Sống mũi tẹt cánh mũi to là như thế nào? Tướng con gái mũi tẹt có tốt không?

Sống mũi tẹt cánh mũi to là như thế nào? Tướng con gái mũi tẹt có tốt không?

mui-tet-noi-len-dieu-giTướng số người mũi tẹt là như thế nào?

Mũi tẹt là như thế nào? Có nhiều bạn thắc mắc rằng người có mũi tẹt thì tướng số sẽ như thế nào? Và làm thế nào để lấy lại dáng mũi cong đẹp tự nhiên? Mũi tẹt có sống mũi thấp đầu mũi to, cánh mũi rộng. Ngoài những vấn đề đó mũi tẹt còn có những khuyết điểm đặc biệt như là mũi ngắn, to và thường có tướng mũi hếch lên trên.

Bài viết này Mailisa sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa tướng số của người mũi tẹt

mui-tet-van-depÝ nghĩa tướng số của người mũi tẹt

Tướng số dựa trên các đặc điểm ngoại hình của một người để phán đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tương lai của họ. Dưới đây là ý nghĩa tướng số thông qua coi tướng mũi của người mũi tẹt theo giới tính.

1.1. Tướng số nam giới mũi tẹt

lam-sao-de-biet-mui-cao-hay-thapTướng số mũi tẹt nam

Những người có mũi tẹt thường có cuộc sống khó khăn về cả mặt thẩm mỹ và tướng số học. Vậy trong nhân tướng học, nam giới có mũi tẹt thì sẽ như thế nào?

 • Tính cách: Nam giới sống mũi tẹt, đầu mũi to thường có tính cách khá khép kín, gia trưởng thiếu quyết đoán trong mọi việc. Khi mới tiếp xúc với nam mũi tẹt bạn sẽ cảm thấy họ khó gần. Tuy nhiên nếu bạn tiếp xúc lâu thì sẽ thấy họ là người khá cởi mở.
 • Sự nghiệp: Trong nhân tướng học, những người đàn ông có mũi thấp tẹt thường có con đường sự nghiệp khá chông chênh, khó thăng quan tiến chức. Họ phải cố gắng thật nhiều và mất rất nhiều thời gian để đạt được thành tựu trong công việc.
 • Tình duyên: Vì hạn chế tiếp xúc, cởi mở với người khác nên con đường tình duyên của đàn ông mũi tẹt, lỗ mũi bự cũng gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt, họ thường bị đổ vỡ trong hôn nhân.

1.2. Tướng số phụ nữ mũi tẹt

lo-mui-khong-deuTướng số mũi tẹt nữ

Về mặt thẩm mỹ, người có sống mũi ngắn, mũi tẹt cánh mũi to thì chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội ngày nay. Trong nhân tướng học, tướng con gái mũi tẹt, lỗ mũi to thì nói lên điều gì?

 • Tính cách: Phụ nữ có cánh mũi to, mũi tẹt thường có tính cách yếu đuối, dễ tin người và thường bị tình cảm chi phối. Họ hướng nội và ít giao tiếp hoặc giao tiếp không giỏi. Việc này cũng hay dẫn đến tình trạng khi nói chuyện họ thường mất lòng người khác.
 • Sự nghiệp: Khá giống với con trai mũi tẹt thì những cô gái có chiếc mũi to tẹt, thường có sự nghiệp lận đận, và có nhiều trở ngại trong công việc. Vì có tính cách trên nên những người có chiếc mũi thấp tẹt thường an phận.
 • Tình duyên: Mẫu phụ nữ mũi to, mũi tẹt, không có sống mũi thường hay ghen, hay bị tình cảm chi phối nên trong chuyện tình cảm thường đau khổ vì tình. Khi lập gia đình, với mẫu người này thường sẽ có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

2. Giải pháp khắc phục mũi tẹt hiệu quả tại nhà

mui-to-nuCách khắc phục mũi tẹt hiệu quả

Đến đây chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết mũi tẹt là gì? Mũi tẹt đẹp không? Có thể thấy rằng mũi tẹt là một khuyết điểm, dù trong thẩm mỹ hay nhân tướng học đều là dáng mũi không tốt.

Vậy mũi tẹt làm sao để cao? Nếu bạn không muốn đến các thẩm mỹ viện để nâng mũi. Dưới đây là những biện pháp để khắc phục tình trạng này tại nhà.

2.1. Các bài tập giúp cải thiện mũi tẹt

mui-cao-nhat-the-gioiCác bài tập giúp cải thiện mũi tẹt

Khắc phục mũi tẹt bằng những cách nắn mũi được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 • Bài tập kéo dãn: Đặt ngón tay lên đầu mũi sau đó sử dụng các ngón tay để kéo dãn xương mũi theo hướng từ dưới lên trên. Thực hiện từ 5 đến 10 phút mỗi ngày.
 • Bài tập thở mũi: Thực hiện thở mũi chính xác bằng cách đưa khí vào mũi và thở ra từ từ. Thực hiện trong 5 đến 10 phút hàng ngày.
 • Bài tập kéo dãn sống mũi: Đặt ngón cái và ngón trỏ ở 2 bên cánh mũi sau đó kéo nhẹ từ gốc mũi theo hướng đi lên. Thực hiện động tác này mỗi ngày từ 5 – 10 phút sẽ giúp sóng mũi đẹp hơn.

