Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu- Bảng giá mới

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu- Bảng giá mới

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Cập nhật ngay chi phí cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi phun mày tán bột tại Kangnam để có được dáng lông mày đẹp, thanh tú, rõ nét với mức giá tốt nhất! Cập nhật giá phun chân mày tán bột tại Kangnam và chương trình ưu đãi cho khách hàng. Mức giá dao động từ 2,5 đến 4 triệu đồng tùy vào cơ sở làm đẹp.

I. Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu?

Thông thường, giá phun lông mày tán bột được quyết định bởi một số yếu tố chính: mực phun, kĩ thuật thực hiện cũ hay mới, chuyên viên, kiểm tra sức khỏe, máy móc dụng cụ,…

Do vậy, phun mày tán bột giá bao nhiêu tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. So sánh với một số cơ sở spa thẩm mỹ, chi phí phun mày tại Kangnam chênh lệch không nhỏ.

Nhưng bạn cần xác định mức giá bạn chi trả xứng đáng với kết quả chất lượng dáng, màu lông mày sau thực hiện.

Tham khảo tại Kangnam – Đơn vị top đầu trong ngành thầm mỹ tại Việt Nam với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ kết quả đẹp, an toàn với mức chi phí phù hợp cho đông đảo khách hàng.

Phun màyCHI PHÍ (VNĐ)Phun mày Plascell4.000.000

Bảng giá phun mày tán bột tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Theo thông tin từ bảng giá, Kangnam có hai dịch vụ phun lông mày tán bột dành cho khách hàng: phun mày tán bột Hàn Quốc và phun mày tán bột OMBRE.

Cùng là phương pháp phun mày tán bột tại sao lại có hai giá chênh lệch tới vậy?

II. Sự khác nhau giữa phun mày tán bột Hàn Quốc và OMBRE

Để tìm hiểu sự khác biệt về giá giữa hai dịch vụ phun mày tán bột Hàn Quốc và OMBRE, theo dõi những phân tích của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ dưới đây.

2.1 Giá phun lông mày tán bột Hàn Quốc

Phun tán bột lông mày Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam nhiều năm.

Với kĩ thuật phun mày vi chạm cùng mực dạng bột mịn, chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo không kích ứng da, sau phun tán bột Hàn Quốc, khách hàng có dáng lông mày rõ nét, thanh tú.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là chỉ có 1 màu sắc nhất định được phủ đều từ đầu đến tận đuôi lông mày nên màu thường đậm không có độ đậm nhạt như lông mày thật.

phun mày tán bột giá

BẠN BĂN KHOĂN GÌ KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHUN MÀY👇👇

đăng ký tư vấn

2.2 Giá phun mày tán bột OMBRE

Phun mày tán bột OMBRE ngoài kĩ thuật phun mày hiện đại đặc biệt ứng cụng công nghệ tán bột OMBRE – kĩ thuật chuyển màu cho dáng mày tự nhiên phù hợp với sở thích, màu da của khách hàng.

Sử dụng công nghệ tán bột OMBRE sẽ có sự chuyển màu đậm nhạt, sáng tối khác nhau giữa đầu và đuôi chân mày cho hai bên lông mày thanh tú, mềm mại, từ đầu đến cuối có độ đậm nhạt như những sợi lông mày thật.

Hơn nữa, thời gian bong vảy, lên màu sau phun tán bột lông mày OMBRE nhanh hơn so với phương pháp phun tán bột Hàn Quốc.

Chỉ sau 2 – 3 ngày, hai bên lông mày bắt đầu bong vảy và chỉ sau 5 – 7 ngày có thể sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên (tùy cơ địa).

Sự khác nhau giữa phun thêu tán bột và điêu khắc chân mày

Đôi lông mày có màu sắc tự nhiên, chân thực, sắc nét ngay sau khi phun chân mày tán bột OMBRE

Như vậy, phun chân mày tán bột giá bao nhiêu có sự khác biệt giữa hai phương pháp phun thêu lông mày tán bột Hàn Quốc và OMBRE là điều hiển nhiên.

