Giới thiệu nguồn Boot , một chiếc nguồn máy xăm giá rẻ đầy đủ chức năng của Lê Nam Tattoo Supply

• Boot là nguồn máy xăm với nhiều ưu điểm về công năng và chức năng phù hợp với đại đa số người dùng không quá cầu kỳ về hình thức mà quan tâm đến chức năng và tính hữu dụng.

• Boot dùng tốt cho các loại máy kén nguồn như : Bishop , Inkjecta , Stingray , Dragon Fly , … ngoài ra Boot còn sở hữu rất nhiều ưu điểm : Nhỏ gọn trong lòng bàn tay , chất lượng dòng điện đầu ra sạch và ổn định , đúng giải điện áp hiển thị trên màn hình máy , đa dụng với mọi loại máy , rất tốt cho rotary , Boot có thể sử dụng ở mọi quốc gia trên thế giới với giải điện áp in put : 90-240 volt , dễ dàng sử dụng 5 chức năng chỉ với 1 nút bấm.

• Với chế độ Jumstart , one touch và hình thức tối giản với 1 phím bấm duy nhất , chất lượng dòng điện ổn định , hình dáng đơn giản , tinh tế , giá rẻ , phù hợp với anh em quan trọng hiệu năng chứ không phải thương hiệu.

Jumstart là chức năng chỉ nguồn cao cấp mới có nay hiện hữu trên nguồn Nitro và Bôt của Lê Nam Tattoo Supply .Nguyên lý hoạt động được hiểu là chế độ kích dòng dành cho những máy gặp vấn đề về lực cản trong quá trình khởi động , khi bật chế độ nguồn sẽ kéo lên 10 volt trong 0,02s để kéo cho máy thắng đc lực tỳ sau đó hạ xuống mức volt mặc định đặt của nguồn. Chế độ này tốt cho rotary và khuyến cáo không nên dùng với coil vì tiếng ồn lớn và phát hồ quang.

• Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm bạn có thể vào mục tìm kiếm trong facebook với cú pháp : ” Tên sản phẩm + lê nam ” sẽ có nhiều bài feedback của người dùng thực tế đôi khi lại chính bạn bè trong friends list của bạn đang sử dụng và bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến từ những người dùng đó trước khi quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post