Tuy nhiên, những phương pháp này có thể áp dụng cho các bạn dưới 18 tuổi vì lúc này sương mũi còn mềm. Đặc biệt, những người mũi tẹt cần phải có sự kiên trì luyện tập và thực hiện các động tác này nhẹ nhàng, tránh tình trạng làm mũi bị tổn thương.

2.2. Phương pháp kẹp nâng cao mũi

cach-nhan-biet-mui-tetPhương pháp kẹp nâng mũi

Kẹp nâng cao mũi cũng là một cách đơn giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi ngắn giúp mũi cao tự nhiên bằng cách dùng dụng cụ kẹp mũi thon gọn, dụng cụ nâng mũi là phương pháp nâng mũi tự nhiên mà chị em thường hay áp dụng.

Việc bỏ ra 10 phút mỗi ngày để nẹp đầu mũi lại giúp cho cánh mũi xẹp, mũi thon gọn và cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tác dụng bên ngoài nên khi tháo nẹp thì mũi sẽ trở lại bình thường, và nó cũng có thể gây đau và khó chịu cho mũi của bạn.

Nếu bạn thực sự áp dụng phương pháp dùng dụng cụ kẹp mũi cao này để có dáng mũi đẹp thì bạn phải kiên trì thực hiện lâu dài thời gian để có kết quả như mong muốn.

2.3. Bí quyết trang điểm để làm mũi cao hơn

the-nao-la-mui-tetTrang điểm làm mũi cao hơn

Nếu những phương pháp trên, cần thời gian lâu dài mới đạt được kết quả. Thì trang điểm là cách làm mũi cao hơn giúp người mũi to, tướng mũi tẹt, có lỗ mũi hở,..có thể tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên.

Để thực hiện trang điểm giúp dáng mũi cao hơn thì bạn cần chuẩn bị.

 • Phấn nền có màu hợp với màu da.
 • Phấn highlight để tạo điểm nhấn cho mũi.
 • Phấn tạo khối có màu sẫm hơn so với màu da.

Cách thực hiện.

 • Sử dụng kem tạo khối và tán đều ở hai bên mũi để tạo hiệu ứng đổ bóng.
 • Dùng phấn phủ để tăng độ sáng cho mũi và giảm thiểu vết thâm xung quanh.

Bí quyết trên thì khá quen thuộc với chị em phụ nữ, vậy cánh đàn ông thì giải quyết vấn đề mũi tẹt, mũi thấp như thế nào?

3. Cách lấy lại dáng mũi cong đẹp tự nhiên nhanh chóng

mui-thap-namDáng mũi cong đẹp tự nhiên

Ngoài những biện pháp đơn giản ở trên, thì cách để lấy lại dáng mũi cong đẹp tự nhiên nhanh chóng bạn không thể bỏ qua phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn muốn có một mũi đẹp tự nhiên và nhanh chóng, các phương pháp nâng mũi sau có thể giúp bạn.

3.1. Nâng mũi S – Line Hàn Quốc

mui-to-la-nhu-the-naoPhương pháp nâng mũi S – Line Hàn Quốc

Cách làm mũi cao hơn với phương pháp nâng mũi S – Line Hàn Quốc là phương pháp sử dụng công nghệ cao để tạo ra dáng mũi phù hợp cho từng khuôn mặt, giúp mũi cao hơn và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi được nhiều người ưa chuộng, vì dáng mũi S line là một trong các dáng mũi đẹp. Việc sử dụng công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc sẽ có những ưu điểm đáng chú ý như là.

 • Sụn S – Line Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể người, sẽ không gây ảnh hưởng sau khi phẫu thuật.
 • Vật liệu sụn này có độ bền cao nên giúp dáng mũi của bạn giữ được lâu hơn.
 • Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến khi nâng mũi cùng tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, giúp dáng mũi bạn cao và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nâng mũi thì bạn cần cân nhắc về kinh tế cũng như lựa chọn địa điểm nâng mũi uy tín.

3.2. Nâng mũi Nano Form

mui-tet-namPhương pháp nâng mũi Nano Form

Điểm vượt trội của phương pháp này nằm ở chất liệu sụn khi kết hợp hoàn hảo bởi sụn Nano form cao cấp. Phương pháp nâng mũi này giải quyết khuyết điểm mà mũi đang mắc phải như: đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi thô to,…

Độ bền của sụn (Nano form) được thiết kế có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng dù có vô tình va chạm cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt.

3.3. Nâng mũi L line

mui-thap-van-depPhương pháp nâng mũi L – Line

Nâng mũi L line cũng là một dáng mũi mà được nhiều người ưa chuộng, vì dáng mũi này giúp bạn có dáng mũi cao, lỗ mũi đẹp dáng hạt chanh là một đặc trưng của người phương Tây.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách mũi và đưa vật liệu sụn vào khoang mũi để tạo dáng L line cho chiếc mũi của bạn giúp bạn có được chiếc mũi tây đẹp. Vì vậy, cần phải lựa chọn địa điểm uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm để quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả tối đa.

