Lông mày rồng là gì? Ý nghĩa tướng số mày rồng ở nam và nữ

Lông mày rồng là gì? Ý nghĩa tướng số mày rồng ở nam và nữ

Lông mày là một trong 5 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt có thể phản ánh về số phận, tính cách của mỗi người. Vậy tướng lông mày rồng hé lộ điều gì về người sở hữu chúng? Tham khảo nội dung của Tips phun chân mày dưới đây để hiểu rõ hơn về tướng số của người có dáng mày rồng.

Tướng lông mày rồng như thế nào?

Lông mày rồng là tướng mày có sợi mày dài, hơi thưa, phần đầu lông mày nhỏ, mảnh nhưng đuôi lại rậm và nhô cao hơn so với phần đầu chân mày. Toàn bộ hình thể lông mày bóng bẩy, thanh tú và đậm nét. Trên thực tế, dáng mày rồng khá hiếm gặp, đặc biệt là ở nữ giới.

Dáng mày rồng có đặc trưng mày đậm nét, bóng bẩy

Mỗi người đều sở hữu cặp chân mày có đặc điểm khác nhau. Không chỉ giúp tổng thể gương mặt cân đối, sắc nét và hài hòa hơn mà dáng mày còn thể hiện tính cách, vận mệnh của mỗi người. Dáng lông mày rồng được mệnh danh là dáng mày đẹp và hiếm, quý tướng nên ai sở hữu được dáng lông mày này là vô cùng may mắn.

Luận giải ý nghĩa tướng số lông mày rồng ở nam và nữ

Như đã chia sẻ, lông mày là một trong 5 ngũ quan vô cùng quan trọng trên gương mặt, dáng mày thể hiện vận mệnh và tướng số của mỗi người. Lông mày rồng được đánh giá là quý tướng, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Lông mày rồng ở nam có ý nghĩa gì?

Nam giới có số lượng người sở hữu mày rồng nhiều hơn so với nữ giới. Đây cũng được mệnh danh là dáng mày quý tướng ở nam giới. Những người may mắn sở hữu dáng mày rồng thường có vẻ ngoài cuốn hút, ấn tượng.

Nam giới có lông mày rồng thường là những người có vận mệnh tốt
Nam giới có lông mày rồng thường là những người có vận mệnh tốt

Tính cách

Nam giới sở hữu mày rồng được đánh giá là người thú vị, phóng khoáng, hòa đồng và vô cùng tốt bụng. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà không cần báo đáp. Bên cạnh đó, đàn ông mày rồng có tính cách ngay thẳng, không gian dối và rất trân trọng tình cảm.

Sự nghiệp

Những người đàn ông có mày rồng đường công danh sự nghiệp tốt. Chính bởi tính cách cẩn thận, chu đáo đã giúp họ luôn thuận lợi trong công việc. Đồng thời, trên con đường sự nghiệp đàn ông có tướng mày rồng luôn được quý nhân phù trợ, cộng thêm sự kiên trì, thông minh đã giúp họ thành công hơn, dễ đạt được những thành tựu mong đợi.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, đàn ông mày rồng thường rất đào hoa, sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cuốn hút nên được lòng nhiều phụ nữ. Mặc dù vậy nhưng những người đàn ông này đều rất trân trọng tình cảm. Suốt cuộc đời họ cần trải qua nhiều mối tình mới đến được trạm cuối của tình yêu.

Xem thêm: Dáng lông mày chữ nhất

Lông mày rồng ở nữ có tốt không?

Dáng mày rồng hiếm khi bắt gặp ở nữ giới, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp sở hữu dáng mày này. Cũng tương tự như ở nam giới, mày rồng ở nữ giới được đánh giá là dáng mày quý tướng. Thể hiện tính cách, vận mệnh và tình duyên cho chủ sở hữu.

Mày rồng ở nữ giới khá hiếm gặp nhưng cũng thể hiện vận mệnh tốt cho chủ sở hữu
Mày rồng ở nữ giới khá hiếm gặp nhưng cũng thể hiện vận mệnh tốt cho chủ sở hữu

Tính cách

Phụ nữ sở hữu mày rồng đa phần là những người có sức quyến rũ, thần thái ngút ngàn, thu hút người đối diện. Bên ngoài thần thái và bên trong cũng là một tâm hồn đẹp, đảm đang, chu đáo. Họ luôn là những người kiên cường, mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình và những người xung quanh.

