Quy trình phun môi trái tim – màu đỏ cam

Quy trình phun môi trái tim – màu đỏ cam

Môi hình trái tim sẽ giúp bạn sở hữu dáng môi gợi cảm cực kì. Thật khó cưỡng lại sự quyến rũ của đôi môi có hình trái tim. Học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty giới thiệu quy trình phun môi trái tim với màu đỏ cam.

Kỹ thuật phun môi trái tim

Vì sao nên phun môi hình trái tim?

Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là một trong những bộ phận quan trọng, tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt. Một đôi môi đẹp giúp lời nói của bạn trở nên “duyên dáng” hơn, khiến người đối diện muốn lắng nghe từng lời nói của bạn. Sở hữu dáng môi ưng ý, sắc môi tươi tắn giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, đa phần người Việt có dáng môi không được quyến rũ cho lắm, thậm chí còn bị thiếu cân đối. Đây là tình trạng thường gặp phải, gây giảm tính thẩm mỹ cho gương mặt và làm chị em tự ti khi giao tiếp. Điều này khiến phái đẹp phải cần đến mỹ phẩm để tạo hình dáng môi cũng như giúp môi tươi sắc hơn.

Xem thêm>>> Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Các bước phun môi hình trái tim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn lựa chọn màu môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn màu môi dựa tùy vào sở thích, màu da…

Cho Khách uống 1 viên sủi giảm đau.

Phun môi trái tim giúp chị em quyến rũ hơn

Bước 2: Làm sạch và ủ tê

Làm sạnh vùng da môi, tẩy da chết môi tránh nhiễm trùng và tiến hành ủ tê. Cho bông vào miệng để tránh thuốc tê và mực roi vào lợi và họng, bôi vazelin lên da vùng xung quanh miệng tránh tê ngấm vào da dẫn đến cháy da.

Thuốc tê được ủ trong vòng khoảng 20 – 30 phút, dưới tác dụng của thuốc tê quá trình phun môi diễn ra nhẹ nhàng, không sưng, không đau.

Bước 3: xử lý môi thâm nhẹ

Cho khách ngậm viên chống phù nề dưới lưỡi. Ta bóc miếng ủ tê ra rôi tiến hành xử lỹ môi dưới trước. Môi trên ta lấy bông tăm bôi thuốc tê lên ủ tiếp. Sau đó ta phun màu xử lý cho môi dưới.

Nên dùng kim 5 hoặc kim 7 tròn hoặc dẹt đều được. Ta đi kim theo kỹ thuật xoắn ốc hoặc di đi di lai 0,1ml đều tay. Lần lượt đưa dần từ trong long môi đi ra từ trái qua phải nhẹ nhàng.

Chế độ công xuất máy phun xăm 3 – 3,5vl. Độ kim 0,1-0,3ml chậm dài, đều tay và nhất là khi lau mực xăm. Ta nên đi hết 1-2 lượt rồi hãy lau một lần hạn chế lau. Khi lấy bông chấm vazelin rồi lau nhẹ nhàng tránh làm mạnh tay. Bạn càng làm nhẹ nhàng sẽ giúp môi càng không bị sưng và tổn thương.

Nếu khách khàng phun màu đỏ cam thì ta sẽ lấy cam tươi để xử lý môi thâm nhẹ. Di đều tay khi thấy hết màu thâm và thấy màu cam nhẹ là được. Tiếp đó ta ủ tê môi dưới và xử lý môi trên giống như môi dưới.

Học viên thực hành phun môi tại Học viên làm đẹp Quốc tế Helibeauty
Học viên thực hành phun môi tại Học viên làm đẹp Quốc tế Helibeauty

Bạn nên xem>>> Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào?

Tạo khuôn môi trái tim

Ta bỏ bông trong miệng ra, lau sạch miệng và môi.( không dùng tê nữa).

Ta vẽ viền môi tim trước , ta căn từ giữa nhân trung xuông giữa môi vẽ lên đỉnh môi rồi dần xuống khóe môi để tạo khuôn môi trái tim cân đối giữa môi trên và môi dưới , điều chỉnh hình dáng để sở hữu đôi môi trái tim cân xứng và thẩm mỹ nhất.

Thay kim + ngòi 1: pha mực phun môi màu khách mong muốn là đỏ cam.

Ta lây đỏ cam nguyên bản có sẵn 100% hoặc pha đỏ tươi+cam= đỏ cam tỷ lệ 60/40.

Di viền xong Ta sẽ tiến hành phun lòng môi: nên thay kim 5 hoặc 7 (cách di giống như phần xử lý môi).

Sau khi đã thấy đều màu ta nên ủ mực 10-15 phút.

Một sản phẩm phun môi hình trái tim do học viên Helibeauty thực hiện
Một sản phẩm phun môi hình trái tim do học viên Helibeauty thực hiện

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau phun xăm môi hình trái tim

Ân cần chia sẻ, chăm sóc khách hàng sau khi phun. Dặn dò khách uống thuốc, bôi dưỡng đầy đủ, thường xuyên chăm sóc khách hàng. Nếu khách chưa ưng ý nên động viên khách quay lại kiểm tra và chỉnh sửa. Tuyệt đối không được bỏ quên khách hàng, cáu gắt, có hành động khiếm nhã khi chỉnh sửa lại cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu phun môi hình trái tim, phun môi pha lê phủ bóng, phun môi thẩm mỹ hoặc học kỹ thuật phun môi … xin liên hệ.

Học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty.

66 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội.

Mrs Thủy Heli: 0904.39.36.39

facebook.com/Thuyheli1980

Rate this post