4. Địa chỉ nâng mũi tẹt uy tín nhất hiện nay

mui-cao-va-mui-thapĐịa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Để thay đổi hình dáng của chiếc mũi gãy tẹt không ưng ý, bạn lựa chọn đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Với nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc thực hiện các phương pháp nâng mũi, thị trường dịch vụ thẩm mỹ cũng phát triển rất mạnh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín trong các dịch vụ nâng mũi.

goc-nghieng-mui-tetTMV Mailisa địa chỉ nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, hiện thẩm mỹ viện Mailisa có hệ thống cơ sở trải rộng từ Bắc tới Nam và có những tiêu chí dành cho một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.
 • Phương pháp nâng mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo 4D có độ bền cao, mềm mại, dẻo,.. giống như sụn tự nhiên của khách hàng.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Chính sách hỗ trợ hậu phẫu thuật rõ ràng, có phiếu bảo hành, được chuyên viên kết nối chăm sóc qua zalo, tuyệt đối không “ bỏ con giữa chợ”.

mui-tet-dep-traiKhách hàng tại Mailisa ”Lúc nào cũng đông như trẩy hội”

Thẩm mỹ viện Mailisa là nơi bạn có thể an tâm đặt niềm tin đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi để tránh các biến chứng sau khi sửa mũi tẹt. Với Mailisa “ Đến là đẹp ”.

5. Công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Mailisa

mui-tet-tuong-soNâng mũi S – Line Hàn Quốc tại Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho dịch vụ nâng mũi, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S – Line Hàn Quốc độc quyền tại Mailisa. Công nghệ này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo S – Line Hàn Quốc để tạo hình mũi.

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S – Line Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như.

Phẫu thuật nâng mũi S – Line Hàn QuốcDáng mũi tự nhiên, không thô cứngCông nghệ S – Line Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình mũi, tránh tình trạng nâng mũi bị căng đầu mũi giúp mũi có dáng đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.Độ bền caoSụn S – Line Hàn Quốc có độ bền cao, có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, lên đến 10 năm.An toàn, hạn chế xâm lấnCông nghệ S – Line Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nâng mũi kín, hạn chế xâm lấn, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.

Phẫu thuật nâng mũi S – Line Hàn Quốc” là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần sự tinh tế và đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có cặp mắt tinh tế và gu thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S – Line Hàn Quốc tại Mailisa.

mui-thap-la-nhu-the-naohinh-anh-mui

6. Quy trình nâng mũi S – Line Hàn Quốc

xem-tuong-mui-dan-baQuy trình nâng mũi S – Line Hàn Quốc

Quy trình 9 bước thực hiện phương pháp nâng mũi S – Line Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa tại Mailisa sẽ có thời gian thực hiện khoảng 40 – 60 phút.

 • Bước 1: Bác sĩ, y tá thăm khám và tư vấn về phương pháp Nâng mũi an toàn để cải thiện dáng mũi về hình dạng, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

mui-tet-nhin-nghiengBác sĩ thăm khám cho khách hàng

 • Bước 2: Mặc dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, nhưng bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho từng khách hàng để đảm bảo an toàn.
 • Bước 3: Vẽ thiết kế và tư vấn các loại hình dáng mũi, chiều cao, chiều dài, chiều ngang phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

khong-co-song-muiBác sĩ thiết kế dáng mũi cho khách hàng

 • Bước 4: Cho khách hàng ngắm lại đường đã vẽ và tư vấn về lượng da dư cần cắt để loại bỏ nó.
 • Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành vệ sinh an toàn trong thẩm mỹ trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu.
 • Bước 6: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ở vùng mũi.
 • Bước 7: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách, đặt sụn mũi nhân tạo đã thiết kế trước đó căn chỉnh sao cho hài hòa với từng khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
 • Bước 8: Kê toa, thuốc uống chống viêm, chống sưng cho từng khách hàng.
 • Bước 9: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

7. Chi phí công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc

xem-tuong-mui-phu-nuNâng mũi S – Line Hàn Quốc tại TMV Mailisa

Chi phí của phẫu thuật Nâng mũi S – Line Hàn Quốc tại Mailisa hiện đang có giá khá hấp dẫn:

DỊCH VỤBẢNG GIÁPhẫu thuật nâng mũi S – Line Hàn Quốc15.000.000đ

Với mức giá ưu đãi như vậy, quý khách hàng của nhà Mailisa còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các cơ sở gần nhất để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe. Mailisa với tiêu chí “Hàng hiệu giá bình dân”.

8. Kết luận

Người mũi tẹt thường cảm thấy thiếu tự tin và khó khăn trong việc. Tuy nhiên, với các giải pháp và công nghệ nâng mũi hiện đại có thể giúp bạn tự tin hơn. Hãy kết nối với Mailisa qua hotline: 0867.699.299 – 028.7106.9999 – 0932.699.299 – 0337.293.299 để được tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín.

Rate this post