Nhân tướng học tiết lộ nhiều điều về số mệnh, tính cách, tình duyên của con người trong tương lai. Một trong số đó là dựa đặc điểm về ngũ quan của con người. Tướng phụ nữ mũi to là những người mạnh mẽ và kiên cường. Họ không ngần ngại đương đầu với những thử thách gian nan. Vậy đặc điểm của mẫu người phụ nữ này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Tuong phu nu mui to

Nhân tướng học nói gì về những người sở hữu cánh mũi không được nhỏ

Tướng phụ nữ mũi to thì như thế nào?

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, trong đó cánh mũi cao, lỗ mũi to, cân đối mới là đúng chuẩn. Tuy nhiên mũi có độ to vừa phải chứ không phải toát hết cả khuôn mặt.

Tình duyên

Đường tình duyên của tướng phụ nữ mũi to không được suôn sẻ cho lắm. Việc sở hữu chiếc mũi to khiến cho họ mất đi vài phần thẩm mỹ trong mắt người nam. Vì thế làm cho nam giới không có thiện cảm. Do đó, họ khó tìm kiếm được ý trung nhân như mong muốn.

Xét về tính thẩm mỹ, mũi to quá sẽ làm tổng thể khuôn mặt thiếu hài hoà. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi to, không thon gọn làm cho gương mặt mất đi vẻ nữ tính vốn có.

Tuong phu nu mui to

Làm gương mặt thiếu đi sự hài hoà

Tính cách

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi to lại là những người rất kiên cường và mạnh mẽ. Họ không ngại đương đầu với thử thách và vượt qua khó khăn.

Tướng phụ nữ mũi to, vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng để hạn chế được những sai lầm, vượt qua thử thách. Do đó, họ rất dễ thành công trong cuộc sống sau này.

Những ai có ý định làm ăn cùng với phụ nữ mũi to cũng vậy, mọi việc đều diễn ra hết sức thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công như mong muốn.

Xem thêm: Phụ nữ miệng rộng tướng số có thật sự xấu như lời đồn?

Tướng phụ nữ mũi to cho biết điều gì

Tướng phụ nữ mũi to khi kết hợp với những đặc điểm khác nhau trên gương mặt sẽ cho bạn biết gì? Những ý nghĩa riêng biệt nào?. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng phụ nữ mũi to với đôi mắt to

Những người phụ nữ sở hữu mũi to kết hợp với đôi mắt to là người như thế nào? Họ là những người biết cách chi tiêu tài chính hợp lý. Tuy nhiên, có một vấn đề rất lạ mà ắt hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên. Đó chính là họ rất dễ bị lừa.

Tuong phu nu mui to

Người sở hữu đặc điểm này dễ bị lừa gạt

Mặc dù, họ là người giữ tiền nhưng lại rất dễ bị lừa. Vì thế nên có thể tay trắng nếu không cẩn thận và cần chú ý đề phòng những người xung quanh.

Sở dĩ họ dễ bị lừa gạt và rất dễ tin người bởi bản tính thật thà, ai nói gì cũng nghe. Họ cũng là những người có đức tính tốt, thường hay giúp đỡ người khác. Thế nên hay bị lợi dụng và cuộc sống không được thuận lợi.

Tướng phụ nữ mũi to và đầy đặn

Những ai sở hữu đặc điểm này là người hiền lành, phúc hậu. Họ luôn được quý nhân phù trợ từ lúc sinh ra cho đến lúc già nua, từ giã hồng trần.

Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu mũi to, đầy đặn thường sống rất an nhàn. Đời sống của họ, càng về sau càng đủ đầy, tiền tài rủng rỉnh. Đây cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ mũi to.

Tuong phu nu mui to

Họ là người có cuộc sống an nhàn

Phụ nữ có xương gò má cao, mũi to nhưng sống mũi thấp

Phụ nữ có xương gò má cao, mũi to, sống mũi thấp theo nhân tướng học là điềm không tốt. Điều này cho thấy số phận vất vả, càng về già càng thiếu thốn.

Người ta thường nói gò má cao có tướng sát chồng. Vì thế những người này khó tìm được ý trung nhân. Cuộc sống của họ không những khó khăn mà còn bị người đời ghẻ lạnh, đàm tiếu.

Tuong phu nu mui to 5

Mẫu người này khó kiếm được ý trung nhân

Thế nhưng điều này cũng chưa hẳn là đúng. Bởi cũng có quan niệm cho rằng nếu gò má cao hai bên bằng nhau thì hiện tượng này ko xảy ra. Ngược lại thì sẽ ứng với quan niệm nhân gian.

Phụ nữ mũi to nhưng có da mỏng, miệng nhỏ

Trong trường hợp này, phụ nữ thường là những người không thích trẻ con và cũng rất khó có con. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều trắc trở và không bền chặt. Đối với những người chưa có gia đình, họ thường chỉ yêu đối phương một khoảng thời gian ngắn rồi từ bỏ vì không hợp nhau. Về cuối đời, họ sẽ phải sống cô độc mà không có người bầu bạn.

Rate this post