Thẩm mỹ môi dày thành mỏng và 5 ưu điểm nổi bật

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng và 5 ưu điểm nổi bật
Thẩm mỹ môi dày thành mỏng
Thẩm mỹ môi dày thành mỏng và 5 ưu điểm nổi bật.

Thế nào là thẩm mỹ môi dày thành mỏng?

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng (còn được gọi là phẫu thuật thu mỏng môi) là tiểu phẫu đơn giản. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm môi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (tỉ lệ thu nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng của từng người). Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt, bác sĩ can thiệp theo tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_1
Ảnh mô phỏng quá trình thẩm mỹ môi dày thành mỏng.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng và 5 ưu điểm nổi bật

“Hô biến” môi dày thành mỏng trong 45 phút, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ môi dày thành mỏng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải cơ sở nào cũng có được.

1. Thẩm mỹ môi dày thành mỏng cho đôi môi đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng”

Theo nhận định từ chuyên gia, tỉ lệ chuẩn giữa môi trên và môi dưới là 2/3. Khi nhìn từ trái sang phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ nằm thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt. Vành môi trên có phần hơi lượng sóng. Thẩm mỹ tạo hình môi hiện đại sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi môi quyến rũ theo đúng tỉ lệ này.

2. Thẩm mỹ môi dày thành mỏng cho đôi môi căng mọng tự nhiên

Việc loại bỏ một phần niêm mạc có tác dụng kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi các sắc tố môi. Nhờ đó, đôi môi được căng mọng khi tô son rất dễ lên màu ấn tượng và lôi cuốn.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_2
Ưu điểm vượt trội của công nghệ thẩm mỹ môi dày thành mỏng.

3. Thẩm mỹ môi dày thành mỏng ứng dụng kỹ thuật an toàn, nhanh chóng

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng được thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản, giảm thiểu xâm lấn nên khách hàng không bị tổn thương nhiều. Phương pháp mang lại đôi môi đẹp như ý.

4. Thẩm mỹ môi dày thành mỏng không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thu môi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đo vẽ cụ thể nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở ranh giới giữa niêm mạc môi khô và môi ướt. Từ đó đưa ra tỉ lệ loại bỏ chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương. Đường mổ được giấu dưới da môi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết “dao kéo” nào.

5. Thời gian hồi phục nhanh chóng

Sau thẩm mỹ môi, khách hàng có thể ra về mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thẩm mỹ môi dày thành mỏng thực tế

Để có được vẻ ngoài hoàn thiện, rất nhiều người đã lựa chọn công nghệ thẩm mỹ môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vùng môi được thu mỏng giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_3
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thu mỏng môi dày.
Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_4
Khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên sau thẩm mỹ thu môi.
Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_5
Rất nhiều khách hàng lựa chọn công nghệ thẩm mỹ môi dày và đạt kết quả như ý.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thẩm mỹ môi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn hấp dẫn phần lớn khách hàng bởi chất lượng mà còn chi phí phù hợp với người Việt. Để biết thẩm mỹ môi dày thành mỏng bao nhiêu tiền? Quý khách hàng có thể khảo trực tiếp bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)Khâu lỗ ở trái tai (1 bên)4TrMá lúm đồng tiền (1 bên)7TrPhẫu thuật môi dày thành môi mỏng (1 môi)10TrCắt tuyến mồ hôi nách20TrThẩm mỹ tạo hình môi trái tim10Tr/môiRút sóng mũi nhân tạo10TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (toàn bộ)25TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (âm đạo)15TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (môi bé)10TrThẩm Mỹ Tầng Sinh Môn (môi lớn)10TrTháo độn cằm10TrĐộn rãnh mũi má30TrTiêm tan mỡ nọng cằm5TrTiêm tan mỡ má7TrTiêm tan mỡ bắp tay10TrTiêm tan mỡ bụng20TrTiêm tan mỡ đùi20TrTiêm botox vùng trán7 – 10TrTiêm botox vùng đuôi mắt5TrTiêm botox vùng rãnh giữa 2 đầu cung mày4TrTiêm botox mí dưới5TrTiêm botox góc hàm10TrTiêm Restylane, Juvederm (sóng mũi, môi, cằm)12Tr – 16Tr/cc

Chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ môi dày thành mỏng

Nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 80% kết quả thẩm mỹ. Do đó, khách hàng cần chăm sóc đúng cách sau khi thẩm mỹ môi dày để có được đôi xinh tươi và quyến rũ.

1. Chăm sóc môi cẩn thận trong 7 ngày đầu tiên

Sau 5 – 7 ngày, môi đã hết sưng và trở về trạng thái bình thường nhưng khách hàng cần hạn chế để môi tiếp xúc trực tiếp với nước và ăn những thức ăn mềm dễ nhai.

2. Thực hiện chế độ ăn uống giàu Vitamin

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng là kỹ thuật đơn giản, tác động đến niêm mạc môi. Do đó, khách hàng không nên ăn thực phẩm gây sẹo như: Hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà… Thay vào đó hãy bổ sung các loại thức ăn giàu Vitamin để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng_6
Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹo

3. Thoa thuốc theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa

Sau thu môi, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được chỉ định các loại thuốc hỗ trợ lành thương nhanh chóng. Khách hàng không nên tự ý sử dụng các loại thuốc bán lẻ ngoài, tránh tình trạng kích ứng da môi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thu môi an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết là địa chỉ thẩm mỹ môi dày thành mỏng an toàn tuyệt đối. Đây là chi nhánh độc quyền ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc).

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình môi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thu môi an toàn và chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lựa chọn thẩm mỹ môi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuẩn Hàn với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu thẩm mỹ cho khách hàng.

Kỹ thuật môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng, kết quả tối ưu và thời gian duy trì bền vững với thời gian. Thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng khao khát sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên.

Liên hệ với trực tiếp với chúng tôi, mọi khuyết điểm của bạn đều được giải quyết an toàn và nhanh chóng.

Rate this post