Viện thẩm mỹ DIVA là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại,với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại. Viện thẩm mỹ DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Điêu khắc lông mày đẹp là kỹ thuật thẩm mỹ bán vĩnh viễn sử dụng 1 lưỡi dao tạo ra các lát cắt nhỏ trên da (khắc sợi lông mày giả) bắt chước hình dạng của sợi chân mày thật. Kết quả là tạo cặp lông mày trông đầy đặn, có hình dạng hoàn hảo giúp cho chị em không cần phải dùng chì kẻ nhưng vẫn có thể sở hữu cặp chân mày đẹp đầy đặn hợp thời trang. Điêu khắc chân mày sẽ đẹp và phù hợp hơn khi chị em sở hữu cặp lông mày mảnh và đã có khuôn dáng sẵn và chỉ thiếu 1 tí phần đuôi. Trong quá trình điêu khắc, các kỹ thuật viên sẽ khắc thêm những sợi lông mày còn thiếu đan xen sẽ tạo cảm giác đẹp tự nhiên, đẹp cuốn hút hơn những cặp chân mày thưa, ít lông. Thông thường sẽ mất khoảng thời gian là sau 1 tháng thì vùng lông mày điêu khắc mới bắt đầu lên màu chuẩn đẹp.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau: Các chuyên gia sẽ tư vấn và xác định dáng mày phù hợp với khuôn mặt bạn; sử dụng công nghệ hiện đại cùng mực phun đúng chuẩn giúp lên màu tự nhiên, sắc nét, không gây xâm lấn hay dị ứng da; trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng các gói mỹ phẩm miễn phí… Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện DIVA để sở hữu đôi lông mày chuẩn đẹp nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 83 Yersin, Khu phố 1, TP. Nha Trang, Khánh HòaĐiện thoại: 1900 2222Email: info@vienthammydiva.vnWebsite: https://vienthammydiva.vn/Fanpage: www.facebook.com/Vienthammydiva.CNNhaTrang/Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Top 10 Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và chất lượng nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Rate this post