Sửa mũi gồ – Mũi gồ không phải tình trạng mũi hiếm gặp và đây cũng là một trong những khuyết điểm lớn của vùng mũi khiến mũi gồ ghề, tổng thể dáng mũi không được đẹp dù sống mũi cao. Làm thế nào để sửa mũi gồ, giúp đường sống mũi cao thẳng hơn? Trong bài viết này Xuân Trường Plasma Clinic sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về phương pháp làm đẹp này cũng như địa chỉ uy tín trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Mũi gồ là gì?

sửa mũi gồ
Sửa mũi đơn giản, nhanh chóng và rất nhanh phục hồi

Mũi gồ là tình trạng mũi có phần xương mũi bị nhô lên tại một điểm trên đường sống mũi hoặc phần tiếp nối của xương sống mũi và sụn mũi không ăn khớp tạo ra điểm gồ khiến sống mũi bị mấp mô, méo mó.

Khuyết điểm này có thể do bẩm sinh từ nhỏ hoặc do các tác động bên ngoài khác như chấn thương, thói quen đeo kính cận từ sớm… Mũi gồ không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của mũi, tuy nhiên đường sống mũi mấp mô, gồ ghề ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt, nhất là ở góc nghiêng.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mũi gồ khiến không ít người cảm thấy tự ti, chính vì vậy thẩm mỹ sửa mũi gồ được nhiều người lựa chọn với mong muốn có được dáng mũi thẳng, góc nghiêng thần thái.

Các phương pháp sửa mũi gồ

sửa mũi gồ 3
Kết quả chỉnh sửa mũi hoàn hảo, loại bỏ được điểm gồ

Vấn đề của mũi gồ nằm ở phần xương và sụn nhô lên cao hơn so với đường sống mũi, khiến các vùng xung quanh trũng xuống. Có nhiều kỹ thuật có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Nếu mũi bạn cao sẵn và chỉ có nhu cầu giảm phần gồ của sống mũi thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ hoàn toàn phần xương mũi gồ lên hoặc đơn giản chỉ cần làm đầy các vùng trũng xung quanh điểm gồ với chất làm đầy để nâng cao sống mũi một cách tự nhiên. Đối với những bạn gặp có chiếc mũi nhiều vấn đề hơn, cần cải thiện tổng thể chiếc mũi có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Những ai có thể thực hiện sửa mũi gồ?

Nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề nào về mũi như các trường hợp kể ở dưới đây, bạn có thể liên lạc với Xuân Trường Plasma Clinic để được tư vấn về thẩm mỹ chỉnh sửa mũi gồ:

Những người có phần sống mũi quá cao và bị gồ ở phần giữa từ lúc bẩm sinh.

Khi sống mũi bị thấp, đồng thời mũi bị gồ giữa sống mũi.

Những người có chiếc mũi mà đoạn giữa mũi đến đầu mũi bị thấp lõm, đoạn giữa mũi có xương làm dáng mũi nhìn bị gồ ghề.

Người có sống mũi to bè, mấp mô.

Những ưu điểm của công nghệ chỉnh sửa mũi gồ

Công nghệ sửa mũi an toàn: Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy trình diễn ra theo từng bước chặt chẽ, an toàn. Có trang thiết bị hỗ trợ giúp thao tác chuẩn xác, hạn chế những tổn thương cho khách hàng.

sửa mũi gồ
Có chiếc mũi thẳng bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp với góc nghiêng thần thánh

Không đau nhức, sẹo xấu: Trước khi tiến hành sửa mũi, khách hàng sẽ được gây tê nên hạn chế vấn đề đau nhức khó chịu. Quá trình tiến hành không xâm lấn sâu, không để lại sẹo xấu.

Quá trình sửa mũi nhanh chóng, không nghỉ dưỡng lâu: Ca phẫu thuật thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút. Sau khi kết thúc, bác sĩ kiểm tra lại kết quả rồi khách hàng có thể ra về. Tại nhà, sinh hoạt bình thường, chỉ cần tuân thủ những kiêng cữ theo hướng dẫn thì sẽ rất nhanh phục hồi.

Kết quả thẩm mỹ cao: Với đôi bàn tay khéo léo cùng với công nghệ hiện đại trợ giúp bác sĩ tạo ra chiếc mũi mới cho khách hàng hoàn hảo, loại bỏ điểm bị gồ trên chiếc mũi. Đặc biệt, những ai có dáng mũi thấp, mũi to… thì có thể kết hợp nâng mũi,chỉnh sửa khuyết điểm để tạo ra chiếc mũi mới đạt tỉ lệ vàng hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả chỉnh sửa mũi hoàn hảo, loại bỏ được điểm gồ

Thời gian duy trì kết quả làm đẹp lâu dài: Hiện nay, chỉnh sửa mũi gồ có thể duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn. Tuy nhiên, các bạn nên tìm đến những địa chỉ có bác sĩ là chuyên gia nổi tiếng thực hiện sẽ đảm bảo kết quả tối ưu hơn, không gặp những biến chứng phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Đây là quy trình thực hiện phương pháp sửa mũi gồ chuẩn y khoa mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Khám và Tư vấn

Bước 2: Đo vẻ và phác thảo vị trí sửa mũi gồ

Bước 3: Thao tác kỹ thuật sửa mũi gồ

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Cần lưu ý những gì sau khi sửa mũi gồ?

Việc phục hồi và kết quả thẩm mỹ sửa mũi gồ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, tuy nhiên để quá trình hồi phục an toàn hơn, cần chú ý những điều sau đây.

Không đụng chạm mạnh, massage vùng mới thực hiện trong tháng đầu tiên.

Hạn chế để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước trước cắt chỉ.

Không đeo kính trong ba tháng đầu thực hiện.

Kiêng các thực phẩm khiến vết thương lên sẹo, lâu phục hồi như: rau muống, hải sản, thịt bò, đồ ngâm chua … trong vòng 1 tháng sau thực hiện dịch vụ.

Bổ sung nhiều nước và vitamin.

Địa chỉ sửa mũi gồ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

sửa mũi gồ 4
Bác sĩ Xuân Trường cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của khách hàng kể từ khi thành lập cho đến nay. Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu kết hợp hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tuyệt vời dành cho khách hàng khi đến đây.

Ứng dụng công nghệ sửa mũi gồ vừa an toàn, vừa hiệu quả trong 1 lần thực hiện.

Được kiểm tra sức khỏe đầy đủ, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện.

Đội ngũ ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng thực hiện nhiều ca sửa mũi gồ cho chị em hơn 15 năm qua.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp hỗ trợ quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra chính xác, nhanh chóng.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình. Bạn sẽ được giải thích rõ ràng về quy trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Rate this post