Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Người có hình tướng lông mày hình cánh cung được cho là có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ biết khéo léo lấy lòng mọi người xung quanh, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp để giúp đỡ họ phát triển sự nghiệp.

Đặc điểm của lông mày hình cánh cung

Lông mày hình cánh cung là hình dáng lông mày có hình cong như cánh cung, hơi uốn cong dọc theo mắt và có đuôi lông mày thưa và dài.

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Vận mệnh người có tướng lông mày hình cánh cung

Người tướng lông mày hình cánh cung kết hợp với các nét tướng đẹp khác thì là người cực kỳ giỏi giang, mọi người yêu quý nể trọng, có cuộc sống rất tự do, phóng đãng.Họ là người quân tử, sống có nghĩa khí. Tính cách người này nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với hoàn cảnh, thường hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Tóm lại, đây là người dễ hay gặp được thành công sớm trong đời.

Xem tướng phụ nữ có lông mày vòng cung.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, phụ nữ có tướng lông mày này kết hợp với ánh mắt to, tròn, sáng rõ là người rất cuốn hút. Họ là những người lễ phép, biết đối nhân xử thế, khéo léo chiều lòng tất cả mọi người xung quanh. Ngoài ra họ là mẫu người thích nghi nhanh với hoàn cảnh nên dễ được đồng nghiệp, đối tác yêu quý và giúp đỡ tận tình.

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Cùng với sự khéo léo của bản thân, người phụ nữ này thường hay tận dụng để gây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Dù làm nhân viên hay sếp họ cũng là người được lòng của đồng nghiệp, được sếp tin tưởng, khơi gợi được sự nhiệt huyết của nhân viên cáp dưới.

Họ là người có ngoại hình ưa nhìn, có thần thái tự tin và duyên dáng. Người phụ nữ có nét tướng này thường là những bà nội trợ đảm đang trong gia đình đồng thời là người sếp chu toàn được mọi việc trong công việc. Đây là mẫu người được đàn ông yêu mến.

Xem tướng nam giới có lông mày vòng cung

Chúng ta thường khá hiếm gặp đàn ông mang lông mày hình vòng cung. Đàn ông có tướng mày này là người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt trong đối nhân xử thế, sống sòng phẳng nên được lòng mọi người xung quanh. Họ là người sống rất thẳng thắn, luôn sẵn sàng bảo vệ cái sai, không làm điều xấu sau lưng người khác nên rất được lòng mọi người đặc biệt nếu là lãnh đạo rất được sự tin yêu kính nể từ cấp dưới.

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Nam giới có tướng lông mày hình vòng cung, theo tử vi tướng pháp là mẫu người có nhiều sáng kiến mới lạ, có ý chí vươn lên, được mọi người giúp đỡ phát triển sự nghiệp. Do vậy, trong công việc họ thường giữ những trọng trách quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Màu sắc và đặc điểm sợi mày

Người mang hình tướng lông mày hình cánh cung kết hợp với màu sắc lông mày đen bóng được cho là người có sức khỏe tốt.Nếu màu sắc thô vàng thì người này có sức khỏe yếu. Nếu lông mày mọc xuôi dài hơn mắt thì là người có mối quan hệ thân thiết, được lòng mọi người. Ngược lại lông mày mà mọc mọc ngược, trái với chiều hướng thông thường thì là người hay có bất hòa trong gia đình. Nếu sợi lông mày mọc ngược nhiều thì là người có cuộc sống vất vả, khó khăn, thường hay rơi vào hoàn cảnh nghèo khó.

Người lông mày thưa là người thiếu chính kiến, thường là người ba phải, sao cũng được, họ là người có cuộc sống bình lặng, sự nghiệp ít khi đạt được thành công rực rỡ. Mỗi khi gặp thất bại, họ thường lựa chọn bỏ cuộc thay vì đứng lên tiếp tục cố gắng.

Người lông mày hình cánh cung mà sợi lông rậm, màu sắc đậm và dày thì là người có cuộc sống sung túc, có tấm lòng bao dung độ lượng, có khả năng giao tiếp, thường là tướng người lãnh đạo.

Đặc điểm của lông mi

Nếu người này sở hữu lông mi dài và rậm thì phù hợp với thời chiến. Trong thời chiến loạn, họ là người giàu sang, có chí khí, dễ trở thành tướng quân. Ngược lại nếu trong thời bình thì họ lại là người có cuộc sống vất vả, bận rộn lo toan, sống không có chủ đích.

