Bảng giá phun xăm chân mày ưu đãi mới nhất tại Kangnam

Bảng giá phun xăm chân mày ưu đãi mới nhất tại Kangnam

Trên thị trường, giá phun xăm/thêu chân mày dao động từ 200.000 đến 7.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và các yếu tố khác. Các cơ sở nhỏ thường có mức giá thấp nhất từ 200.000 VNĐ, trong khi các cơ sở lớn có mức giá cao nhất từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ. Bạn muốn biết giá xăm chân mày bao nhiêu?

I – Phun thêu/xăm chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại Kangnam

Thực tế trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, giá phun xăm/ thêu chân mày đang có sự chênh lệch khác biệt tại mỗi cơ sở chỉ từ 200 ngàn đồng, thậm chí lên tới con số 5 hay 7 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ phun thêu chân mày giá bao nhiêu được quyết định đồng thời các yếu tố sau: mực phun, tay nghề chuyên viên thực hiện, công nghệ và cơ sở vật chất phun xăm.

Dưới đây là bảng giá trọn gói dịch vụ phun thêu/xăm lông mày tại Kangnam – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá kết quả đẹp, an toàn với mức chi phí tương xứng.

DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸCHI PHÍ (VNĐ)Phun mày vi chạm (tỉnh)2.500.000Phun mày Plascell4.000.000Điêu khắc 6D3.500.000Điêu khắc Hair stroke4.500.000

II – Sự khác biệt về giá phun chân mày và thêu lông mày tại Kangnam

Qua bảng giá đã được niêm yết công khai trên, dễ thấy tại Kangnam mức chi phí đang có sự khác nhau giữa các gói dịch vụ phun xăm/thêu mày.

Để tìm hiểu vì sao có sự khác biệt đó, hãy cùng theo dõi những phân tích chuyên môn của chuyên viên phun xăm Kangnam dưới đây:

2.1.Phun xăm lông mày

Đây là phương pháp phun xăm truyền thống, thuộc top những công nghệ làm mày sớm nhất và được ứng dụng đến tận bây giờ.

Cụ thể, cơ chế của công nghệ này là sử dụng mực phun xăm được bơm sẵn để phủ đều lên toàn bộ khuôn lông mày đã được tạo hình từ trước.

Với cách thức hoạt động trên, giá phun xăm lông mày tại Kangnam là 2 triệu đồng. Đây là gói dịch vụ phun xăm lông mày cơ bản thích hợp với những người mày có ít khuyết điểm như lông nhạt màu, không rõ,….

Điêu khắc lông mày 6D

BẠN BĂN KHOĂN GÌ KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHUN CHÂN MÀY👇👇

đăng ký tư vấn

Xem thêm: Địa chỉ phun chân mày uy tín – Tổng hợp review chi tiết

2.2 Thêu lông mày

Khắc phục được những hạn chế của phun xăm thẩm mỹ như màu sắc lông mày cố định, không có sự đậm nhạt tự nhiên của lông mày thật, Kangnam đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày.

Với thêu lông mày, toàn bộ khuyết điểm lông mày nhạt, thưa thớt, mày khuyết, không rõ màu,… đều được khắc phục hoàn hảo.

Bởi lẽ, kỹ thuật thêu chi tiết, đan xen chính xác từng sợi lông mày giúp đem đến dáng mày sắc nét nhưng vẫn đảm bảo được sự thanh thoát, đậm nhạt tự nhiên như lông mày thật.

Với thêu lông mày hạn chế tối đa được hiện tượng trổ màu xanh đỏ cũng như duy trì kết quả dáng mày đẹp chuẩn tự nhiên, “thách thức” thời gian.

Hơn nữa, thời gian lên màu, bong vẩy của công nghệ thêu lông mày được rút ngắn, chỉ sau 1-2 ngày sở hữu ngay dáng mày như ý, tỷ lệ và có màu sắc hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Vì vậy, dễ thấy phun thêu chân mày giá bao nhiêu sẽ cao hơn so với gói xăm mày cơ bản, cụ thể là 2,5 triệu đồng.

