Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nhiều người vẫn chưa biết đến thuật ngữ mắt lá khoai là gì? Tướng số có tốt không. Bài viết này của Bệnh viện JW sẽ giúp bạn hình dung ra được mắt lá khoai là gì cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy. Tham khảo ngay nha.

Mắt lá khoai là gì? Trông như thế nào?

Mọi người nói rằng nếu bạn nhìn vào mắt ai đó. Bạn có thể nói rất nhiều điều về họ, họ là ai và điều gì sẽ xảy ra với họ.Mỗi kiểu mắt đều mang một ý nghĩa riêng: mắt to, mắt bé, mắt 1 mí, mắt 2 mí, mắt bồ câu… Vậy mắt lá khoai trông như thế nào?

mắt lá khoai là gì?

Hiện nay, nhiều người vẫn không biết mắt lá khoai là như thế nào?

Loại mắt này nhìn giống như một chiếc lá khoai. Khóe mắt hơi chếch về phía đuôi lông mày tạo cho người nhìn một ánh nhìn vô cùng sắc sảo và quyến rũ. Nhân tướng học cho rằng những cô gái có tướng mắt khoai lang thường quá mạnh mẽ, quá độc lập và hơi nam tính. Một số người trông hơi “sát thử” khi sở hữu cặp mắt này.

Theo các chuyên gia một cô gái có đôi mắt hình lá khoai thường là người lẳng lơ, không có phẩm hạnh và hay ngoại tình. Điều này khiến cuộc sống gia đình trở nên sóng gió. Đây không hẳn là dáng mắt xấu nhưng nhiều chị em vẫn đang tìm cách khắc phục.

Nhân tướng học của người có mắt lá khoai

Như đã nói, đôi mắt ẩn chứa nhiều ý nghĩa quan trọng; nhìn vào dáng mắt có thể đoán được vận số của một người.

Tướng mắt lá khoai sẽ tiết lộ những điều thú vị về đàn ông hay phụ nữ.

Tướng số của đàn ông

Những người có đôi mắt này nhìn chung không được đánh giá cao về tướng số và thẩm mỹ. Đàn ông có đôi mắt này thường có những đặc điểm, tướng số sau:

  • Về tính cách: Đàn ông mắt lá khoai rất hòa đồng và thân thiện. Do đôi mắt xấu và xếch, thiếu sự đồng cảm. Nhiều người nhìn vào đánh giá họ là khó gần và khó tính
  • Sự nghiệp-danh vọng: Đàn ông có dáng mắt này thường bị đánh giá thấp dù có tài năng và nỗ lực. Hầu hết đàn ông có tướng mắt này có ánh mắt bị buồn, thiếu tự tin do đó không có được thiện cảm của xã hội. Đối với sự nghiệp, họ phải nỗ lực và chứng tỏ bản thân.
  • Hôn nhân gia đình: Những chàng trai mắt khoai lang là những người không chung thủy và trăng hoa. Cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều rắc rối và mâu thuẫn. Người có đôi mắt này phải thay đổi tính cách để có cuộc sống gia đình ổn định.

Tướng số của phụ nữ

Đàn ông có mắt hình lá khoai không được đánh giá cao cả về tướng số lẫn thẩm mỹ. Liệu rằng ở phụ nữ, đôi mắt này sẽ thể hiện điều gì?

  • Tính cách: Các nhà nhân tướng học cho biết những cô gái mắt khoai lang là người mạnh mẽ, độc lập và có phần nam tính. Phụ nữ có đôi mắt cong đôi khi bị đánh giá là lẵng lơ, không đoan chính vì sự quyến rũ của họ.
  • Sự nghiệp-danh vọng: Phụ nữ mắt xếch là người độc lập, chủ động nên đạt được nhiều thành tích trong công việc.Những người này có thể thăng tiến bằng nỗ lực.
  • Tình yêu-hôn nhân: Phụ nữ có dáng mắt này thường không chung thủy và ngoại tình. Ham muốn tình dục cao có thể dễ dàng phá vỡ hôn nhân hoặc tình cảm. Đây là một tướng mắt xấu trong nhân tướng học. Phụ nữ không hướng về gia đình.

Tướng số của phụ nữ sở hữu mắt lá khoai là gì

Phụ nữ có đôi mắt cong đôi khi bị đánh giá là lẵng lơ, không đoan chính vì sự quyến rũ của họ

Cả đàn ông và phụ nữ có tướng mắt trên đều không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tướng số.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh khái niệm này. Nhưng nhiều người vẫn muốn loại bỏ nó vì nhưng điều trên. Nhờ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, các khuyết điểm về mắt đều có thể được khắc phục.

Tham khảo:

>> Mắt cụp là gì mà sao lại khiến người ta trông “già nua” đến thế?

>> Mắt đa tình ảnh hưởng như thế nào đến đường tình duyên

Cách khắc phục mắt lá khoai

Mắt hình lá khoai thường được khắc phục tạm thời nhờ trang điểm, kích mí. Ngày nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể can thiệp và khắc phục vĩnh viễn tình trạng này.

Mắt lá khoai là gì

Mắt hình lá khoai thường được khắc phục tạm thời nhờ trang điểm, kích mí

Khách hàng tin tưởng Bệnh viện JW vì ở đây có trang bị hiện đại, kỹ thuật chuẩn, bác sĩ được đào tạo bài bản có thể khắc phục tình trạng trên. Các phương pháp: cắt mí, kích mí, phẫu thuật mắt to.

Sau khi tham khảo bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu, mắt lá khoai là gì và nhân tướng số của nó. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì hay đến ngày Bệnh viện JW để khắc phục nhé.

Rate this post