Sự nghiệp

Trên đường công danh sự nghiệp những người nữ giới sở hữu mày rồng thường ít mưu cầu, không ham muốn hư vinh, chỉ mong cuộc sống giản dị, yên bình. Chính bởi vậy họ chỉ mong công việc đủ đầy, lạc quan, yêu đời mà thôi, chứ không tham vọng và ham hư vinh.

Tình duyên

Phụ nữ sở hữu mày rông mong muốn cuộc sống bình yên, không tham vọng nhưng chuyện tình cảm lại không mấy dễ dàng. Đôi khi sự nhạy cảm và quá chân thành khiến những người phụ nữ sở hữu nhiều thiệt thòi. Họ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu nhưng đổi lại không phải là chuyện tình đẹp như mong đợi.

Lắng nghe chuyên gia Phong thủy Trang Nguyễn tư vấn dáng mày đẹp

Dịch vụ: Phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Spa giá siêu ưu đãi

Ý nghĩa đặc biệt của mắt phượng mày rồng

Người xưa quan niệm mắt phượng đi với mày rồng thì cuộc đời và vận mệnh của người sở hữu sẽ hoàn hảo, giàu sang và hạnh phúc hơn người. Tướng mày rồng hay mắt phượng đều là những tướng mày và mắt đẹp. Không chỉ giúp diện mạo chủ sở hữu xinh xắn, thu hút người đối diện mà còn thể hiện vận mệnh sung túc, giàu sang, hạnh phúc về sau.

Mắt phượng mày rồng ở nam giới

Những người đàn ông sở hữu mày rồng mắt phượng được dự đoán sẽ trở thành những người lãnh đạo giỏi bởi sự nhạy bén, tài năng của mình. Cùng với lối suy nghĩ phóng khoáng, giàu nhân ái sẽ luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm họ luôn là người tinh tế và ấm áp nên dễ dàng gặp được ý trung nhân của mình.

Mắt phượng và mày rồng đều là những đặc điểm quý tướng
Mắt phượng và mày rồng đều là những đặc điểm quý tướng

Ý nghĩa của mắt phượng mày rồng ở nữ giới

Người phụ nữ khi sở hữu mày rồng mắt phượng thường là người thông minh, nhạy bén và có suy nghĩ sâu sắc. Mặc dù họ ít nói nhưng lại kiên định, tình cảm khiến cho ai cũng yêu quý và tin tưởng.

Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, người phụ nữ mắt phượng mày rồng sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho người chồng lúc mệt mỏi, khó khăn. Khả năng lắng nghe và đồng cảm sẽ giúp người chồng gạt bỏ đi những muộn phiền trong cuộc sống.

Nữ giới có mắt phượng và mày rồng là người thông minh, nhạy bén

>>> Tham khảo: Dáng mày trăng non

Hình ảnh lông mày rồng trên thực tế

Tham khảo một số hình ảnh lông mày rồng dưới đây:

Dáng mày rồng quý tướng giúp công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu may mắn hơn
Dáng mày rồng quý tướng giúp công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu may mắn hơn
Mày rồng giúp diện mạo của bạn thu hút hơn
Vẻ đẹp nam tính, thu hút khi sở hữu mày rồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh lông mày rồng

Trên thực tế không phải bất cứ ai sở hữu lông mày rồng đều được đánh giá là quý tướng và mang lại sự hanh thông trong công việc và cuộc sống. Cụ thể khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, độ dài đuôi mày, mối tương quan cùng các bộ phận khác cũng sẽ biểu thị những ý nghĩa khác nhau.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

 • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày khoảng 1 đốt ngón tay trỏ: Ở cả nam và nữ đều là những người hòa đồng, vui vẻ và nổi bật trong mọi lĩnh vực.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày 1 đốt rưỡi ngón trở: Họ đều là những người vừa có tài vừa có ý chí, tự tin, bản lĩnh, không bao giờ nản lòng. Chính bởi vậy, họ luôn nỗ lực hằng ngày, hàng giờ và đạt được nhiều thành tựu như mong đợi.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá rộng: Đa số họ là người thiếu kiên nhẫn, hậu đậu, không tỉ mỉ và thiếu trách nhiệm nên hay bỏ lỡ những cơ hội để phát triển.
 • Khoảng cách đầu 2 lông mày giao nhau: Là dáng mày không tốt, chủ sở hữu dễ dao động, vận mệnh không tốt.
Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu
Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu

Độ dài đuôi mày

 • Đối với những người sở hữu lông mày rồng có độ dài qua đuôi mắt thì được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn, có kế hoạch rõ ràng nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống và tình duyên gặp nhiều viên mãn, phú quý.
 • Đối với những trường hợp có mày rồng nhưng đuôi màu ngắn hơn đuôi mắt thể hiện họ là những người hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên đôi khi khó đạt được thành công như mong đợi.
Độ dài đuôi mày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tướng số của mày rồng

Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố như trên, mối tương quan giữa chân mày rồng cùng với các bộ phận như: Mắt, mũi, tai, miệng… cũng sẽ một phần nào ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của chủ sở hữu.

Mối tương quan với mắt:

 • Lông mày rồng cần phải đi kèm với những dáng mắt như: Mắt hẹp dài, mắt có lòng đen – trắng rõ ràng, mắt trầm ổn và sáng… sẽ có cuộc sống và vận mệnh gặp nhiều may mắn, hanh thông hơn.
 • Nếu có lông mày rồng đi kèm với tướng mắt xấu như: Mắt có nhiều tia đỏ, mắt xếch hoặc cụp, mắt đảo, mắt đờ đẫn… được đánh giá là tướng mày xấu, gây ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu.
Mối tương quan giữa mày với mắt, mũi, tai, miệng cũng có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận mệnh
Mối tương quan giữa mày với mắt, mũi, tai, miệng cũng có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận mệnh

Mối tương quan với mũi:

 • Nam và nữ khi sở hữu mày rồng đi kèm với các tướng mùi như: Mũi đầy đặn, mũi to, mũi rộng, lỗ mũi nhỏ… đều là những người có vận mệnh tốt, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Những trường hợp mày rồng đi kèm với dáng mũi xấu như: Mũi gồ, mũi thấp, mũi diều hâu… có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tướng số và vận mệnh của chủ sở hữu.

Mối tương quan với tai:

 • Những người có lông mày rồng đi cùng với tướng tai đẹp: Tai đầy đặn, dái tai tròn; vành tai cứng cáp, rõ ràng; tai cao hơn mắt… đều mang đến vận mệnh tốt đẹp, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong vận mệnh về sau.
 • Đối với những người sở hữu mày rồng đi kèm với tướng tai xấu như: Màu sắc tai bị xỉn màu, vành tai quá mỏng, vành tai lộn ngược… có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh và tướng số của người sở hữu.

Mối tương quan với miệng:

 • Nam và nữ khi sở hữu mày rồng kết hợp với đặc điểm của miệng như: Miệng có đường nét rõ ràng, góc cạnh, màu môi hồng hào, khóe miệng hướng lên trên… sẽ là những đặc trưng tốt, mang đến cuộc sống hông thanh cho người sở hữu.
 • Đối với những người có tướng mày rồng kết hợp với dáng miệng có đường nét không rõ ràng, môi bị thâm, khóe miệng trễ xuống… là những người có vận mệnh kém, không tốt.

>>> Xem thêm: Giá phun chân mày mới nhất hiện nay

Từ những chia sẻ trên đây, có thể thấy lông mày rồng về cơ bản là có vận mệnh và tướng số tốt. Tuy nhiên, không phải những người sở hữu dáng mày này chỉ cần ngồi yên là thành công sẽ đến. Tất nhiên còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, kiên trì của bản thân mỗi ngày mới mong có được vận mệnh và cuộc đời tốt đẹp.

Rate this post