Lỗ mũi hạt chanh là gì? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Lỗ mũi hạt chanh là gì? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

1. Lỗ mũi hạt chanh là gì?

Mỗi người sẽ sở hữu một dáng mũi khác nhau, không ai giống ai. Trong nhân tướng học, mũi cũng là nhân tố quan trọng giúp đánh giá tướng số của con người, dự đoán tính cách cũng như vận mệnh tương lai, bao gồm cả sự nghiệp và tình duyên.

Người xem tướng sẽ thông qua các đặc điểm của mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi,… để rút ra những ý nghĩa tướng số. Vậy lỗ mũi hạt chanh là gì?

Xét theo phương diện thẩm mỹ, người có một chiếc mũi đẹp sẽ dựa vào ba yếu tố chính: sống mũi, chóp mũi và lỗ mũi. Trong đó, lỗ mũi hạt chanh có đặc điểm nhỏ, kín đáo, tạo thành hình giống với hạt của quả chanh hoặc giọt nước, dù khi nhìn thẳng trực diện hoặc nghiêng đều khó thấy bên trong.

Ngoài ra, phần sống mũi và chóp mũi sẽ sở hữu đặc điểm sau:

– Phần sống mũi: Sống mũi cao, thẳng, thon gọn, có sự cân đối về tỉ lệ, hài hòa với các bộ phận, đường nét khác trên gương mặt.

– Phần chóp mũi: Mũi tròn đều, cao không bị hếch lên trên.

lo-mui-hat-chanh-1
Lỗ mũi hạt chanh có đặc điểm nhỏ, kín đáo, tạo thành hình giống với hạt của quả chanh

2. Lỗ mũi hạt chanh phong thủy tốt hay xấu?

Tướng lỗ mũi hạt chanh theo quan niệm phương Đông chính là tướng số hút tài lộc, cuộc sống giàu sang và sung túc, tích trữ được nhiều của cải, tài sản.

Về tính cách: Người lỗ mũi hạt chanh thường khá ấm áp, luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan. Cuộc sống có mục tiêu, lý tưởng cụ thể.

Về sự nghiệp: Họ sẽ rất có duyên cũng như gặp nhiều may mắn nếu tham gia, hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, buôn bán. Kiếm nhiều tiền bạc, cùng khả năng quản lý tài chính tốt nên tiền đã vào túi thì rất khó ra.

Về tình duyên: Người có lỗ mũi hạt chanh thường tốt về sự nghiệp lẫn tình duyên. Họ là mẫu người chung thủy, luôn quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân yên bình, êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

lo-mui-hat-chanh-2
Lỗ mũi hạt chanh theo quan niệm phương Đông chính là tướng số hút tài lộc

3. Tướng nam nữ có lỗ mũi hình hạt chanh

Tướng lỗ mũi hạt chanh nhìn chung là tướng số tốt, tuy nhiên ở nam và nữ sẽ có một số ý nghĩa khác biệt. Cụ thể:

3.1. Đàn ông lỗ mũi hạt chanh

Lỗ mũi hạt chanh ở đàn ông là chỉ người thông minh, nhạy bén, biết cách quan tâm, chăm sóc người thân, bạn bè. Luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đây cũng là mẫu đàn ông nhìn xa trông rộng, suy nghĩ chín chắn, tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ một việc gì nên sự nghiệp phát triển vô cùng thuận lợi. Cộng thêm quý nhân phù trợ thì đường công danh càng rộng mở hơn.

Đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi, ít xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, cuộc sống về già viên mãn, hưởng phúc đức từ con cháu.

3.2. Phụ nữ lỗ mũi hạt chanh

Phụ nữ có lỗ mũi hình hạt chanh thường là người cởi mở, thân thiện, luôn vui tươi và lạc quan. Họ biết cách giao tiếp, hòa đồng với mọi người xung quanh, đặc biệt tinh thần trách nhiệm cao nên rất nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng.

Điều này cũng giúp họ có được sự giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, dễ gặt hái thành công trên đường công danh sự nghiệp.

Đặc biệt sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, góp phần cho sự nghiệp của chồng ngày càng tốt đẹp hơn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, đường con cái thuận lợi.

lo-mui-hat-chanh-3
Phụ nữ có lỗ mũi hình hạt chanh thường là người cởi mở, thân thiện

4. Cách sở hữu lỗ mũi hạt chanh tài lộc

Đối với những trường hợp lỗ mũi to, dáng mũi thô kệch thì việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu lỗ mũi hình hạt chanh, hút tài lộc. Đồng thời khắc phục các khuyết điểm không mong muốn khác của mũi.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi khác nhau, được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi, thu nhỏ lỗ mũi tạo dáng hạt chanh cho đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi. Sau đó tư vấn phương pháp, kết hợp các kỹ thuật khác nhau để khắc phục triệt để những khuyết điểm, đồng thời tạo dáng mũi mới thanh thoát, cân đối hơn.

Mọi quy trình thực hiện đều đạt chuẩn Y khoa, từ phòng khám đến trang thiết bị đều đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, an toàn cho khách hàng, hạn chế các nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu.

Đặc biệt, chi phí thẩm mỹ vô cùng hợp lý, cân đối, cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện. Hơn 50.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được.

lo-mui-hat-chanh-4

lo-mui-hat-chanh-5

lo-mui-hat-chanh-6

lo-mui-hat-chanh-7

lo-mui-hat-chanh-8
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Rate this post