Rãnh cười là gì? Việc gương mặt xuất hiện rãnh khi cười là xấu hay đẹp? Xét về nhân tướng học, liệu những đường rãnh này có thể mang đến yếu tố phong thủy như thế nào? Tất tần tật thông tin bạn muốn biết về vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Thế nào được gọi là rãnh cười?

Hiểu đơn giản thì rãnh cười là nếp nhăn xuất hiện từ vị trí mũi đến 2 bên khóe miệng. Khi cười, hai rãnh này sẽ xuất hiện. Với nhiều người thì nó được cho là dấu hiệu của tuổi già. Tuy nhiên, với không ít người thì đây là một đặc điểm giúp nụ cười trông cuốn hút hơn.

46 ranh cuoi 1
Rãnh cười là đường xuất hiện từ mũi xuống miệng khi bạn cười

Rãnh cười xuất hiện trên gương mặt là đẹp hay xấu?

Theo phong thủy, rãnh cười còn được gọi là râu rồng. Nó là một đặc điểm thể hiện phong thủy, vận mệnh của mỗi người. Đa số mọi người, nhất là chị em phụ nữ đều sẽ cho rằng, rãnh cười khiến gương mặt trông già hơn và thiếu tính thẩm mỹ. Bởi vậy, xu hướng chọn thẩm mỹ để làm đầy rãnh cười đang rất phổ biến. Nó giúp cho bạn có gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn chọn cách để nguyên rãnh cười vì cho rằng nó là nét đặc biệt. Sự xuất hiện của chi tiết này sẽ giúp gương mặt có sự tự nhiên, thanh tú hơn.

rảnh cười 2
Rãnh đẹp hay xấu còn tùy theo quan điểm của mỗi người về cái đẹp

Những kiểu rãnh cười đẹp xét theo phong thủy mà bạn cần biết

Không phải mọi rãnh cười đều khiến bạn xấu hay già đi. Thực tế, có một số kiểu rãnh khi cười được xem là có phong thủy tốt đẹp, giúp vận mệnh của bạn phát lên rất nhiều. Vậy cụ thể thì đó là những rãnh cười như thế nào?

Rãnh từ vị trí cằm dài xuống cằm nhưng không chạm khóe miệng

Theo phong thủy thì đây là kiểu rãnh cho thấy bạn là người có sức khỏe tốt và sống thọ. Mặc dù vậy, trong cuộc sống có thể sẽ gặp chông gai. Tuy nhiên, những điều đó bạn đều có thể vượt qua để bản thân ngày càng trở nên hoàn thiện và tốt hơn.

rảnh cười 3
Kiểu rãnh đẹp được đánh giá là có tính phong thủy tốt khi xét về nhân tướng học

Rãnh cách xa miệng

Kiểu rãnh này thường xuất hiện ở những người có khả năng lãnh đạo vượt trội. Đặc biệt, bạn là người có sự ảnh hưởng đối với người khác. Đồng thời, những người sở hữu rãnh cười này thường có nghị lực rất tốt vì cuộc sống trải qua nhiều trở ngại nên tinh thần cũng kiên cường hơn. Vì vậy, đây được xem là một trong những kiểu rãnh cười đẹp mà nhiều người muốn giữ trên gương mặt.

rảnh cười 4
Người có khả năng lãnh đạo tốt thường có đặc điểm rãnh nằm xa miệng

Rãnh xuất hiện từ vị trí mũi chạy xuống miệng khi cười

Đây là kiểu rãnh cười phổ biến ở những người có quyền lực trong tay. Họ cũng là người rất có trách nhiệm với công việc. Không ít người thấy hài lòng khi sở hữu kiểu rãnh cười này bởi nó được xem là mang đến ý nghĩa phong thủy và nhân tướng học theo hướng tốt.

Có nên xóa rãnh cười không?

Thực tế thì việc xóa rãnh cười hay không còn tùy theo quan niệm về cái đẹp ở mỗi người. Đồng thời, việc sở hữu kiểu rãnh khi cười trên gương mặt như thế nào cũng là yếu tố quyết định rất lớn tới việc bạn có nên xóa rãnh trên gương mặt hay không.

Ngoài ra, việc thực hiện thẩm mỹ rãnh sẽ còn tùy thuộc vào tài chính, nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, nếu rãnh cười khiến bạn không tự tin khi giao tiếp hay nó mang ý nghĩa phong thủy không tốt đẹp thì giải pháp tốt nhất là nên xóa đi. Bởi điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tin hơn, phong thủy vận mệnh cũng sẽ tốt đẹp hơn.

rảnh cười 5
Xóa rãnh ở một số trường hợp sẽ mang đến lợi ích về phong thủy và cả thẩm mỹ

Bạn muốn biết có nên xóa rãnh cười hay không hay kiểu rãnh của bạn có phải là kiểu đẹp để giữ lại không thì bạn hãy đến Thẩm Mỹ Xuân Trường. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bằng chữ Tâm với phương pháp thẩm mỹ rãnh cười hiện đại, chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng khi trải nghiệm sự hỗ trợ của dịch vụ. Chi tiết vui lòng gọi số: 0906 551 818 để được tư vấn mọi lúc.

Rate this post