2.3 Phun thêu sửa lông mày cũ

Đặc biệt, tại Kangnam đang triển khai dịch vụ phun thêu sửa dáng lông mày cũ do xăm môi hỏng, lỗi. Đây là gói dịch vụ phun xăm mày nâng cao, nhằm tái cấu trúc toàn bộ dáng mày cũ sao cho tự nhiên, hài hòa nhất.

Cụ thể, chuyên viên sẽ kiểm tra, phác họa lại dáng mày mới và áp dụng đồng thời hai kỹ thuật phun thêu từng sợi lông mày kết hợp phun màu mới để đem lại kết quả tối ưu nhất.

Do đó, chi phí công nghệ phun thêu sửa lông mày cũ sẽ có mức chi phí cao nhất là 3,5 triệu đồng

III – Mức chi phí phun thêu/ xăm chân mày tại Kangnam bao gồm những gì?

Với bảng giá xăm/ thêu chân mày tại Kangnam là chi phí TRỌN GÓI, khách hàng không phải đóng thêm bất kì khoản tiền nào.

Bởi lẽ, mức giá trên đã được bệnh viện phân tích, đánh giá trên nhiều yếu tố sao cho kết quả tương xứng với chi phí của đa số khách hàng:

✅ Công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại

Cả 3 phương pháp phun xăm, thêu, phun thêu lông mày sửa lại đều là những công nghệ thẩm mỹ lông mày tân tiến, hiện đại nhất hiện nay, được triển khai tại nhiều quốc gia.

Sửa lại lông mày bong sau khoảng 3-5 ngày

Phun lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ phun xăm áp dụng

Xem thêm: Điêu khắc chân mày có đau không? Chuyên gia Kangnam

✅ Mực phun hữu cơ, chất lượng cao

Chất liệu mực phun tại Kangnam được chiết xuất 100% từ tự nhiên, đã qua quá trình kiểm định và có nguồn gốc chính hãng từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Vì vậy, mực phun xăm đảm bảo đồng thời các yếu tố an toàn – tự nhiên – bền màu.

✅ Đội ngũ chuyên gia phun xăm tay nghề giỏi

Phun xăm hay thêu lông mày ngang giá bao nhiêu phụ thuộc tới hơn 70% chuyên môn, tay nghề của chuyên viên thực hiện.

Cụ thể, những chuyên viên chưa qua đào tạo, không bằng cấp không kinh nghiệm sẽ có giá dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với những master phun xăm tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phun thêu lông mày.

Tại Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia hơn 5 năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ tư vấn và thực hiện. Vì vậy, mức giá phun chân mày sẽ đắt hơn nhưng đảm bảo được kết quả dáng mày đẹp chuẩn tự nhiên và an toàn, không gây xâm lấn, tổn thương.

✅ Cơ sở, thiết bị 5 sao, chuẩn quốc tế:

Để đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho khách hàng cũng như hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, viêm sưng… thương hiệu Kangnam đã xây dựng phòng phun xăm thẩm mỹ chuyên biệt với hệ thống dịch vụ 5 sao, đảm bảo tiêu chuẩn từ bộ Y tế.

ĐĂNG KÝ NGAY ƯU ĐÃI SỐ LƯỢNG CÓ HẠN👇👇

Xem thêm: Địa chỉ điêu khắc chân mày gần đây? – Top 5 Tiêu chí chất lượng

IV – Cách nhận giá phun chân mày ưu đãi tại Kangnam

Ngoài ra, Kangnam là thương hiệu phun thêu mày nổi tiếng với nhiều đợt khuyến mãi về chi phí nhằm tri ân khách hàng.

Đặc biệt vào các dịp lễ lớn của Việt Nam như ngày phụ nữ 20/10, 8/3, đại lễ Quốc Khánh 2/9,… khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dáng mày thời thượng với mức chi phí tốt nhất: OFF 30%, 40%,… thậm chí 60, 70%.

Vì vậy, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây hoặc nhắn tin vào fanpage để được tư vấn và nhận voucher khuyến mãi.

Cơ sở Hà Nội: Số 190 đường Trường Chinh, quận Đống Đa

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số666 Đ. CMT8, phường 5, Tân Bình

Rate this post