Nhấn mí mắt và những điều cần biết

Nhấn mí được xem là công nghệ tạo hình mắt hiện đại, an toàn và không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt thêm ấn tượng bằng cách sử dụng bấm từ 5 – 7 điểm, sau đó luồn chỉ chuyên dụng để có được đường mí mới cân đối và sắc nét.

Nhấn mí giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu? ảnh 1 Nhấn mí mắt được xem là giải pháp sở hữu mắt ấn tượng tự nhiên.

Thời gian áp dụng nhấn mí mắt kéo dài trong khoảng 30 phút. Bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp an toàn, hạn chế xâm lấn, không tác động quá nhiều đến bên trong. Sau khi thực hiện mí mắt sẽ được tạo hình với đường mí mới sắc nét, tự nhiên, không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng quá nhiều.

Phương pháp nhấn mí thường áp dụng cho những người trẻ, có đôi mắt đẹp nhưng mắt một mí, mí lót hoặc thiếu sự cân xứng. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, có hiệu quả từ 3- 5 năm nếu thực hiện ở những địa chỉ uy tín.

Sau khi thực hiện nhấn mí, mắt sẽ dần dần được cải thiện, đường mí sẽ rõ sau 7 – 10 ngày. Phương pháp nhấn mí được đánh giá an toàn, hiệu quả và trở thành lựa chọn đúng đắn cho rất nhiều bạn trẻ với khát khao có được đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

Vậy nhấn mí giá bao nhiêu tiền?

Trong những năm qua, xu hướng nhấn mí mắt, cải thiện những hạn chế của mắt một mí được nhiều người quan tâm. Chi phí thực hiện cũng là yếu tố được mọi người chú trọng khi lựa chọn. Vậy nhấn mí giá bao nhiêu?

Tại những địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, mức chi phí nhấn mí có sự chênh lệch đáng kể. Thông thường mức giá dao động từ 5.000.000 – 7.000.000VNĐ. Nhấn mí mắt có mức chi phí dựa theo tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện cũng như kết quả mà khách hàng có được.

Nhấn mí giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu? ảnh 2 Kết quả nhấn mí mắt đẹp tự nhiên, ấn tượng.

Hiện nay, có nhiều những địa chỉ áp dụng kỹ thuật nhấn mí giá rẻ nhưng kết quả nhận về không như mong muốn. Do đó, khi khách hàng thực hiện làm đẹp, hãy chú trọng lựa chọn những địa chỉ uy tín thay bằng tìm kiếm địa điểm giá rẻ.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center được đánh giá là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc chất lượng. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam có hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc.

Để thực hiện nhấn mí thành công, đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center luôn nâng cấp, đổi mới và chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Trong quá trình làm đẹp, mỗi người sẽ tận tình tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc để tín đồ có thể an tâm lựa chọn.

Nhấn mí giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu? ảnh 3 Seoul Center là địa chỉ nhấn mí uy tín, an toàn.

Nhấn mí mắt tại Seoul Center không những cam kết chất lượng với đôi mắt hai mí tự nhiên sắc nét. Mà hơn hết, nơi đây còn đảm bảo chi phí phải chăng, xứng đáng với chất lượng cũng như kết quả mà khách hàng có được. Ngay sau khi áp dụng nhấn mí, bạn được chia sẻ, hướng dẫn bí quyết chăm sóc tại nhà an toàn.

Nhấn mí mắt tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn dành cho đông đảo các tín đồ làm đẹp lựa chọn. Trong tháng 03/2024, Seoul Center đang diễn ra chương trình ưu đãi “Vòng quay may mắn: Đẹp hết nấc – Vì nàng là nhất” với cơ hội nhận ngay các voucher giảm giá cực khủng lên đến 50%, cùng với voucher làm đẹp 2 – 5 TRIỆU ĐỒNG.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – 80 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

SEOUL CENTER – PHỤNG SỰ TỪ T M

📷 Công ty thành viên trực thuộc DN Group

📷Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

📷Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

📷 Seoul Center sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng 1800 3333

📷 Website: https://seoulcenter.vn/

📷 Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

Rate this post