Tùy thuộc vào tình trạng, màu da, mong muốn của khách hàng mà nên chọn phương pháp nào cho kết quả đẹp nhất!

III. Quyền lợi khi phun tán bột tại Kangnam

Với giá phun chân mày tán bột tại Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, điều kiện tốt nhất nhằm đảm bảo đem lại kết quả dáng mày tự nhiên hoàn hảo.

Ứng dụng kĩ thuật phun mày tân tiến

Cả hai phương pháp phun chân mày tán bột Hàn Quốc và OMBRE đều là những kĩ thuật thẩm mỹ lông mày hiện đại, được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới đều được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Toàn bộ quy trình phun tán bột được thực hiện chính xác, tỉ mỉ theo đúng các bước chuẩn quy định an toàn của Bộ Y Tế.

Điêu khắc Hairstroke Plasma khắc sợi tinh xảo

Kangnam sử dụng đầu kim nano siêu mảnh, siêu nhỏ đảm bảo an toàn, không sưng đau sau phun tán bột

Chiết xuất mực phun tự nhiên, an toàn cao

Chất liệu mực phun dạng bột sử dụng trong phun lông mày có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn với da người khi tiếp xúc.

Hơn nữa, mực phun chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên cho màu sắc lông mày sau phun tự nhiên hơn, phù hợp cho nhiều cơ địa khách hàng ngay cả người da nhạy cảm.

Sử dụng mực không dị ứng với da, ngay sau phun khách hàng không bị ửng đỏ, mẩn ngứa

Chuyên viên tay nghề giỏi

Phun lông mày tán bột giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Chuyên viên phun thêu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc giá dịch vụ sẽ cao hơn thực hiện bằng chuyên viên chưa có bằng cấp, mới vào nghề.

Khách hàng an tâm 100% ca phun lông mày tán bột tại Kangnam được thực hiện bởi chuyên viên tay nghề cao, từng đạt danh hiệu “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất chuẩn “5 sao”

Tại Kangnam có riêng phòng thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên biệt, không chung phòng với các dịch vụ khác như một số cơ sở nhỏ lẻ.

Phòng phun tán bột lông mày khang trang, sạch sẽ, các dụng cụ, thiết bị được vô khuẩn kĩ lưỡng trước khi sử dụng cho khách hàng đảm bảo không dị ứng, sưng viêm sau thực hiện.

IV. Với giá tán bột lông mày tại Kangnam, kết quả giữ được bao lâu?

Tán bột lông mày giá trong khoảng 2.5 – 3 triệu đồng. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý với kết quả thẩm mỹ và thời gian duy trì của dịch vụ tán bột lông mày.

Thông thường, khách hàng phun tán bột lông mày tại Kangnam giữ được dáng mày đẹp, màu rõ nét, tự nhiên từ 2 – 3 năm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Trường hợp chăm sóc tốt có thể kéo dài lâu hơn.

Cải tiến hơn kĩ thuật phun thêu chân mày trước đây, phương pháp phun tán bột còn sử dụng mực dạng bột tán đều lên vùng lông mày sau khi phun định hình. Hơn nữa quá trình ủ màu cũng góp phần tích cực giúp màu giữ được lâu hơn.

giá phun mày tán bột

Ủ màu sau phun tán bột để giữ màu lâu bền hơn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DÁNG MÀY THEO CHUẨN TỶ LỆ GƯƠNG MẶT👇👇

tư vấn cùng bác sĩ

V. Phun tán bột lông mày ở Kangnam có ưu đãi?

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu? Ngoài mức giá niêm yết tại tất cả chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên triển khai nhiều chương trình trợ giá tốt cho khách hàng khi đăng kí dịch vụ phun tán bột lông mày trong thời gian khuyến mại.

Hiện nay, Kangnam đang có những ưu đãi hấp dẫn, SIÊU GIẢM GIÁ cho 100 khách hàng đầu tiên đăng kí dịch vụ phun chân mày tán bột ngay bên dưới.

Rate this post