Có nên sửa mũi không? Những dáng mũi không nên sửa

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ sửa mũi có thể khắc phục được những khuyết điểm sau:

  • Làm thẳng mũi, không bị lệch vẹo: Mũi bị chấn thương đôi khi có thể gây vẹo, gồ, lõm hoặc các vấn đề thẩm mỹ khác.
  • Sửa các khuyết điểm ở góc mũi: Nếu góc mũi so với trán hoặc môi trên bị lệch thì các nếp nhăn tạo ra có thể khiến mũi trông quá dài hoặc quá ngắn. Điều chỉnh góc có thể khiến diện mạo cân đối hơn
  • Làm phẳng sống mũi: do chấn thương hoặc di truyền bẩm sinh, có thể có sự phát triển quá mức của xương và sụn khiến hình thành các vết gồ hoặc lõm, phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm phẳng chúng và tạo dáng mũi mềm mại, đầy đặn hơn
  • Nâng cao sống mũi và chóp mũi với trường hợp mũi tẹt, thấp giúp tăng thẩm mỹ cho gương mặt

Có nên sửa mũi hay không?

Mong muốn có một khuôn mặt đẹp hài hoà với sống mũi cao thanh tú là một trong những yếu tố lớn nhất thúc đẩy nhiều người thực hiện sửa mũi. Thay đổi diện mạo, đặc biệt là mũi có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng trước khi quyết định xem có nên sửa mũi hay không, điều quan trọng là phải xác định được điều gì ở mũi mà bạn không thích hoặc làm mất đi đặc điểm nào đó của bạn.

Ngoài ra, quyết định sửa mũi còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, tình trạng sức khoẻ, bạn nên đi khám và nghe lời khuyên từ bác sĩ để lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp nhất với bản thân. Không phải ai cũng có thể áp dụng cùng một kỹ thuật bởi cấu trúc mũi mỗi người khác nhau.

Tổng hợp những dáng mũi không nên sửa

Bên cạnh mục đích việc sửa mũi để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn thì không ít người lại có nhu cầu sửa mũi nhằm cải vận tướng số. Tướng mũi tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp họ thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Rate this post