1. Lông mày cụp xuống nói lên điều gì?

Dáng chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp của khuôn mặt. Khi nói về dáng lông mày cụp xuống thường không được đánh giá cao. Vì chúng khiến cho tổng thể gương mặt trở nên u buồn, từ đó người sở hữu cũng cảm thấy tự ti.

Về đặc điểm nhận dạng của chân mày cụp xuống đó là không cân xứng với nhau. Phần đuôi lông mày cụp xuống gần bằng đuôi mắt, ở khoảng cách giữa 2 đầu chân mày lại khá xa, ngoài ra dáng lông mày rậm, sợi chân màu dày và rậm đen.

Những người sở hữu tướng lông mày này được liệt kê vào danh sách tướng xấu. Hầu như chủ nhân sở hữu đều có cuộc sống không mấy tốt đẹp, làm gì cũng vất vả. Dù có cố gắng cách mấy những cũng gặp trục trặc, do đó việc đạt được thành công là điều không hề dễ dàng.

Lông mày cụp xuống không được đánh giá cao
Lông mày cụp xuống không được đánh giá cao

2. Xem tướng đàn ông có lông mày cụp xuống

Việc bắt gặp người có lông mày quặp xuống là điều không quá khó, bạn chỉ cần nhìn trực diện là sẽ nhận biết được dáng mày này ngay. Tuy nhiên, xét về góc độ nhân tướng học thì lông mày cụp xuống ở nam và nữ có những ý nghĩa khác nhau như sau:

2.1. Tính cách

Nam giới sở hữu lông màu quặp xuống là người có trách nhiệm, một khi đã quyết tâm là sẽ đạt được đam mê đến cùng dù cho có gặp nhiều khó khăn, thử thách. Bởi lẽ, những chàng trai sở hữu dáng mày này có sức chịu đựng tốt, không bao giờ đầu hàng trước số phận.

Bên cạnh đó, những chàng trai này còn có sự chu đáo và năng nổ trong công việc. Dù trong bất cứ mối quan hệ bào thì họ cũng hỗ trợ hết mình, ngoài ra còn rất coi trọng tình cảm gia đình.

Những chàng trai có lông mày quặp xuống là người sống có trách nhiệm
Những chàng trai có lông mày quặp xuống là người sống có trách nhiệm

2.2. Sự nghiệp

Đàn ông có lông màu cụp xuống thường coi trọng sự nghiệp, khi chưa ổn định, tài chính dư giả thì họ sẽ không nghĩ đến hạnh phúc bản thân. Chính vì suy nghĩ này mà họ luôn nỗ lực để đạt được thành công.

2.3. Tình duyên

Như đã chia sẻ, những người này luôn đề cao sự nghiệp nên ít quan tâm đến chuyện tình duyên. Do là người vui vẻ nên họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Nhưng kết hôn khá muộn và hôn nhân hạnh phúc, êm đẹp.

Dù là người chân thành, chung thủy nhưng do tính kiểm soát và sở hữu cao khiến cuộc sống hôn nhân dễ bị “nghẹt thở”. Chính vì vậy, chuyện chia tay hay ly hôn khó tránh khỏi.

Đàn ông có lông mày cụp xuống kết hôn khá muộn
Đàn ông có lông mày cụp xuống kết hôn khá muộn

3. Xem tướng Phụ Nữ có lông mày cụp xuống

Bên cạnh việc xem tướng nam giới sở hữu lông mày cụp xuống thì ở nữ giới cũng thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

3.1. Tính cách

Theo nhân xét, phụ nữ sở hữu lông mày cụp xuống thường thể hiện nét mặt u buồn. Không những thế, tính cách của họ khá chậm chạp, lúc nào cũng sống thông thả, vô tư, không quan tâm đến người khác. Chính vì tính cách này mà họ được ví như người sống vô cảm.

Phụ nữ có lông mày cụp xuống thường sống rất vô tư
Phụ nữ có lông mày cụp xuống thường sống rất vô tư

3.2. Sự nghiệp

Vì là người chậm chạp nên sự nghiệp của họ không có gì nổi bật. Mặc dù không đạt được vị trí cao nhưng cuộc sống khá sung túc, đầy đủ về mọi mặt. Nếu như tìm được đối tác tâm đầu ý hợp thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn. Ngoài ra, những cô nàng này cũng cần học cách dứt khoát, làm việc nhanh gọn.

3.3. Tình duyên

Nhưng cô nàng sở hữu lông mày cụp xuống sẽ nhiều lần thất bại trong tình yêu nhưng sẽ tìm được một người bạn đời tâm đầu ý hợp. Thế nhưng, để giữ được hạnh phúc bền lâu thì những cô nàng này cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Đồng thời cần cân bằng giá trị vật chất giữa đồng tiền và cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa tướng đàn ông lông mày rậm qua bài viết này nhé.

Dù nhiều lần thất bại nhưng người lông mày cụp xuống sẽ tìm được hạnh phúc đích thực
Dù nhiều lần thất bại nhưng người lông mày cụp xuống sẽ tìm được hạnh phúc đích thực

Rate this post