“Dáng lông mày giao nhau nói lên điều gì về cuộc sống cũng như vận mệnh chúng ta?” là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng về mặt tướng số. Hãy cùng Tips phun chân mày tiết lộ những thông tin chính xác nhất về dáng mày này tốt hay xấu? Cách khắc phục như thế nào? Mời bạn theo dõi tiếp.

Lông mày giao nhau là gì?

Bạn có thể hình dung dễ hiểu lông mày giao nhau là dáng chân mày có đường chân mày kéo dài qua mắt, hai đầu chân mày chạm và giao nhau ở vị trí giữa hay còn gọi là ấn đường. Khu vực này lông mày mọc phủ gần như hết ấn đường, đặc biệt những có dáng chân mày rậm lại sở hữu dáng lông mày nối nhau, nhìn gương mặt rất dữ, gây mất thiện cảm với những người xung quanh.

Vậy tướng 2 hàng lông mày dính nhau nói lên điều gì về vận mệnh của chúng ta? Có tốt không?

Lông mày nối nhau là tướng khá xấu trong nhân tướng học

Lông mày giao nhau nói lên điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống?

Vấn đề hai chân mày giao nhau là điều mà không ai mong muốn. Bởi nó không chỉ làm giảm đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà về mặt tướng số đây cũng là một đặc điểm được đánh giá khá thấp.

Xét về tính thẩm mỹ

Theo thẩm mỹ, ở giữa hai hàng lông mày luôn cần có một khoảng cách nhất định để tạo ra sự hài hòa cho gương mặt. Lông mày nối sát nhau làm cho gương mặt bị tối đi, trở nên mất cân xứng và trông có vẻ dữ dằn hơn. Gây mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

Lông mày giao nhau gây khá nhiều hạn chế về mặt thẩm mỹ cho người sở hữu, khiến khuôn mặt tối và dừ hơn
Lông mày giao nhau gây khá nhiều hạn chế về mặt thẩm mỹ cho người sở hữu, khiến khuôn mặt tối và dừ hơn

Xét về nhân tướng học

Việc sở hữu hai đường chân mày chạm vào nhau được xem là một điều không may mắn trong nhân tướng học. Đặc điểm này còn bị xem là dáng mày xấu phá tướng vì che mất cung quan lộc. Có thể khiến cả sự nghiệp lẫn tình yêu của nam lẫn nữ không thuận lợi. các mối quan hệ làm ăn hay kinh doanh đều gặp trắc trở. Chính vì thế mà mọi nời thường có xu gớng muốn hoá giải nó để cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Cũng như làm tăng độ thẩm mỹ cho gương mặt. Để mở lại cung quan lộc, hiện nay tại Seoul Spa sở hữu phương pháp Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc giúp cải thiện dáng mí xấu. Liên hệ ngay để được biết thêm chi tiết nhé.

Về mặt nhân tướng học, lông mày dính nhau làm che đi cung quan lộc, khiến cuộc sống khó hanh thông

Tướng lông mày nối nhau nói lên điều gì về cuộc sống, vận mệnh con người?

Mỗi đặc điểm trên gương mặt của mỗi người đều có thể nói lên một phần vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu, cũng như cuộc sống của chủ sở hữu trong nhân tướng học. Vậy ở nam và nữ, lông mày liền nhau nói lên điều gì? Có gì khác nhau không?

Tướng lông mày giao nhau ở nam

Về mặt tính cách

Nếu là nam có tướng lông mày liền nhau, họ thường sẽ là những người rất tự tin, độc lập và tự chủ trong suy nghĩ cũng như công việc. Họ tự tin và thật sự có khả năng thực hiện tốt mọi việc trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, đàn ông lông mày giao nhau còn có ý chí mạng mẽ và kiên cường, luôn sống hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây còn là một con người trọng chữ tín, chữ nghĩa, luôn giữ lời hứa của mình.

Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, cứng nhắc và gia trưởng, chỉ hành động theo suy nghĩ của cá nhân. Mặc dù vậy nhưng tính cách của họ khá tốt, không toan tính hãm hại ai cả. Chính vì thế, các bạn nam có tướng lông mày này cần phải lắng nghe để suy xét và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Các chàng trai có lông mày giao nhau tuy kiên định nhưng lại khá bảo thủ, gia trưởng, thường chỉ làm theo ý mình.
Các chàng trai có lông mày giao nhau tuy kiên định nhưng lại khá bảo thủ, gia trưởng, thường chỉ làm theo ý mình.

Về mặt sự nghiệp

Trong sự nghiệp, làm ăn, đây là một chàng trai có tính dứt khoát và mạnh mẽ. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng quyết tâm làm cho đến cùng.

Tuy nhiên, vì cung quan lộc đã bị che phủ, nên sự nghiệp thường không suôn sẻ. Dù cố gắng nhưng vẫn khó mà làm được việc lớn vì liên tục gặp trắc trở. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức ổn định, không thể có sự nghiệp riêng.

