịch Đào Minh Châu lãnh đạo, cũng nuôi dưỡng ước mơ đưa thương hiệu Magic Skin vươn xa ra tầm quốc tế.

Giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc” và “Thương hiệu vàng 2022” là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Chủ tịch Đào Minh Châu và tập thể hơn 50.000 nhân viên trong tập đoàn Ruby’s World. Đây cũng là động lực để Chủ tịch Đào Minh Châu tiếp tục phát triển và mang thương hiệu Magic Skin đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Follow chúng tôi trênFacebook

Đọc thêm: TOP 3 sản phẩm bán chạy nhất Magic Skin năm 2022

Rate this post