Website Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng quan tâm về vấn đề phun xăm thẩm mỹ. Trong đó, phun môi bao lâu thì được đánh son là top câu hỏi được gửi về nhiều nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

phun môi bao lâu thì được đánh son là top câu hỏi được gửi về nhiều nhất.

Phun môi bao lâu thì được đánh son

Theo các chuyên gia phun xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cho biết, sau khi phun môi khách hàng chưa thể đánh son ngay được. Hiện nay vẫn chưa có con số cụ thể cho việc phun môi bao lâu thì được đánh son, bởi tốc độ phục hồi ở mỗi khách hàng là khác nhau. Chính vì vậy, sẽ không có đáp án cụ thể cho câu hỏi này.

  • Thời gian được đánh son sau phun môi

Thông thường, sau khi phun môi, khách hàng phải đợi 1 tuần để môi bong và phải gần 1 tháng để môi lên màu đẹp nhất. Sau đó, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, nhưng đó là xét theo điều kiện cơ địa của mỗi người. Hơn nữa, phun môi theo công nghệ nào cũng là yếu tố quyết định đến thời gian đánh son lại của khách hàng.

tốt hơn hết trong khoảng 2 tuần đầu tiên sau khi phun môi, khách hàng không nên đánh son.

Vì vậy, tốt hơn hết trong khoảng 2 tuần đầu tiên sau khi phun môi, khách hàng không nên đánh son. Sau đó, dựa vào tốc độ bình phục của môi đã hoàn toàn chưa. Nếu khách hàng muốn dùng son trong thời gian môi lên màu thì chỉ nên dùng son dưỡng vaseline để giữ ẩm cho môi và giúp môi không bị khô.

  • Đánh son trong thời điểm môi chưa lành thì sẽ như thế nào?

Nếu vẫn đang trong thời gian môi bong và đang lên màu, nhưng chẳng may khách hàng lại dùng son thì phải làm sao? Trên thực tế cho thấy, sau khi phun môi, khách hàng được khuyên không nên trang điểm, đánh son. Vì lúc này, do tác động của kim phun, môi đang ở trong tình trạng chịu những vết thương hở li ti, nên việc đánh có thể sẽ gây ra nhiễm trùng.

môi đang ở trong tình trạng chịu những vết thương hở li ti, nên việc đánh có thể sẽ gây ra nhiễm trùng.

Tốt nhất, không nên dùng son trong 1 tháng đầu tiên, nếu chẳng may khách hàng sơ ý và đánh son thì chỉ cần dùng bông tẩy trang lâu sạch vết son trên môi, hoặc có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia để được hướng dẫn cụ thể.

Các loại son chỉ được sử dụng trong giai đoạn này là các loại son dưỡng, không màu, có thành phần từ thiên nhiên. Bệnh viện Ngọc Phú sẽ gợi ý cho khách hàng những loại son dưỡng ẩm nên dùng trong thời gian phục hồi, thúc đẩy nhanh quá trình lành thương, hơn nữa còn kích thích lên màu tốt và giữ màu được lâu.

  • Gợi ý các dòng son dưỡng ẩm khuyên dùng sau khi phun môi

Sau đây sẽ là gợi ý những dòng son mang tính dưỡng ẩm tốt cho môi sau khi phun. Tuy nhiên, để đạt được độ an toàn cao trong thẩm mỹ, khách hàng nên hỏi qua ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định sử dụng. Đối với dòng son dưỡng, khách hàng không cần phải xét nét về vấn đề bao lâu thì được đánh son, bởi chúng chỉ có tính chất dưỡng ẩm nhiều hơn nên không chứa hàm lượng hóa chất cao.

Đối với dòng son dưỡng, khách hàng không cần phải xét nét về vấn đề bao lâu thì được đánh son, bởi chúng chỉ có tính chất dưỡng ẩm nhiều hơn nên không chứa hàm lượng hóa chất cao.

Đầu tiên phải kể đến đó là dòng son dưỡng nổi tiếng mang tên vaseline, lưu ý nên sử dụng loại không màu nhé, son dưỡng ánh lên một tí màu cũng không nên dùng. Bên trong vaseline được cấu tạo bởi thành phần dưỡng ẩm lành tính, hỗ trợ quá trình bong tróc tự nhiên diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, một đôi môi đủ độ ẩm sẽ tạo điều kiện cho việc lên màu tốt hơn.

Phun môi xong có cần dùng son nữa không?

Sau khi phun môi xong, môi đã phục hồi hoàn toàn và lên màu chuẩn đẹp thì khách hàng có cần sử dụng son môi nữa không? Nhiều khách hàng có cùng quan điểm răng, sau khi phun môi thì không cần đánh son nữa, vì chúng có thể khiến màu môi trở nên chói lói. Tuy nhiên, không có ai nhận định rằng sau khi phun môi không được đánh son.

Thực tế cho thấy, nếu bạn dùng màu phun môi nhã nhặn thì khả năng kết hợp với son môi sẽ tạo thành một màu sắc mới. Một số nền môi được phun như san hô, cam san hô hồng baby thì khi kết hợp với màu của son môi phù hợp thì giúp môi nổi bật hơn. Màu sắc vẫn giữ được độ hài hòa mà không bị chói quá. Do đó, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy kết hợp với son môi để trở nên khác biệt nhé.

Cần chú ý gì để môi lên màu đẹp sau khi phun

Ngoài quá trình chăm sóc sau phun môi đúng cách, theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia phun môi, thì khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố giúp môi lên màu chuẩn nhất. Chẳng hạn như độ uy tín của địa chỉ phun môi và chất lượng của công nghệ phun môi được sử dụng.

Tay nghề chuyên viên phun môi, trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật phun môi đổi mới và chất lượng mực phun chính là những yếu tố then chốt quyết định phun môi có thành công hay không. Do đó, khách hàng hãy tìm hiểu cẩn thận để lựa chọn một địa điểm uy tín, xem xét liệu đó có phải một nơi có trang thiết bị hiện đại hay không. Ngoài ra, tham khảo các ý kiến đánh giá của những khách hàng trước có thể giúp bạn cân nhất tốt hơn.

Những lợi thế nổi bật của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cần kể đến là:

  • Áp dụng công nghệ phun môi hiện đại bậc nhất giúp môi lên màu đúng chuẩn cũng như hạn chế những tổn thương không đáng có.
  • Loại mực phun xăm được sử dụng là loại nhập khẩu nước ngoài đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
  • Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với khả năng thao tác chính xác nhằm giảm thiểu nguy cơ phun môi lỗi.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho bất cứ ai đến xăm môi.

Chính vì những điều trên, đã rất nhiều khách hàng tìm đến Ngọc Phú để trở nên hoàn hảo hơn. Đây quả thực là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn có một đôi môi đẹp.

Nhìn chung, phun môi bao lâu thì được đánh son còn tùy thuộc vào mức độ hồi phục của cơ địa mỗi người. Nhưng khi lựa chọn cơ sở uy tín và chăm sóc cẩn thận, đúng cách thì chỉ cần sau 2 tháng bạn có thể dùng lại môi son như thường. Phun môi không phải chỉ để đôi môi bạn luôn rực rỡ mà không cần son môi.

Xem thêm: BLACK FRIDAY – SĂN SALE KHỦNG ĐẾN 70%

Rate this post