Về mặt tình duyên, gia đình

Về mặt tình duyên, gia đình, người đàn ông sở hữu đôi lông mày giao nhau thường được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Với bản tính trời sinh háo sắc, không chung thuỷ, tình yêu của họ thường không kéo dài và nảy sinh vô vàn sóng gió.

Đàn ông có dáng lông mày này thường lăng nhăng, đa tình và có xu hướng lập gia đình khá muộn

Về mặt hậu vận

Tuy ở trung vận, họ gặp nhiều trắc trở ở cả mặt công việc và tình yêu. Nhưng may mắn rằng ở hậu vận mọi thứ dần trở nên tốt hơn. Họ có một công việc ổn định cũng như một mái ấm hạnh phúc bên vợ và con mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Tạo dáng mày đẹp chuẩn tỉ lệ vàng tại SeoulSpa.Vn

Tướng lông mày giao nhau ở nữ

Về mặt tính cách

Cũng khá giống với các bạn nam, nữ có hai hàng chân mày giao nhau tuy là người có cá tính nhưng lại khá ương bướng, rõ ràng trong câu chuyện tình cảm. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người có sự tự tôn cao nên gặp khá nhiều hạn chế trong các mối quan hệ.

Các cô gái có lông mày dính vào nhau thường ương bướng nhưng lại khá rõ ràng trong câu chuyện tình yêu

Về mặt sự nghiệp

Lông mày giao nhau nói lên điều gì về sự nghiệp của chủ sở hữu? Những cô nàng có đôi lông mày này khá mạnh mẽ và cứng rắn, độc lập. Những công việc cá nhân khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc nhóm. Tuy nhiên, lại khá an phận, không muốn thay đổi hay tiếp xúc với những điều mới. Chính vì thế, họ sẽ chọn những công việc mang tính ổn định.

Về mặt tình duyên, gia đình

Với cá tính mạnh mẽ, ương bướng, những cô gái này thường sẽ thích hợp với những người bạn đời có tính tình nhẹ nhàng mềm mỏng và nhẫn nhịn. Mặc dù trời sinh vốn không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm, nhưng một khi đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình, họ sẽ dành hết sự yêu thương cho người đó.

Ngoài ra họ cũng rất biết cách vun vén cho gia đình, cho dù cuộc sống hôn nhân có vất vả, khó khăn nhưng những cô nàng này vẫn sẽ chấp nhận để có thể ở bên cạnh người mà bản thân yêu thương.

Tuy tình tình mạnh mẽ, ương bướng nhưng khi đã gặp đúng người sẽ hết mình vun vén, chăm sóc gia đình
Tuy tình tình mạnh mẽ, ương bướng nhưng khi đã gặp đúng người sẽ hết mình vun vén, chăm sóc gia đình

Tuy có một cuộc sống khá viên mãn nhưng những bạn nữ có tướng lông mày giao nhau lại khá khổ tâm về chuyện con cái cũng như không tránh khỏi những lúc vợ chồng lục đục.

Về mặt hậu vận

Hậu vận về sau của phụ nữ có tướng lông mày này đủ ăn, ổn định và không quá dư giả. Hai vợ chồng sống vui vẻ nương tựa vào nhau chứ ít khi sống cùng con cái.

>>> Xem thêm: Dáng lông mày quỷ tốt hay xấu?

Lông mày sâu róm Đuôi lông mày vểnh lên Lông mày thưa Lông mày chổi xể Lông mày đứt đoạn Lông mày la hán Lông mày ngắn Lông mày bên cao bên thấp Lông mày tam giác Lông mày la hán Lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Cách khắc phục khi có 2 hàng chân mày sát nhau

Sở hữu hai hàng lông mày chạm vào nhau khiến bạn mất tự tin, không chỉ vậy, nó còn được xem là không tốt cho cuộc sống của cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn không may sở hữu đôi lông mày này thì cũng đừng lo. Vì hiện nay có khá nhiều phương pháp để bạn có thể khắc phục, hoá giải nhược điểm này để có thể cải tướng cũng như đổi vận. Một khi có thể hoá giải, bạn sẽ không cần lo lắng về việc “lông mày giao nhau nói lên điều gì?” nữa nhé.

Tỉa hoặc cạo lông mày

Tỉa hoặc cạo lông mày là một phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng để sửa đổi tướng lông mày. Với sự dễ dàng, thuận tiện khi chỉ cần một cây nhíp, chiếc gương và có thể thực hiện tại nhà. Phương pháp này không chỉ có thể khắc phục đôi lông mày che đi ấn đường, mà còn có thể dùng để làm gọn những hàng lông mày quá rậm rạp hay không đối xứng.

Cạo tỉa lông mày là một phương pháp vô cùng đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nhà
Cạo tỉa lông mày là một phương pháp vô cùng đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nhà

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp.
 • Dụng cụ đơn giản với nhíp và gương soi.
 • Dễ dàng tự thực hiện tại nhà.
 • Không dùng các biện pháp xâm lấn, không có các rủi ro hậu phẫu.

