Tháo chỉ nhấn mí là cách mà các chị em lựa chọn khi kết quả nhấn mí không được ý như mong muốn. Sau khi tháo chỉ nhấn mí mắt có trở lại như bình thường không, sau bao lâu thì có thể nhấn hoặc cắt… sẽ được Vivian giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tháo chỉ nhấn mí mắt có trở lại bình thường không?

Rất nhiều khách hàng đang lo lắng việc nhấn mí, tháo chỉ nhấn mí, tái nhấn mí có ảnh hưởng đến đôi mắt hay khiến mắt quay trở lại bình thường được hay không. Thực ra, ngay sau khi tháo sợi chỉ dùng nhấn mí ra, nếp gấp mí mắt đã kiến tạo được trước đó bị mờ nhạt ngay và dần dần biến mất. Vùng da mí mắt không có thương tổn lớn, không bị chảy máu mà chỉ ửng đỏ tại những tiếp điểm liên kết giữa chỉ và cơ nâng mi mắt với da mí mắt. Có biểu hiện sưng nề nhẹ nhưng sau đó sẽ hết và khoảng vài ba hôm đôi mắt sẽ dần trở về trạng thái ổn định bình thường, đôi mắt quay lại trạng thái cũ.

Tháo chỉ nhấn mí hoàn toàn không đau do trước khi thực hiện vùng điều trị thì đã được gây tê vô cảm. Tuy nhiên, sau đó sẽ có biểu hiện sưng nề nhẹ và ửng đỏ ở những tiếp điểm liên kết chỉ được tháo ra một chút. Vì vậy khách hàng không nên quá lo lắng khi thực hiện tháo chỉ nhấn mí này.

Tháo chỉ sau bao lâu có thể nhấn hoặc cắt lại được?

Trên nguyên tắc, khi tháo chỉ nhấn mí thì đôi mắt đã khá ổn định và trở lại như bình thường. Tuy nhiên nếu như bạn muốn bấm mí lại hoặc tiếp tục thẩm mỹ mắt như cắt mí, mở khóe mắt … thì các chuyên gia về mắt khuyên nên chờ sau 15 – 30 ngày, tùy vào cơ địa mà có thời gian và cách khắc phục khác nhau. Thời gian này nhằm đảm bảo mí mắt đã ổn định hoàn toàn và đảm bảo kết quả lần thẩm mỹ mắt sau đẹp, an toàn.

Thời gian lý tưởng để tháo mí là sau khi mí đã hồi phục, ổn định, hết sưng. Dựa vào cơ địa, sức khỏe, tình trạng mí của mỗi người mà thời gian này khác nhau. Nếu như có biểu hiện lạ hoặc muốn tháo mí sớm thì bạn nên đến gặp bác sĩ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Đồng thời, để mắt nhanh lành để có thể tái nhấn mí hoặc cắt mí, bạn hãy bỏ túi những tips sau:

– Ngày đầu tiên, bạn nên rửa vết thương bằng muối và bôi mỡ kháng sinh.

– Tích cực chườm đá để giảm sưng.

– Tránh tác động mạnh đến mắt như dụi, chà xát, va đập mạnh.

– Hạn chế để bụi, phấn trang điểm đến vùng mắt.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám đúng ngày theo lịch hẹn.

Tháo chỉ nhấn mí có biến chứng gì không?

Sau khi tháo chỉ nhấn mí bạn có thể làm mọi thứ mà mình muốn với đôi mắt (nhớ là khi kết quả đã ổn định hoàn toàn nhé!). Bạn có thể trang điểm vùng mắt, kích mí để có được đôi mắt thu hút hơn. Hoặc là bạn có thể tái thực hiện nhấn mí để có được đôi mắt đẹp với tạo hình 2 mí rõ nét, dài lâu (tái nhấn mí nên ứng dụng với những bạn dưới 30 tuổi). Và thậm chí bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để có được vẻ đẹp của đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Chú ý: Nếu thực hiện cắt mí, nhấn mí không muốn gặp rủi ro, biến chứng nhớ phải tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng, nơi có bác sỹ chuyên khoa giỏi và có điều kiện làm thẩm mỹ tốt.

Nên tháo chỉ nhấn mí ở đâu uy tín?

Thao tác tháo chỉ nhấn mí được giá là một kỹ thuật khá đơn giản, nhanh gọn. Tuy vậy, không vì thế mà các bạn chủ quan, lựa chọn đại một cơ sở thẩm mỹ để chọn mặt gửi vàng.

Hiện nay Thẩm mỹ Vivian chính là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc thực hiện tháo chỉ nhấn mí, với những điều kiện 5 sao như quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình chu đáo,… đảm bảo giúp khách hàng xử lý những tình huống thẩm mỹ hỏng ngoài ý muốn.

Rate this post