Phong thủy

Phong thủy

1. Thế nào là mũi tẹt?

Người sở hữu tướng mũi tẹt sẽ có những đặc điểm sau:

Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ.

Đặc biệt khi ở góc nhìn nghiêng, khuyết điểm này của mũi sẽ hiện ra rất rõ, làm mất vẻ thanh tú của gương mặt.

Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.

Cánh mũi hơi bè sang hai bên, nhìn không được thanh thoát.

Lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang.

tuong mui tet la tuong mui tot hay xau hinh 1

2. Ý nghĩa tướng số của người mũi tẹt

2. 1. Tính cách

Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường có tính cách khép kín, ngại giao tiếp và có phần khó gần. Tuy nhiên, khi tiếp xúc đủ lâu, bạn lại thấy họ khá cởi mở, thân thiện.

Trong các mối quan hệ tình cảm, họ có xu hướng thích kiểm soát và dễ ghen tuông, gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

2.2. Tài lộc

Tướng người mũi tẹt thường được cho rằng không phải là tướng tốt, tướng phú quý, bởi họ hay gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Có thể là trong chuyện làm ăn không được thuận buồm xuôi gió hay dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất mát tiền của. Điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống gia đình của họ bởi khi khó khăn về tài chính thì sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn về tình cảm.

tuong mui tet la tuong mui tot hay xau hinh 2

2.3. Công danh, sự nghiệp

Xem tướng người mũi tẹt, nếu không biết cách nắm giữ cơ hội hiếm hoi mới có được thì họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được những bước thăng tiến như mọi người. Điều này càng thể hiện rõ ràng trong vận trình sự nghiệp của đàn ông sở hữu tướng mũi này. Thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt, có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ nên uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình.

2.4. Tình duyên

Vì là tuýp người cả tin nên chuyện tình duyên của người mũi tẹt cũng không được thuận lợi. Họ rất chân thành, hết mình trong tình yêu nhưng dễ bị lợi dụng và bị đưa vào tình cảnh bi lụy.

Cuộc sống hôn nhân của những người này cũng không được hòa thuận, hay cãi vã, lận đận, dẫn tới gia đình không được êm ấm.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm tham khảo

Rate this post