Cách xử lý phun môi bị lem viền đơn giản và hiệu quả

Phun môi bị lem viền là một tình trạng không mong muốn trong ngành làm đẹp gây mất thẩm mỹ, kém duyên. Cùng Havana tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

1- Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun môi bị lem viền + Màu pha không đều Mực xăm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự hình thành của một đôi môi đẹp. Nếu như sử dụng những loại mực phun xăm kém chất lượng giá thành rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ thì khi lên môi chỗ đậm chỗ nhạt không được tự nhiên. Nếu pha không đúng tỉ lệ, không khuấy mực đều tay sẽ gây ra tình trạng bị vón cục lên môi không đều. + Viền môi bị thâm Nếu như đi lực kim ở phần viền quá mạnh cũng sẽ làm cho môi bị thâm đen, tụ máu bầm, khiến kết quả làm đẹp của khách hàng không như mong đợi. Đối với các khách hàng đã có viền môi bị thâm trước đó cần xử lý bằng cách khử thâm môi thật kĩ, để khi lên màu được chuẩn và đẹp, không bị tình trạng loang lổ. + Cơ sở phun xăm kém chất lượng Những cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng sẽ không đảm bảo chất lượng của thợ xăm, dụng cụ và phương pháp làm đẹp. Chính những yếu tố này sẽ tăng tỷ lệ lem viền môi khi phun xăm lên rất cao. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn đơn vị thực hiện phun xăm môi. 2- Cách khắc phục phun môi bị lem viền Mặc dù phun môi lem viền sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Cách tốt nhất để khắc phục là tới địa chỉ thẩm mỹ chất lượng chuyên nghiệp để xử lý vùng bị lem. Để xử lý phần viền lem hiệu quả có 2 phương pháp sau : + Xử lý phun môi bị lem viền bằng hút dung dịch xóa xăm dành riêng cho môi. Kỹ thuật hút dịch không tiến hành xâm lấn, thời gian thực hiện ngắn và không để lại tổn thương trên môi. Chính những ưu điểm này đã khiến nhiều người quyết định lựa chọn hút dịch để xử lý viền môi lem. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun đa điểm được tích hợp đầu kim siêu nhỏ để đưa dung dịch đặc biệt vào trong da. Sau khi vào bên trong, dung dịch sẽ phá hủy các liên kết sắc tố của mực xăm, phân rã chúng thành các hạt siêu nhỏ và đào thải ra bên ngoài. Sau khi thực hiện, viền môi lem sẽ mờ đi đáng kể.

+ Xóa viền môi bị lem bằng Laser Phương pháp xóa viền môi lem bằng Laser cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại. Năng lượng từ ánh sáng Laser sẽ tác động sâu vào trong da và phá vỡ các hạt mực bên trong lớp biểu bì. Các hạt mực nhỏ này sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài thông qua bài tiết tự nhiên. Vì vậy, chỉ sau một thời gian, mực xăm sẽ mờ đi đáng kể, trả lại cho nàng đôi môi xinh xắn, đường viền gọn gàng không bị lem. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ rất thoải mái, không cảm thấy đau rát. Sau khi xóa xăm, môi sẽ không xuất hiện sẹo hoặc bị sưng phồng nên bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến để thăm khám trực tiếp và sẽ được tư vấn phương pháp xóa phù hợp nhất với tình trạng môi của bạn đang gặp phải.

Rate this post