Nếu sở hữu lông mi ngắn mà là đàn ông thì dù trong hoàn cảnh nào thì vẫn là nét tướng tốt, có cuộc sống an nhàn, hưởng thọ, có được phú quý giàu sang, phúc lộc dồi dào.

Khoảng cách giữa lông mày với mắt

Nếu lông mày hình cánh cung mà khoảng cách giữa lông mày với mắt quá gần nhau thì họ là người không giữ được tiền bạc, làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Những người này thường có cuộc sống bình dị, yên ấm bên gia đình. Ngược lại người mà có khoảng cách từ lông mày đến mắt rộng là người có cuộc sống sung túc, nhiều của cải, ruộng vườn.

Tỷ lệ tròng đen và trắng của mắt

 • Mắt có nhiều tròng đen: Người này nếu ánh mắt toát lên vẻ kiên định, có thần thì là người trung trực, kiên định, giàu nhiệt huyết, có tính cách cởi mở, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ
 • Mắt có nhiều lòng trắng: Người có nét tướng này là người lạnh lùng, đôi khi vô cảm thậm chí là nhẫn tâm, bất chấp mọi hậu quả để đạt được mục đích của mình. Những người này thường là gánh nặng cho xã hội và hay sa vào các tệ nạn như cờ bạc, đâm thuê chém mướn,…

Đặc điểm hình thái của mắt kết hợp với tướng lông mày cánh cung

 • Người có mắt một mí: Là người có tính cách lạnh lùng, khó gần, thường hay suy nghĩ trầm tư, thông minh, thích ứng nhanh với hoàn cảnh.
 • Người có mắt hai mí: Là người có tính cách hào phóng, tự tin, phù hợp với những công việc ngoại giao, được mọi người yêu quý.
 • Người có mắt ba mí: Là người thường không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.
 • Mắt lõm sâu: Đây là tướng người không thích lao động, thích hưởng thụ, khi gặp khó khăn dễ bỏ cuộc và phụ thuộc vào người khác.
 • Mắt lồi: Người có mắt lồi là người có tính tham lam, thường hay mất bình tĩnh và không có nhiều bạn bè.
 • Mắt nhỏ, đuôi mắt kéo dài: là tướng người thông minh, thích ứng nhanh với hoàn cảnh, biết suy nghĩ thấu đáo, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Những người này thường có cuộc sống thuận lợi và yên bình
 • Mắt to tròn: Những người có tướng mắt này thường là người có tính cách nóng nảy, vội vã, bù lại họ lại là những người ham học hỏi, có tính cách tích cực và trí tuệ thông minh.
 • Bờ mắt: Người có bờ mắt ( phần dưới mắt ) đen và nhạt là tướng người không thích làm việc, thích hưởng thụ cuộc sống, có tính cách ăn chơi xa đọa. Những người này có tướng đào hoa, nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Nếu quanh mắt xuất hiện vết đỏ là người có tính cách hung bạo, nóng nảy, thường hay xảy ra cãi vã với người khác.

Thần thái của mắt

Người có lông mày hình cánh cung nhưng thần thái không được tốt cũng không được xem là tướng tốt. Mời các bạn tham khảo một số thần thái của mắt khi kết hợp với nét tướng lông mày hình cánh cung:

 • Ánh mắt trầm ổn và sáng: Người có tướng này là người có ý chí lớn, sống trường thọ
 • Ánh mắt kiên định: Là người có chủ ý, liêm khiết chính trực, họ cố gắng đạt được mục đích của mình bằng mọi cách có thể, luôn đặt cho mình mục tiêu lớn.
 • Ánh mắt thờ ơ vô cảm: Đây là người có sức khỏe yếu, ít quan tâm đến mọi người xung quanh, do vậy họ là người ít khi có nhiều bạn bè thân thiết.
 • Ánh mắt trầm lặng, bình hòa và sáng: Đây là tướng mắt của người hữu hảo, có lòng trắc ẩn biết quan tâm lo lắng và sẻ chia với mọi người xung quanh.
 • Ánh mắt đảo lia lịa: Đây là ánh mắt của kẻ gian tặc, thường hay bịa chuyện để làm hại người khác, sống không trung thực.
 • Ánh mắt dò xét: Đây là tướng mắt của người hay để ý mọi chuyện. Bản thân họ có phần hơi cao ngạo, có tính đa nghi.
 • Ánh mắt liếc ngang: Người có tướng mắt này thương hay so đo tính toán, ghen ghét người khác.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

(Dẫn theo trang tuvicaimenh.com)

Rate this post