Nhược điểm:

 • Chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, chỉ sau 1 vài tuần, lông mày sẽ mọc lại như cũ thậm chí rậm rạp hơn.
 • Dễ gây vết thương hở ở da nếu không cẩn thận.
 • Sau nhiều lần tỉa, cạo, lỗ chân lông ở vùng da tại ấn đường sẽ bị mở ra to hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.
 • Khá khó khăn đối với các bạn nam vì cần sự tỉ mỉ, khéo léo.

Triệt lông mày gọn gàng

Hiện nay, để làm gọn phần lông mày tại ấn đường, bạn có thể áp dụng một phương pháp hiện đại và mang lại kết quả lâu dài hơn đó là triệt lông. Với nhiều thế hệ công nghệ hiện đại, cho phép triệt sạch đến 99% phần lông cùng liệu trình nhanh chóng, rõ ràng.

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả mong muốn, bạn cần lựa chọn các cơ sở triệt lông uy tín. Vì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng triệt lông với công nghệ laser hiện đại an toàn và tẩy sạch một cách tối ưu.

Triệt lông mày bằng laser là phương pháp có hiệu quả trong một thời gian dài và khá an toàn cho người sử dụng

Vùng da ở lông mày khá nhạy cảm, nếu không may gặp phải nơi áp dụng công nghệ laser lạc hậu, tay nghề và kinh nghiệm của người đi laser kém và không chuẩn xác sẽ gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da như: bỏng, rát, triệt lấn sang cả vùng lông mày kế bên.

Ưu điểm:

 • Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn.
 • Có hiệu quả tốt, mất một thời gian khá lâu để lông mọc lại. Đặc biệt là không hề gây đau đớn, không cần thời gian hồi phục sau mỗi lần triệt.

Nhược điểm:

 • Cần khoảng thời gian điều trị khá dài khi thực hiện
 • Có thể gây kích ứng da, bỏng da, gây sẹo, tăng sắc tố da do kỹ thuật, năng lực của nhân viên đi laser chưa tốt.

Phương pháp điêu khắc, phun xăm chân mày

Các phương pháp phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao với thiết bị tiên tiến giúp tạo form lông mày tự nhiên và độ bền cao. Vì vậy, điêu khắc và phun xăm chân mày là những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Điêu khắc và phun xăm chân mày là hai phương pháp có kỹ thuật xăm hoàn toàn khác nhau. Trong đó, điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng dao khắc siêu mảnh để giúp mực xăm phẩy thành từng sợi lông mày đan xen lông mày thật. Kỹ thuật này tạo hình dáng lông mày trông rất tự nhiên và sắc nét được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Chân mày điêu khắc với sợi mảnh tự nhiên và sắc nét

Còn với phun xăm chân mày, nó sẽ tạo dáng lông mày theo khuôn đã định hình sẵn. Quá trình phun sử dụng đầu kim xăm siêu nhỏ để đưa mực xăm vào da, giúp tạo viền chân mày rõ ràng và màu sắc đậm nét.

Phun xăm chân mày có nhiều kỹ thuật được chị em ưa chuộng như phun mày Ombre, phun mày vi chạm, phun mày 3D, 6D, phun mày tán bột… Để sở hữu một kiểu chân mày đẹp, tự nhiên, chị em hãy lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín, có công nghệ xăm hiện đại, mực xăm hữu cơ và kỹ thuật viên xăm giỏi.

Khắc sợi siêu mảnh – Sở hữu dáng mày siêu thực tại SeoulSpa.Vn

Một đơn vị có thể đáp ứng các tiêu chí về chất lượng an toàn, hiệu quả cao thì Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn là địa điểm đáng tin cậy hàng đầu. Dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.vn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và sự hài lòng từ hàng ngàn khách hàng từng trải nghiệm.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn sử dụng các công nghệ phun xăm, điêu khắc hiện đại, cam kết mang lại form chân mày đẹp với màu sắc tự nhiên và liên tục cập nhật xu hướng mới nhất. Với đội ngũ master, chuyên gia có gu thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm dày dặn sẽ thực hiện thiết kế một kiểu chân mày hài hòa về tổng thể và phù hợp với phong thủy, mang lại tài lộc cho khách hàng.

Phun xăm mày đẹp cải thiện vận số tại Seoul Spa

Bài viết phía trên của chúng tôi hy vọng đã trả lời được cho câu hỏi “lông mày giao nhau nói lên điều gì?” của bạn nhé. Nhưng bạn cũng đừng buồn nếu không may sở hữu hàng lông mày nối liền nhau. Vì ngoài việc có thể sửa tướng lông mày thì vận mệnh con người cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phúc đức, ý chí và tri thức.

Chỉ cần bạn có đủ niềm tin và luôn tiến về phía trước thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc. Đừng để vận mệnh của mình chỉ gói gọn trong một hàng lông mày nhé! Liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa qua hotline 1800 3333 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất!

Tham khảo: Lông mày sát mắt có ý nghĩa gì? Nên cải thiện hay không?

Rate this post